Mua máy lau nhà đa năng cần lưu ý những gì?

1 Tháng Mười Hai, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Hiện nay, các sản phẩm máy lau sàn nhà đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến, là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ trong công việc dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng để mua máy lau nhà đa năng có chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh thì không phải là điều dễ dàng. Vì thế, trước khi chọn cây lau nhà các bạn đừng bỏ qua những tiêu chí dưới đây.
Hình ảnh Máy lau nhà đa năng

Hình ảnh Máy lau nhà đa năng

Thị trường phân phối cây lau nhà đa dạng nhiều sự lựa chọn, người dùng cần cân nhắc và đánh giá những tiêu chí quan trọng dưới đây để chọn mua cây lau nhà chất lượng, giá tốt sử dụng lâu dài:

5 tiêu chí lựa chọn mua máy lau nhà đa năng

Chọn loại phù hợp

Bạn cần lưu ý nên chọn mua máy lau nhà đa năng phù hợp với mục đích sử dụng.

Nên chọn máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi trong việc tháo lắp vệ sinh các bộ phận khi sử dụng xong.

Chất liệu

Chất liệu cấu tạo thành máy cũng khá là quan trọng. Nếu là chất liệu tốt thì độ bền cũng như khả năng hoạt động được bền bỉ, lâu dài hơn.

Đặc biệt bạn nên chú ý đến phần đầu hút, bàn lâu vì đây là bộ phận làm việc trực tiếp đến sàn nhà. Chính vì thế nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm sạch cũng như độ bền của sàn nhà.

Hình ảnh Máy lau nhà hơi nước

Hình ảnh Máy lau nhà hơi nước

Thiết kế

Lưu ý lựa chọn những cây lau nhà có trọng lượng nhỏ gọn, có thiết kế nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyên trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện đi kèm

Chú ý phụ kiện đi kèm để nếu xảy ra sự cố thì có thể dễ dàng thay thế.

Giá thành và thương hiệu

Bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Các thiết bị của thương hiệu nổi tiếng chú trọng vào khâu sản xuất, được làm từ chất liệu bền bỉ cho khả năng vận hành ổn định, hạn chế những sự cố hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Không nên ham rẻ để chọn mua vì độ bền không cao mà hiệu quả làm việc lại thấp. Nên mua máy lau sàn đa năng có giá trong khoảng 10 triệu đồng là sử dụng khá tốt.

Máy lau nhà đa năng gia đình Bissell Crosswave

Máy lau nhà đa năng gia đình Bissell Crosswave

Một số mẫu máy lau nhà đa năng hiện nay

  • Máy lau nhà đa năng ariete mod. 4164
  • Máy lau sàn karcher fc5
  • Máy lau sàn Philips
  • Máy lau nhà Hustorm
  • Máy lau nhà thông minh Mamibot
  • Máy lau nhà hơi nước sunhouse
  • Máy lau sàn hơi nước Black Decker

Để lựa chọn máy lau nhà đa năng tốt, đáp ứng được nhu cầu vệ sinh là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn mua thiết bị.

Xem thêm Điều gì làm nên ưu thế của máy lau nhà gia đình?

Bài viết liên quan