Mặt quắt tai dơi là gì? Tướng người mặt quắt tai dơi là người thế nào?

1 Tháng Bảy, 2023 106 Tuyentb

Theo dân gian truyền lại, tướng người mặt quắt tai dơi thường được xếp vào kiểu người mà chúng ta cần phải đề phòng, cảnh giác. Vậy mặt quắt tai dơi là gì? Tướng người mặt quắt tai dơi là người như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tướng mặt này qua những thông tin trong bài viết này nhé.

Mặt quắt tai dơi là gì?

Để các bạn hiểu rõ mặt quắt tai dơi là gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mặt quắt và tai dơi là như thế nào trước. Cụ thể như sau:

– Mặt quắt: Là khuôn mặt gầy gò, nhỏ, nhăn nhúm trông rất xấu xí.

– Tai dơi: Là tướng tai có vành cao, nhọn giống như ngọn lửa; phần dưới bé, mỏng; thùy tai bé và tai mỏng vểnh ra đằng trước giống như tai của con dơi.

Như vậy, người mặt quắt tai dơi là người có khuôn mặt nhỏ, gầy gò, trông khá khắc khổ cùng tướng tai có vành cao, giống như ngọn lửa, tai vểnh ra đằng trước như tai con dơi.

Hình ảnh mặt quắt tai dơi

Hình ảnh mặt quắt tai dơi

Theo đánh giá của nhân tướng học, người có tướng này thường có số phận hẩm hiu, buồn thảm, phải chịu nhiều cay đắng, ít được an vui và hạnh phúc.

Vận mệnh của người mặt quắt tai dơi

Sau khi đã hiểu rõ người mặt quắt tai dơi là người như nào rồi, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính cách của họ để hiểu vì sao ông cha ta lại khuyên cần đề phòng và cảnh giác với họ nhé.

Phụ nữ mặt quắt tai dơi

Phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi thường có những đặc điểm về vận mệnh như sau:

Vận mệnh của người phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi

Vận mệnh của người phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi

–  Về tính cách: Những phụ nữ sở hữu tướng mặt quắt tai dơi thường có tính cách khá dị lập, bất thường. Tính cách kiểu sáng nắng chiều mưa, thay đổi liên tục khiến người bên cạnh không thể hiểu nổi. Đặc biệt lòng tự trọng của họ cũng rất cao, thích thể hiện bản thân và lúc nào cũng cho bản thân mình là nhất.

–  Về sự nghiệp: Mặc dù họ có chút tài năng nhưng do tính tình kiêu ngạo nên khó có thể nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì vậy mà đường công danh sự nghiệp cũng không gặp may mắn. Để có sự nghiệp vẻ vang, bản thân người có tướng mặt quắt tai dơi cần phải tu tâm dưỡng tính, thay đổi bản thân để mở mang các mối quan hệ và thay đổi tài vận của mình.

–  Về tình duyên, hôn nhân: Chuyện tình cảm của người phụ nữ này cũng  khá lận đận. Họ yêu hết mình, dành trọn tình cảm cho đối phương nhưng kết quả thu được lại không như mong muốn. Bởi những cô nàng tai dơi thường có phần vội vàng và yêu đương nhanh chóng. Họ rễ bị rung động với đối phương nên tình yêu rất sớm nở sớm tàn.

Đàn ông mặt quắt tai dơi

Đàn ông mặt quắt tai dơi thường có những đặc điểm về vận mệnh như sau:

Vận mệnh của người đàn ông mặt quắt tai dơi

Vận mệnh của người đàn ông mặt quắt tai dơi

–  Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt quắt tai dơi thường rất nóng tính. Họ luôn đặt ra cho mình một số lối sống khá nguyên tắc và kiên định. Một khi họ đã đưa ra quyết định thì sẽ không thể tác động hay thay đổi được. Đặc biệt, những người đàn ông này thường rất xem trọng cái tôi của bản thân, đôi khi là coi thường người khác. Họ thích khuyên bảo người khác nhưng bản thân lại không hề thực sự biết rõ điều đó. Họ thường tỏ ra hiểu biết mọi chuyện và lên mặt dạy đời.

–  Về sự nghiệp: Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng mặt quắt tai dơi thường là những người ăn chơi sa đọa, ham chơi cờ bạc, rượu chè và dễ phá sạch sản nghiệp.

Mặc dù những anh chàng này cũng có chút tài năng trong kinh doanh nhưng tính cách lại khá lập dị, cộng thêm sự bảo thủ nên sự nghiệp cũng không đến đâu. Các mối quan hệ bên ngoài cũng ngày càng trở nên xa cách nên thường bị bạn bè, đồng nghiệp quay lưng.

–  Về tình duyên: Người đàn ông có tướng mặt quắt tai dơi thường khó có được mối lương duyên đẹp. Mặc dù bản thân người này luôn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ, nhưng chuyện tình cảm vẫn chưa đến đâu. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng hiểu lầm và cãi vã nên dễ ly tán.

Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích để các bạn hiểu rõ mặt quắt tai dơi là người như nào? Từ đó có những lựa chọn chính xác trong hợp tác kinh doanh, bạn bè và hôn nhân. Nếu các bạn có gì còn thắc mắc về nội dung của bài viết, hãy bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp chi tiết.

Bài viết liên quan