sử dụng thiết bị sấy khô không khí
Địa chỉ phân phối máy sấy khí uy tín
5 (100%) 1 vote

Hiện nay, máy sấy khí nén là sự lựa chọn phổ biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. Từ công dụng của thiết bị đó là mang tới lượng không khí sạch và khô nhằm cung cấp cho hệ thống nén khí. Để chọn cho đơn vị mình thiết bị đảm bảo cả về chất lượng và giá thành thì người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ phân phối uy tín.

Máy sấy khí nén có những ưu điểm gì?

Máy sấy khí luôn được đánh giá là sản phẩm hữu ích trong nhiều lĩnh vực nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

– Sản phẩm đa dạng, phong phú từ nhiều thương hiệu cung cấp.

– Nhiều thiết bị với các dòng sản phẩm có công suất và thiết kế khác nhau giúp người dùng thuận tiện và phù hợp với công việc. 

– Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với đội kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn bậc nhất thế giới. 

– Thiết kế của thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt ở các vị trí khác nhau giúp thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

– Khi thiết bị vận hành giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

– Sử dụng thiết bị sấy khí thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng.

– Máy sấy khí có giá thành hợp lý, với các mức khác nhau nên người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với công suất hoạt động của hệ thống. 

Ưu điểm của máy sấy khí nén trong công nghiệpMáy sấy khí công nghiệp được sử dụng ở rất nhiều nơi

Máy sấy không khí có công dụng gì?

Trong nhiều lĩnh vực của đời sống sản xuất, máy sấy không khí được ứng dụng phổ biến. Nhờ khả năng cung cấp lượng khí nén khô và sạch cho máy móc, trang thiết bị để ứng dụng trong hệ thống. Thiết bị có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực như:

– Máy sấy không khí nén thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng cho các thiết bị điều khiển tự động.

– Lưu lượng không khí nén ở máy sấy không khí luôn đảm bảo được khả năng vận chuyển hàng hóa dễ bị hòa tan mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Nhờ đặc tính sạch và khô nên máy sấy được dùng nhiều trong các lĩnh vực y tế, đóng gói thuốc, khử trùng thiết bị hay đẩy nhanh quá trình sấy nguyên liệu. 

– Trong công việc phun sơn, đóng gói linh kiện cần nguồn không khí khô. 

sử dụng thiết bị sấy khô không khíĐem lại nguồn không khí sạch cho các cơ sở sản xuất

Tìm địa chỉ phân phối máy sấy khí uy tín

Yên Phát là đơn vị phân phối các sản phẩm sấy khí chính hãng mà giá thành phải chăng. Doanh nghiệp luôn hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện để phục vụ nhu cầu của người dùng. 

Mặt khác, chế độ bảo hành của thiết bị lâu dài. Nhân viên kỹ thuật sẽ lập tức tới tận nơi để sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị khi máy móc gặp các vấn đề hỏng hóc, trục trặc. 

Chú ý khi lắp đặt, sử dụng máy sấy không khí

Tại những vị trí lắp đặt máy móc cần phải có khoảng cách thích hợp để thiết bị không bị ảnh hưởng tới hệ thống nén khí liền mạch. Khu vực cần lắp đặt thiết bị phải ở những nơi không có bụi bẩn, thoáng mát.

– Những thiết bị mà người dùng sử dụng cần mức công suất cao hơn so với công suất mà nhà sản xuất đưa ra.

– Để máy móc vận hành an toàn, người dùng nên lắp cầu chì và công tắc khí. 

– Lưu ý tắt nguồn điện áp và xả hết không khí nén ở trong bình chứa khí trước khi bảo dưỡng, sửa chữa máy sấy không khí để hạn chế rủi ro. 

Như vậy, Công ty Yên Phát hiện đang là đơn vị cung ứng máy sấy khí nén uy tín trên thị trường. Những sản phẩm mà doanh nghiệp phân phối đạt chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên người dùng có thể mua để sử dụng cho hệ thống nén khí.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *