Litmatch là gì? Của nước nào? Litmatch có an toàn không?

4 Tháng Ba, 2024 106 Tuyentb

Litmatch ứng dụng mạng xã hội được nhiều người sử dụng để kết bạn, hẹn hò trực tuyến dành cho mọi độ tuổi, giới tính, giúp bạn tìm kiếm người có cùng sở thích, tính cách qua bộ lọc tìm kiếm của ứng dụng. Vậy Litmatch là gì? Có an toàn không? Dưới đây là những thông tin sieusach.info tổng hợp và chia sẻ, tham khảo nhé!

Litmatch là gì?

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội cho phép bạn giao lưu, hẹn hò kết nối với người dùng khác ngẫu nhiên một cách ẩn danh. Thông qua đó bạn có thể chia sẻ cảm xúc thật của mình, có thể trò chuyện, gọi điện, xem video, chơi game với những người bạn mới cùng sở thích tìm được trên Litmatch.

Litmatch là ứng dụng giúp bạn kết nối với nhiều người bạn thú vị

Litmatch là ứng dụng giúp bạn kết nối với nhiều người bạn thú vị

Ngoài ra, ứng dụng này còn là nơi để bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân giống như mạng xã hội Facebook. Tại đây, bạn có thể giao lưu với người dùng khác trong Litmatch và có thể chủ động thực hiện ghép đôi khi cảm thấy người kia phù hợp với mình.

Litmatch của nước nào? Chi tiết về ứng dụng Litmatch

Litmatch là một ứng dụng được phát triển bởi công ty Construct Technology Co đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Dưới đây là một số chi tiết của ứng dụng:

  • Nền tảng sử dụng: Android 4.3 trở lên, iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng máy cần có để tại ứng dụng: Android ~ 29MB, iOS ~ 159 MB
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
  • Nhà phát hành: Lit inc, Shanghai Construct Technology Co.,Ltd

Cách thức hoạt động của ứng dụng Litmatch là gì?

Litmatch hoạt động qua một hệ thống kết hợp ngẫu nhiên danh sách người dùng trên ứng dụng. Theo đó, mọi người có thể thể hiện bản thân một cách thoải mái, cởi mở, kết nối với nhau bằng cách nhắn tin trực tiếp qua bảng tin danh sách người dùng, trên tường cá nhân hoặc đơn giản hơn là gọi điện, trò chuyện, xem phim với những người dùng nào đó mà không cần biết danh tính thật của họ.

Cách thức hoạt động Litmatch

Cách thức hoạt động Litmatch

Bên cạnh đó, ứng dụng này kết hợp với ứng dụng hẹn hò trên nền tảng mạng xã hội. Cho nên, người dùng có thể sử dụng kết hợp cả hai vừa giao lưu, vừa tìm được đối tượng hẹn hò cho mình. Khi bạn cảm thấy phù hợp với người kia thì có thể gọi điện, và nghe suy nghĩ cũng như giọng nói của họ.

Litmatch có an toàn không? Tính năng nổi bật của Litmatch

Để bạn có thể hiểu được Litmatch có an toàn không thì bạn đừng bỏ qua những tính năng của Litmatch dưới đây:

Phòng trò chuyện ẩn danh

Sử dụng ứng dụng Litmatch sẽ được ghép đôi ngẫu nhiên vào một cuộc trò chuyện ẩn danh nên rất an toàn cho người dùng. Phòng trò chuyện ẩn danh này sẽ chỉ tồn tại trong khoảng 2 phút. Khi đó, bạn có thể nói bất cứ điều gì mình muốn để tạo ấn tượng và giúp cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị, mà đối phương cũng không biết bạn là ai.

Sau 2 phút này bạn nếu bạn muốn kết bạn với người kia thì bạn có thể quyết định để lộ danh tính của mình, nếu không bạn có thể đi tìm người khác phù hợp hơn. Có 3 mức để đánh giá về người cùng nói chuyện với bạn trong phòng ẩn danh đó là thô lỗ, nhàm chán và thích. Nếu cả 2 đều chọn nút đánh giá là “Thích” thì trạng thái ẩn danh của 2 người sẽ được gỡ bỏ và bạn sẽ biết tất cả thông tin cá nhân qua trang cá nhân của họ khi 2 người được kết nối.

Trò chuyện, tán gẫu thoải mái

Litmatch cũng có các tính năng tương tự như các ứng dụng khác từ việc trò chuyện qua tin nhắn đến nói chuyện  bằng giọng nói qua tính năng cuộc gọi thoại ngắn. Cuộc gọi trong Litmatch giới hạn 7 phút giúp bạn có thể tự tin tám chuyện, bày tỏ cảm xúc với đối phương.

Tính năng nhắn tin gọi điện, tạo phòng chat trong Litmatch

Tính năng nhắn tin gọi điện, tạo phòng chat trong Litmatch

Xem video cùng nhau

Nếu bạn có một video thú vị và muốn chia sẻ cho người bạn mới cùng xem thì đây chính là ứng dụng tốt nhất để làm điều này. Biết đâu hai người sẽ tìm được nhiều điểm tương đồng trong tính cách, sở thích sau khi xem chung các video với nhau.

Chơi game cùng nhau

Hòa mình vào Litmatch giúp bạn vừa kết được bạn mới vừa tận hưởng hàng loạt tựa game thú vị từ giải đố đến đua xe… kết nối với người khác và chơi cùng nhau. Đây thực sự là ứng dụng thú vị, chú trọng đến trải nghiệm người dùng, giúp người dùng có thể tìm hiểu nhau dễ dàng hơn và tăng tỷ lệ kết nối thành công cao hơn cho mọi người.

Gọi nhóm

Ứng dụng cho phép bạn tham gia vào các cuộc gọi nhóm để tâm sự, chia sẻ quan điểm, thậm chí thể hiện giọng ca của mình…trong cuộc gọi đó mà không sợ bị chê bai vì chẳng ai biết bạn là ai cả. Nếu bạn là người sống hướng nội, ngại ngùng hay là người “ham vui” thì chắc chắn tính năng này sinh ra là dành cho bạn.

Chia sẻ trạng thái lên bản tin

Bạn cũng có thể chia sẻ các bài viết, hình ảnh của mình trên trang cá nhân để mọi người có thể nhìn thấy, bình luận, thể hiện cảm xúc về bài đăng của bạn. Có thể xem đây là một mạng xã hội tích hợp nhiều hoạt động hay ho để bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình.

Chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân trong ứng dụng Litmatch

Chia sẻ trạng thái lên trang cá nhân trong ứng dụng Litmatch

Avatar hoạt hình dễ thương

Litmatch không bắt buộc bạn phải đặt trực tiếp ảnh đại diện bản thân. Nếu bạn muốn ở chế độ ẩn danh và không muốn dùng hình ảnh cá nhân của mình. Khi đó, trong Litmatch có sẵn một bộ hình cá nhân với các nhân vật hoạt hình siêu đáng yêu để bạn lựa chọn theo sở thích của mình.

Tải xuống Litmatch hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn muốn sử dụng thử ứng dụng này thì bạn có thể tải xuống từ Google Play hoặc App Store. Sau đó, để tạo tài khoản bạn cần phải có tài khoản Facebook hoặc Google.

Tải ứng dụng Litmatch về điện thoại hoàn toàn miễn phí

Tải ứng dụng Litmatch về điện thoại hoàn toàn miễn phí

Bài viết trên đây là những tổng hợp để giải đáp thắc mắc cho câu hỏi Litmatch là gì? Mong rằng với những thông tin trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về ứng dụng này, qua đó có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé!

Bài viết liên quan