Những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa 【Tăng Khả Năng Đỗ】

11 Tháng Mười Hai, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Những lời chúc thi tốt từ những người bạn, người thân có ý nghĩa vô cùng lớn đối với mỗi sĩ tử. Nó sẽ giúp cho sĩ tử có thêm được động lực, niềm tin để vượt qua kỳ thi đầy cam go và vô cùng quan trọng với họ. Đồng thời đây cũng chính là thời điểm để chúng ta thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với đối phương. Dưới đây là những lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành cho bạn bè, crush, anh chị em của mình trước mỗi kỳ thi để các bạn tham khảo.

Những câu chúc thi tốt hay cho bạn bè

Dưới đây là những lời chúc thi tốt dành cho bạn bè của mình trước những kỳ thi để động viên và tiếp sức cho họ. Cùng theo dõi và chọn cho mình lời chúc hay và phù hợp nhất với phong cách của mình để gửi đến những người bạn của mình nhé!

Những lời chúc thi tốt hay

Những lời chúc thi tốt hay

Lời chúc số 1:

Bạn của tôi! Chúc bạn thật bình tĩnh, tự tin và hoàn thành thật tốt bài thi nhé! 

Lời chúc số 2: 

Ngày mai chúng mình thi rồi, chúc cậu có thể hoàn thành thật tốt bài thi của mình nhé! Hãy thật bình tĩnh và vững tin nhé!

Lời chúc số 3:

Mai chúng ta thi rồi, mọi người cùng nhau cố gắng làm bài thi thật tốt để đỗ nhé! Chỉ cần cố gắng đủ điểm đỗ thui không cần thừa quá nhiều điểm đâu nhé hhihihi!

Lời chúc số 4:

Các cậu ơi! Chúng ta phải có niềm tin rằng không có sự thất bại nào tồn tại, con người luôn có đủ sức mạnh để có thể chinh phục được những đỉnh cao. Chính vì vậy để kỳ thi lần này của chúng ta có được kết quả tốt nhất các cậu cần phải thật bình tĩnh, cẩn thận làm bài thi của mình nhé! Chúc các bạn ngày mai thi thuận lợi!

Lời chúc số 5: 

Đã rong chơi nhiều rồi, cũng bỏ qua cơ hội làm thật tốt nhiều bài kiểm tra rồi! Nhưng lần thi này chúng ta nhất định phải làm thật tốt đấy! Chúc các cậu thi tốt và hẹn gặp lại tại cổng trường đại học nhé!

Lời chúc số 6: 

Mai là ngày thi cũng là ngày quyết định sự thành công hay thất bại của cả quá trình ôn tập của chúng ta. Chính vì vậy các cậu cần giữ vững tinh thần và làm bài thật tốt nhé! Chúc cả lớp mình thi tốt nhé!

Lời chúc thi tốt

Lời chúc thi tốt

Lời chúc số 7:

Cố lên nhé cô bạn thân yêu quý của tớ! Chúc cậu sẽ thi thật tốt để vào được trường đại học mà cậu mơ ước nhé!

Lời chúc số 8: 

Này con quỷ xứ, mai phải làm bài thật tốt đấy biết chưa! Đừng phụ lòng tao làm lễ cầu cho mày cả tối đấy! Hẹn mày ở đại học nhé!

Lời chúc số 9:

Mai thi rồi, 

Chúc cậu thấy đề ngắn không kiêu,

Đề dài không nản chí

Đề dễ không chủ quan

Đề khó không cần bàn tới 

Chúc cậu mai thi thật thuận lợi. 

Lời chúc số 10

Bạn hiền! Chúc mày mai thi tốt nhé!

STT chúc thi tốt hay

STT số 1: 

Suốt một trạng đường dài miệt mài đèn sách, kỳ thi này chính là lúc chúng ta thể hiện khả năng của mình. Chúc các bạn thi thật tốt và giành điểm số thật cao. 

STT số 2: 

Những năm qua các em đã không ngừng cố gắng, mai là ngày quyết định thành bại của cả quá trình nỗ lực. Cô chúc các em luôn vững tinh thần, làm bài thi thật tốt. 

STT số 3: 

Chúng ta đã cùng nhau nỗ lực ôn tập trong suốt thời gian qua, giờ mình chỉ biết chúc các cậu ngày mai thật may mắn, bình tĩnh hoàn thành bài thi và đạt được điểm số thật cao. Chúc cậu thi tốt nhé!

Những câu chúc thi tốt hay

Những câu chúc thi tốt hay

STT số 4:

Mai là ngày thi đầu tiên của kỳ thi vô cùng quan trọng. Chúc những ai thấy tus này mai thi tốt, đạt được điểm cao nhé!

STT số 5: 

Có một câu nói rất hay đó là “thà để mồ hôi rơi trên những trang sách còn hơn là để những giọt lệ rơi sau mùa thi”. Thời gian qua chúng ta đã không ngừng nỗ lực ôn tập và ngày mai là ngày để chúng ta thể hiện và khẳng định mình. Chúc mọi người hoàn thành tốt bài thi của mình nhé!

STT số 6:

Mai chính là ngày thi đầu tiên của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia cô chúc các em có một kỳ thi thật tốt nhé! Chúc các em có một tâm lý thật vững vàng, luôn bình tĩnh và tự tin vào bản thân của mình. Hãy nhớ rằng bên cạnh các em luôn có gia đình, thầy cô và bạn bè ủng hộ các em. Cánh cửa đại học đang ở phía trước chờ các em! Chúc em có thật nhiều may mắn và thể hiện thật tốt bài thi của mình!

STT số 7: 

Đại học không phải là con đường dẫn đến thành công duy nhất nhưng nó là con đường ngắn nhất và là môi trường mà bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm học tập. Do đó chúng ta cùng nhau nỗ lực quyết tâm đạt được điểm cao để có thể vào được ngôi trường mà chúng ta mong muốn nhé! Chúc các cậu ngày mai thi tốt!

STT chúc thi tốt hay

STT chúc thi tốt hay

STT số 8: 

Mày mai lên thớt rồi các bạn đừng cày nữa, thư giãn và ngủ một giấc thật ngon để mãi có tinh thần tốt nhất bước vào chiến đấu nhé! Chúc các bạn bước vào phòng thi với phong thái tự tin và nụ cười sáng chói khi bước ra khỏi phòng thi nhé!

STT số 9: 

Chúc các sĩ tử của chúng ta ngày mai bình tĩnh tự tin và thành công trong cuộc thi cực kỳ quan trọng này! Tôi tin rằng các bạn có thể làm được, hãy bình tĩnh và đạt được kết quả như mình mong muốn! Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

STT số 10:

Mùa thi này xin chúc các bạn sĩ tử có thật nhiều sức khỏe, vững tinh thần để hoàn thành tốt các bài thi.

Tin nhắn lời chúc thi tốt hài hước và bá đạo

Gửi tặng lời chúc thi tốt hài hước và độc đáo đến bạn bè, người thân yêu chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng sẽ góp phần giúp họ có thêm động lực để làm bài thi tốt hơn. Chúng ta có thể thấy rằng mùa thi chính là mùa áp lực lớn nhất của học sinh hãy giúp những người bạn yêu thương xóa đi sự áp lực, căng thẳng ấy bằng những lời chúc hài hước và hóm hỉnh dưới đây nhé!

Lời chúc 1:

Mùa thi đến chúc bạn có

Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà

Và chuẩn bị hành trang xa nhà!

Lời chúc thi tốt hài hước

Lời chúc thi tốt hài hước

Lời chúc 2:

Điều kiện cần và đủ để tao và mày có thể bước vào giảng đường đại học đó là phải thi thật tốt kỳ thi này. Phải thi thật tốt nhé! Có như thế mới là bạn tao chứ!

Lời chúc 3: 

Nếu đã không thể chép thì phải ôn thật kĩ

Mặc dù học hành là phù du

Nhưng thi không qua là phù mắt

Chính vì vậy các đồng chí phải thi cho tốt vào nhé!

Lời chúc 4:

Đừng sợ kỳ thi này, nó không làm khó được bạn đâu! Và còn nhiều kỳ thi nữa mà! Cố lên nhé!

Lời chúc số 5:

Mày nghe câu này chưa “Thà để giọt mồ hôi rơi trên những trang sách còn hơn để những giọt nước mắt ướt đẫm đề thi”. Mày phải cố lên đấy, đã không xinh rồi mà còn khóc nữa là dọa người lắm đấy! Chúc mày thi tốt nhé!

Lời chúc 6:

Mày phải bình tĩnh tự tin thi tốt vào ngày mai đấy! Lỡ mà mày không qua… thì tao sẽ vẫn ở đây chúc mày thi lại thành công! Đừng lo nhé! Nhưng tao hy vọng mày chỉ làm điều này 1 lần thôi! Nên cố gắng thi tốt nhé!

Lời chúc số 7:

Mai mày vào phòng thi phải làm bài cho thật tốt đấy! Không lại uổng công tao đã lập đàn khấn 2 phút đồng hồ cầu may cho tao với mày! Mai thi tốt nhé!

Lời chúc thi tốt bá đạo

Lời chúc thi tốt bá đạo

Lời chúc số 8:

Chúc mày ngày mai thi tốt nhé! Nếu mày không thi tốt là năm sau phải gọi tao là tiền bối đấy! Nên cố mà thi cho tốt vào nha! Chúc mày may mắn!

Lời chúc số 9

Xin trân trọng thông báo: “Chuyến bay mang tên thi tốt  nghiệp sẽ cất cánh vào ngày mai. Đề nghị tất cả các hành khách của chuyến bay chuẩn bị tinh thần thật tốt để có một chuyến bay thành công và thuận lợi. Điểm đến của chuyến bay là đảo THÀNH CÔNG nằm trên biển THẤT BẠI. Chỉ cần các bạn chuẩn bị hành trang kiến thức và tâm lý vững cùng một chút may mắn là chúng ta có thể hạ cánh tại đảo thành công. Chúc các bạn có một chuyến bay thuận lợi! Mai thi tốt nhé!

Lời chúc số 10

Học nữa học mãi để thành công và thành công hơn. Nhưng học ôn thi đại học thì tao chỉ muốn mày học một lần thôi đấy. Nên mai mày nhất định phải làm bài thật tốt nhé! 

Trên đây là những lời chúc thi tốt hay cho bạn bè, người thân mà chúng tôi đã tổng hợp lại để chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết các bạn đã có được lời chúc hay nhất dành cho bạn bè của mình!

Xem thêm: 

Bài viết liên quan