Bộ dụng cụ tiện lợi của máy rửa xe V-jet vj 100
Giá bán máy rửa xe cao áp tại địa chỉ tin cậy
5 (100%) 1 vote

Xã hội phát triển, chất lượng cũng như nhu cầu cuộc sống của người dân nước ta ngày càng tăng. Tại các thành phố lớn, thị trấn hay những vùng nông thôn mới ngày càng nhiều người dân có thể tự mua được một chiếc xe máy hay ô tô. Chính vì thế, không khó để tìm thấy những cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ thiết bị hay các đại lý, cơ sở bán các loại máy rửa xe cao áp uy tín, chất lượng, đáng tin cậy.

Nhiều người muốn mở một tiệm rửa xe mà chưa biết mua máy rửa xe và các loại máy móc khác ở đâu, với giá thành như thế nào? Người dùng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây để biết được giá thành mỗi sản phẩm mà chúng tôi đã khảo sát.

Mua máy rửa xe ở địa chỉ nào rẻ mà chất lượng

Hầu hết, trước khi mua một sản phẩm bất kì thì nhiều người luôn nghĩ rằng “hàng chất lượng luôn đi kèm với giá thành đắt đỏ”. Theo nhận định của nhiều người “sành đồ” thì điều đó không hoàn toàn đúng. Trên thực tế, có nhiều nhãn hàng kỹ năng PR, quảng cáo sản phẩm chưa tốt nên không được nhiều người dùng biết để rộng rãi hoặc nhà cung cấp đó còn khá mới mẻ. Do đó, chất lượng sản phẩm khi được tung ra thị trường thì giá thành so với những nhãn hàng có “tên tuổi”, lâu đời sẽ thấp hơn. Tham khảo thêm địa chỉ bán máy rửa xe Vjet uy tín tại TP HCM và Hà nội

Bộ dụng cụ tiện lợi của máy rửa xe V-jet vj 100

Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng thường nói rằng “sản phẩm bán ra chỉ có nhà sản xuất hiểu, người bán hàng hiểu chứ người tiêu dùng không biết”. Về điểm này là đúng, bởi khi “bắt tay” vào sản xuất bất cứ một sản phẩm nào thì nhà sản xuất sẽ trải nghiệm các thiết bị của những thương hiệu khác để tạo ra sự khác biệt. Hơn hết, nhà sản xuất sáng tạo ra sản phẩm đó sẽ là người trải nghiệm sản phẩm trước để kiểm định chất lượng sản phẩm. Sau đó, hãng sản xuất mới tiến hành cung cấp và bán ra thị trường.

Nhiều công ty, cơ sở, đại lý đã nhập khẩu thiết bị máy phun rửa xe. Theo như chúng tôi được biết thì Điện máy Yên Phát là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối đa dạng các chủng loại, mẫu mã, thương hiệu máy rửa xe mini, máy phun rửa xe cao áp, thiết bị rửa xe hơi nước nóng… trên thị trường. Đồng thời, tại địa chỉ này còn phân phối sản phẩm sỉ, lẻ trên toàn quốc.

Thông tin tư vấn về giá bán máy rửa xe cao áp

Máy xịt rửa xe cao áp được chia thành nhiều phân khúc giá thành sản phẩm khác nhau. Người dùng có thể mua thiết bị để sử dụng trong gia đình, tại cửa hàng rửa xe hay ở các nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp cần đến sản phẩm rửa xe để làm sạch các vết bẩn bám dính trên dụng cụ, sàn nhà, tường rào… Máy phun rửa xe cao áp đáp ứng nhu cầu công việc thương mại, vệ sinh công nghiệp đều hữu dụng.

Máy rửa xe cao áp là loại máy móc có lực phun áp lực cực mạnh, công suất hoạt động tốt, lưu lượng nước hút vào và thoát ra nhanh chóng. Các loại phụ kiện đi kèm như đầu béc phun, ống dẫn hay súng phun khác nhau. Để đáp ứng công việc hiệu quả thì người dùng có thể điều chỉnh tia nước phù hợp nhằm tối ưu thời gian ngắn nhất. 

Có nên rửa xe tại nhà hay không

Vì thế, mức giá thành sản phẩm có công suất làm việc và hãng sản xuất khác nhau. Tiêu biểu như:

– Máy phun rửa xe cao áp thương hiệu Lutian model 20M32-5.5KW có giá 14.5 triệu đồng, 18M17.5-3T4 giá 11.5 triệu đồng, 20M36-7.5T4 từ 16.5 triệu đồng.

– Thiết bị rửa xe cao áp của nhãn hàng Palada được phân khúc giá dao động như model 18M17.5-3T4 giá 11.2 triệu đồng, 18M26-3.7T4 giá 12.8 triệu đồng, 20M32-5.5T4 giá hơn 14 triệu đồng.

– Máy phun áp lực cao Lavor model Reno 1315 từ 10 triệu đồng, I Clean 140 dưới 5 triệu đồng, Michigan 2515LP có giá hơn 14 triệu đồng.

Trên đây là những thương hiệu máy rửa xe cao áp được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã cung cấp cho người tiêu dùng địa chỉ mua máy rửa xe uy tín, chất lượng.

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *