Nốt ruồi son là gì? Ý nghĩa các vị trí của nốt ruồi son trên cơ thể

4 Tháng Bảy, 2022 108 HoangCuc

Trong Nhân tướng học thì những người sở hữu nốt ruồi son thường là những người có tướng phú quý, may mắn. Vậy nốt ruồi son là gì? Nốt ruồi son ở tay, ở bụng, giữa trán… có ý nghĩa gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay sau đây nhé!

Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son là những vi huyết quản nổi lên trên bề mặt da của bạn tạo thành những chấm nhỏ có màu đỏ hoặc hồng. Nốt ruồi này có thể mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể chúng ta.

Nốt ruồi son - nốt ruồi may mắn, tài lộc

Nốt ruồi son – nốt ruồi may mắn, tài lộc

Theo thuật xem tướng thì những người sở hữu nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn, tốt lành và có quý tướng. Tùy nhiên, tùy thuộc vào từng vị trí mọc trên cơ thể mà sẽ thể hiện các ý nghĩa đặc biệt khác nhau:

– Với nốt ruồi son ở đàn ông: Nốt ruồi này thường mang đến ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện sự thành đạt, quyền quý cho phái mạnh nếu như mọc ở các vị trí như: trán, lông mày… 

– Với nốt ruồi son phong thủy nữ: Những nốt ruồi mọc ở vị trí hợp lý thường sẽ đem lại may mắn, hạnh phúc cho người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu nốt ruồi đỏ trên người.

Ý nghĩa chung của nốt ruồi son

Người ta thường căn cứ vào khoa học và Nhân tướng học để tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi son. Theo đó, vị trí mọc của nốt ruồi trên cơ thể có thể mang những hàm ý như sau:

Ý nghĩa của nốt ruồi đỏ

Ý nghĩa của nốt ruồi đỏ

 • Ý nghĩa trong khoa học

Nốt ruồi son xuất hiện trên cơ thể có liên quan đến các bệnh lý u mạch máu. Hiện tượng này xảy ra là do tăng sinh mao mạch mạnh mẽ ở tầng thượng bì nhưng thường dưới dạng lành tính. Một vài nốt ruồi son xuất hiện ở những nơi dễ bị ma sát chính là nguyên nhân chính dẫn đến các căn bệnh về da. Nếu như để lâu ngày có thể gây nên tình trạng ung thư, rất nguy hiểm đến tính mạng.

 • Ý nghĩa trong Nhân tướng học

Theo Nhân tướng học thì nốt ruồi son là yếu tố tượng trưng cho cây cỏ, đất đồi. Khi đất đai màu mỡ, phì nhiêu thì cây xanh càng dễ phát triển và tươi tốt hơn. Như vậy, thì những người có nốt ruồi son thường là người tốt bụng, nhân hậu. Đa phần nốt ruồi son sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an nhưng cũng có những vị trí trên cơ thể khi xuất hiện nốt ruồi son sẽ báo hiệu những rắc rối có thể đến với cuộc sống của bạn sau này.

9 nốt ruồi son phú quý trên cơ thể

 • Nốt ruồi son trên ngực
Nốt ruồi son may mắn ở ngực

Nốt ruồi son may mắn ở ngực

Đây được cho là một trong những vị trí nốt ruồi son mang lại may mắn cho người chủ sở hữu. Nếu là phụ nữ có nốt ruồi son mọc trên ngực thì thường là người có tướng “vượng phu ích tử”, hôn nhân viên mãn, là mẫu phụ nữ của gia đình và sinh được con trai quý tử. Nếu như chưa lập gia đình thì thường là người phụ nữ có số đào hoa. Trong cuộc sống, họ thường có quý nhân phù trợ cho nên rất ít gặp phải trở ngại hay là sóng gió. Ngoài ra, tự nhiên mọc nốt ruồi son ở đây còn cho thấy bạn là người có tính cách cởi mở, hòa đồng nên được nhiều người yêu thương và quý mến.

 • Nốt ruồi son trên trán

Trán là một trong những vị trí quan trọng trên gương mặt của mỗi người và nó được coi là vị trí ấn định vốn giàu hèn của mỗi người. 

– Nốt ruồi son xuất hiện bên trái – phải trán: Vốn nốt ruồi đỏ đã quý nhưng còn xuất hiện ở vị trí đặc biệt này sẽ luôn đem lại sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Làm việc gì cũng có thể hóa dữ thành lành, gặp khó thành dễ và luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Đặc biệt, đường công danh sự nghiệp cũng vô cùng tươi sáng, đạt được thành công ngoài mong đợi. Tiền của vật chất luôn đong đầy, rủng rỉnh đầy túi, gia đạo bình an và có hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi son phú quý ở giữa trán

Nốt ruồi son phú quý ở giữa trán

– Nốt ruồi đỏ ở giữa trán: Trong một số bộ phim thì chúng ta thường thấy những người quyền cao chức trọng thường có một chấm son trên trán, cụ thể là nằm ở giữa trán. Nhìn trực quan cho thấy khi có chấm son ở giữa trán thì toàn bộ gương mặt của người đó sẽ trở nên sáng hơn, dễ nhìn hơn và có uy quyền hơn. Vì vậy, nếu bạn có chấm ruồi son trên trán thì hãy tự hào bởi vì điều này bởi nó cho thấy kiếp số của bạn đã được ông trời định sẵn là giàu sang, may mắn và phú quý. Trong công việc hay trong cuộc sống của bạn đều sẽ được thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ. Vì vậy mà nốt ruồi son trên trán nằm càng ở vị trí chính giữa, càng đỏ đậm thì cuộc sống sau này của bạn sẽ càng an nhàn.

 • Nốt ruồi son ở tay

– Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ: Vị trí mọc nốt ruồi son này cho thấy cho dù bạn có đi đâu, làm gì đi chăng nữa cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ. Hay nói cách khác, nốt ruồi son mọc ở ngón tay trỏ này cho thấy bạn có cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo đầy tài năng trong tương lai. Vì vậy, hãy cố gắng hết mình để biến giấc mơ thành sự thật nhé.

– Nốt ruồi đỏ ở ngón tay cái: Nốt ruồi son mọc ở vị trí này cho thấy bạn là người tự chủ, sớm gặt hái được thành công và rất có thể trở thành ông chủ trong tương lai. Với phụ nữ thì nốt ruồi này báo hiệu tương lai lấy chồng giàu sang, cuộc sống sung túc và không phải lo nghĩ vấn đề gì. 

Nốt ruồi son nằm trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son nằm trong lòng bàn tay

– Mụn ruồi son trong lòng bàn tay: Mụn ruồi son nằm ở lòng bàn tay thường được ví như sở hữu “hạt ngọc trời” và nó sẽ mang lại ý nghĩa đại phú, đại quý, tiền tài đầy túi, cả đời sống trong no đủ mà không cần phải suy nghĩ về tiền bạc của người sở hữu.

– Nốt ruồi đỏ ở cổ tay: Người sở hữu nốt ruồi son này sẽ có công việc hanh thông, làm đâu thắng đó. Đây chính là một trong những vị trí may mắn nhất trong những vị trí mọc nốt ruồi son trên cơ thể. Nếu như bạn có nốt ruồi son ở cổ tay thì bạn hãy mạnh dạn kinh doanh, buôn bán để có thể gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa.

 • Nốt ruồi đỏ ở bụng

Du là đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi đỏ ở bụng thì luôn là người đưa ra những ý kiến, quyết định khá chính xác và đúng đắn. Vì vậy mà họ sẽ là những người lãnh đạo tài năng trong tương lai, luôn đem lại sự thành công cho bản thân cũng như những người bên cạnh.

Đường tình cảm của những người có nốt ruồi son ở bụng cũng vô cùng may mắn và thuận lợi. Họ chính là hình mẫu của những người chồng, người vợ của gia đình, luôn đặt gia đình ở vị trí cao nhất và luôn xem trọng tình cảm hơn là vật chất.

 • Nốt ruồi đỏ trên mũi
Nốt ruồi son mọc ở mũi

Nốt ruồi son mọc ở mũi

– Ở sống mũi: Mụn ruồi đỏ ở sống mũi cho thấy người sở hữu là người ngay thẳng, có tính tình cương trực, đường công danh và sự nghiệp luôn ổn định bởi họ là người có con mắt đặc biệt tinh tường.

– Ở cánh mũi: Nốt ruồi son mọc ở vị trí này là dấu hiệu của sự tích lũy tài lộc và có cuộc sống hưởng thụ. Nếu bạn là người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì cần biết tận dụng và tiết chế nếu như không muốn bị hao tài, tốn của nhé.

 • Nốt ruồi son ở dái tai

Người sở hữu nốt ruồi son ở dái tai thường sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Họ làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đi đến đâu cũng có người yêu thương, quý mến tới đó. Chính vì vậy mà cuộc sống vô cùng thoải mái, sung túc, giàu sang phú quý. Đặc biệt, người có nốt ruồi son ở dái tai thường sống rất thọ, số phận có phần an nhàn, muốn gì được nấy.

Xem thêm:

Bạch dương là con gì? Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

 • Mụn ruồi đỏ ở sau gáy

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thì đây là điềm đại cát, là người có số hưởng phước, công thành danh toại và được nhiều người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ trong cuộc sống và trong công việc. Do đó nếu có nốt ruồi son mọc ở đây thì thực sự là người cực kỳ may mắn đấy.

 • Mụn ruồi son trên môi
Nốt ruồi đỏ mọc trên môi

Nốt ruồi đỏ mọc trên môi

– Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên môi thường là người có tài trí thông minh, khéo ăn nói, dịu dàng và phúc hậu. Trong cuộc sống gia đình thì họ rất được gia đình chồng yêu thương, có sống hạnh phúc và sung túc.

– Còn đối với nam giới khi có nốt ruồi son ở môi thì cũng có phần giống với ý nghĩa của phụ nữ ở tài ăn nói, giỏi giao tiếp. Chính vì vậy mà trong sự nghiệp nam giới sở hữu nốt ruồi son ở môi cũng rất thuận lợi, rất dễ thăng tiến và có cuộc sống giàu sang.

 • Nốt ruồi ở đỉnh đầu

Trong số các vị trí nốt ruồi son mọc ở trên đầu thì đỉnh đầu chính là điểm phú quý, phúc tướng mà chỉ có những người thật sự may mắn mới có thể sở hữu được.

Nhân tướng học cho biết, gia chủ mà có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì có số làm lãnh đạo, có thể đứng đầu 1 tổ chức hoặc cao cấp hơn là Nhà nước. Những người sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường có bản lĩnh dẫn dắt tập thể tốt, tạo dựng được niềm tin và luôn thực hiện những công việc cho lợi ích chung. Bên cạnh đó thì con đường công danh cũng được mở rộng, thường gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Như vậy bài viết này đã giúp bạn hiểu được nốt ruồi son là gì cũng như ý nghĩa vị trí nốt ruồi son mọc trên cơ thể. Hầu hết người sở hữu nốt ruồi son thường mang điềm báo về sự may mắn, giàu sang và sung túc. Vì vậy nếu có sở hữu nốt ruồi son thì bạn nên cảm thấy vui về điều đó. Hãy xem để đoán biết được một phần về vận mệnh cuộc đời mình nhé!

Ngoài ra, hãy thường xuyên truy cập vào sieusach.info để biết thêm nhiều thông tin hay và ý nghĩa khác nhé!

Bài viết liên quan