Bộ thiết bị vệ sinh ô tô chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe
Thiết bị vệ sinh ô tô bao gồm những sản phẩm nào?
5 (100%) 1 vote

Để mở một cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh ô tô là việc đầu tiên người chủ đầu tư cần làm. Tuy vậy, có không ít người vẫn băn khoăn không biết phải mua sắm những thiết bị nào để phục vụ tốt nhu cầu xịt rửa xe cộ hiện nay.

Bài viết dưới đây đề cập với quý khách một số thiết bị không thể thiếu trong bộ vệ sinh ô tô. Hy vọng nhờ vậy quý khách có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất cho cửa tiệm của mình.

Có thể bạn quan tâm 👉 Rửa xe tự động giá bao nhiêu?

Máy phun rửa áp lực cao

Một tiệm rửa xe ô tô, xe máy dù có quy mô nhỏ hay lớn đều cần trang bị máy rửa xe áp lực cao. Các sản phẩm này có áp lực nước từ 80 – 220 bar, giúp người dùng có thể xịt sạch mọi ngóc ngách trên ô tô, cả thân xe, gầm xe, bệ bước,… Với khả năng làm việc tốt, công suất lớn, chịu được cường độ sử dụng cao trong nhiều giờ liền, thiết bị này giúp công việc rửa xe nhanh chóng, hiệu quả hơn và tiết kiệm tối đa sức lực của nhân viên. Một số model máy rửa xe cao áp lý tưởng cho các tiệm rửa xe ô tô, xe máy hiện nay là: máy rửa xe Palada 18m17.5-3T4, máy rửa xe Palada PD 80/2.2,…

Bộ thiết bị vệ sinh ô tô chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe
Bộ thiết bị vệ sinh ô tô chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe

Máy hút bụi hút nước

Đây là dụng cụ vệ sinh ô tô không thể thiếu tại các trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi hiện nay. Thiết bị có nhiệm vụ làm sạch bụi, cát bám dưới sàn xe, trên ghế ngồi, rèm che, hộc để đồ,… ô tô. Với khả năng hút cả bụi bẩn khô và bụi ướt, máy giúp làm sạch nội, ngoại thất ô tô hiệu quả. Đối với nhu cầu sử dụng tại các tiệm rửa xe ô tô quy mô vừa và lớn, những model máy hút bụi đa năng có công suất trên 1200W, thùng chứa dung tích 30 lít như máy hút bụi Palada PD30-H, máy hút bụi Supper Clean SC 30,…

Bình bọt tuyết

Khi đầu tư hệ thống thiết bị vệ sinh ô tô trong tiệm rửa xe, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm này. Bình bọt tuyết là bình kim loại, sử dụng khí nén pha trộn dung dịch rửa xe chuyên dụng với nước theo tỷ lệ thích hợp, tạo ra bọt trắng mịn như tuyết để làm sạch ô tô, xe máy. Sử dụng bình bọt tuyết rất tiện dụng, chuyên nghiệp, giúp công việc vệ sinh xe hơi trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bình phun bọt tuyết cũng hỗ trợ dưỡng bóng cho lớp sơn xe hiệu quả hơn so với việc quét nước rửa xe lên thân xe bằng phương pháp thủ công. Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá chỉ khoảng 1,5 – 2,2 triệu đồng, không chiếm nhiều chi phí đầu tư cho các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp.

Máy nén khí

Máy bơm khí nén chính là đồ vệ sinh ô tô đóng vai trò rất quan trọng đối với hoạt động bình thường của một tiệm rửa xe hơi chuyên nghiệp. Thiết bị vận hành dựa trên nguyên lý hút không khí từ bên ngoài, tích trữ trong bình chứa áp lực để cung cấp cho súng phun hơi, làm nhiệm vụ xịt sạch bụi trên các chi tiết máy móc, thổi khô nước hoặc bơm hơi bánh xe,… Ngoài ra, máy nén không khí còn được ứng dụng để nâng – hạ cầu nâng, vận hành máy ra vào lốp, máy bơm dầu,… trong cửa hàng bảo dưỡng ô tô, xe máy.

Ngoài các thiết bị trên, một tiệm rửa xe hơi thông thường còn cần trang bị các dụng cụ khác như bàn chải, khăn lau, dung dịch rửa xe chuyên dụng, kem dưỡng bóng vỏ xe,…

Khi mở cửa hàng rửa xe, quý khách nên trang bị đầy đủ những thiết bị vệ sinh ô tô trên đây để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Đây chính là bí kíp giúp công việc kinh doanh của bạn nhanh chóng ổn định và ngày càng phát triển.

 

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *