50+ Lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, hay và ý nghĩa

17 Tháng Mười, 2023 106 Tuyentb

Lời cảm ơn sau đám cưới sẽ thể hiện sự chân thành, lòng hiếu khách và trân trọng tình cảm của cô dâu, chú rể. Vậy bạn đã soạn được những lời cảm ơn sau đám cưới nào phù hợp chưa? Hãy xem những gợi ý, mẫu viết lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây.

Những lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

Lời cảm ơn sau đám cưới dù ngắn hay dài thì đều sẽ truyền tải sự cảm kích, lời tri ân chân thành đến mọi người tham gia lễ cưới. Dưới đây là những lời cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn, súc tích nhưng rất ý nghĩa bạn có thể tham khảo:

Những lời cảm ơn sau đám cưới hay, ngắn gọn

Những lời cảm ơn sau đám cưới hay, ngắn gọn

 • Vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến họ hàng 2 bên gia đình, bạn bè, anh chị em đồng nghiệp đã đến chung vui và dành nhiều lời chúc đến chúng con để buổi hôn lễ hôm nay được thành công tốt đẹp.
 • Chân thành cảm ơn họ hàng nội ngoại, gia đình 2 bên, anh chị em bạn bè, đồng nghiệp… đã không quản đường xa đến đây dự đám cưới của chúng em và dành cho bọn em những món quà, lời chúc ý nghĩa. Chúng con rất vui và hạnh phúc trước tình cảm to lớn của mọi người. Có gì sơ suất, thì mong mọi người thông cảm, bỏ qua. Yêu mọi người thật nhiều.
 • Hôn lễ của vợ chồng con đã diễn ra rất vui vẻ, ý nghĩa nhờ sự chung vui của gia đình, họ hàng, anh em, bạn bè… Chúng con vô cùng quý trọng những tình cảm của mọi người. Cám ơn mọi người vì những lời chúc, món quà, sự chia sẻ và quan tâm bằng cả tấm lòng trong đám cưới của chúng con. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ.
 • Giờ phút này đây, ngày trọng đại của vợ chồng con đã hoàn thành tốt đẹp, viên mãn. Chúng con không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người. Chúng con cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi người đã có mặt đầy đủ ngày hôm nay. Cảm ơn mọi người rất nhiều!
 • Vợ chồng con xin chân thành cảm ơn bố mẹ 2 bên đã tổ chức đám cưới cho chúng con thật trọn vẹn. Không biết nói gì hơn, vợ chồng con xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người! Trong đám cưới, nếu có gì thiếu sót, mong mọi người thông cảm bỏ qua.
 • Đám cưới của 2 vợ chồng con đã diễn ra rất ấm cúng, vui vẻ trong tình yêu thương, sự chia sẻ của tất cả mọi người. Chúng con xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến bố mẹ, họ hàng, anh em bạn bè thân hữu, đồng nghiệp… Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống!
 • Ngày hôm nay, vợ chồng con đã rất hạnh phúc khi có sự tham dự đông đủ của tất cả mọi người trong đám cưới của chúng con. Bước vào chặng đường mới này 2 vợ chồng con sẽ cố gắng luôn sống thật hòa thuận, hạnh phúc để không phụ lòng tin yêu của mọi người. Một lần nữa, con xin chân thành cảm ơn tình cảm của mọi người dành cho chúng con.
Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể ngắn gọn ý nghĩa

Lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể ngắn gọn ý nghĩa

 • Thực sự chúng con rất hạnh phúc và biết ơn khi nhận được những lời chúc chân thành, món quà ý nghĩa của mọi người trong buổi hôn lễ ngày hôm nay. Cảm ơn chân thành vì đã tham dự tiệc cưới này!
 • Đám cưới của chúng con đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Chúng con vô cùng cảm động trước tình cảm mà mọi người luôn dành cho chúng con. Cảm ơn mọi người đã bỏ thời gian, công sức đến đây và gửi đến chúng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Vợ chồng con vô cùng trân trọng và biết ơn.
 • Xin gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến tất cả mọi người trong buổi hôn lễ ngày hôm nay đã không quản đường xá xa xôi đến đây với vợ chồng chúng tôi. Ngày hôm nay thực sự đã tạo nên những dấu ấn khó phai trên cuộc đời của bọn mình.

Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ chú rể cô dâu

Gửi lời cảm ơn sau đám cưới của các bậc sinh thành cô dâu chú rể đến họ hàng, bạn bè là điều vô cùng cần thiết. Lời cảm ơn sẽ thể hiện sự chu đáo, cẩn thận cũng như giúp xoa dịu sự phật ý của khách mời nếu gia đình đón tiếp chưa chu đáo. Dưới đây là những lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ chú rể cô dâu bạn có thể tham khảo:

 • Buổi lễ thành hôn của 2 con chúng tôi đã diễn ra rất tốt đẹp, dưới sự chúc phúc của tất cả các quan khách. Thay mặt toàn thể gia đình hai bên, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã dành nhiều tình cảm và đến chung vui với gia đình chúng tôi hôm nay. Giờ đây, gia đình chúng tôi đã có thêm một thành viên mới. Chúc 2 con luôn sống hạnh phúc, biết yêu thương, nhường nhịn, bao dung cho nhau. Xin cảm ơn!
 • Giây phút này đây, khi ngày trọng đại của 2 con đã hoàn thành, gia đình tôi rất vui mừng và không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến với tất cả mọi người. Cảm ơn họ hàng 2 bên, bạn bè đồng nghiệp…đã đến chúc phúc và chung vui cùng gia đình. Chúng tôi rất hạnh phúc bởi sự có mặt của các quý quan khách trong ngày trọng đại này.
 • Buổi lễ thành hôn của 2 con chúng tôi đã được diễn ra rất tốt đẹp và thành công. Thay mặt gia đình 2 bên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý đã đến chung vui cùng 2 con chúng tôi. Nhờ tình cảm yêu thương, sự nhiệt tình của mọi người mà lễ thành hôn của 2 con chúng tôi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong quá trình tổ chức nếu có điều gì còn thiếu sót rất mong quý khách bỏ qua. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Ngày vui của hai con chúng tôi đã diễn ra rất vui vẻ, trọn vẹn. Trong giây phút này đây, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến ông bà thông gia, họ hàng hai bên cùng đồng nghiệp, bạn bè,… chân thành và sâu sắc nhất. Chúc tất cả mọi người có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.
Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ cô dâu chú rể ý nghĩa

Lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ cô dâu chú rể ý nghĩa

 • Ngày hôm nay gia đình chúng tôi đã được chào đón thêm một thành viên mới, là một ngày rất đặc biệt với gia đình chúng tôi. Cảm ơn ông bà thông gia đã tin tưởng trao gửi cháu cho con trai tôi. Chúng tôi sẽ yêu thương, chỉ bảo cho cháu như con gái trong nhà. Cảm ơn sự có mặt của mọi người trong ngày hôm nay. Chúc tất mọi người sức khỏe và bình an.
 • Qua quá trình tìm hiểu nhau, 2 con chúng tôi đã đi đến hôn nhân. Ngày hôm nay, hôn lễ đã được tổ chức rất tốt đẹp dưới sự chúc phúc của họ hàng hai bên, anh chị em, bạn bè đồng nghiệp. Thay mặt gia đình hai bên, tôi xin được gửi đến các quý quan khách đã không ngại bỏ thời gian đến đây chung vui cùng gia đình lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
 • Đám cưới của 2 con chúng tôi sẽ không được trọn vẹn, vui vẻ nếu như không có sự hiện diện, chúc phúc của tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã đến chung vui trong buổi lễ thành hôn và dành cho hai con tôi những tình cảm tốt đẹp.
 • Lễ thành hôn đã diễn ra trong vô vàn cảm xúc yêu thương của mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây và có mặt trong hôn lễ này để chúc mừng các con và gia đình chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng tình cảm to lớn đó. Chúc mọi người luôn vui khỏe và bình an.
 • Gia đình chúng tôi hy vọng trong buổi tiệc cưới hôm nay các quý quan khách có được một buổi tối vui vẻ trọn vẹn. Cảm ơn mọi người đã dành chút thời gian đến chung vui với gia đình chúng tôi. Thay mặt hai con, thay mặt toàn thể gia đình, xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc sức khỏe đến tất cả mọi người.
 • Ngày hôm nay là ngày rất đặc biệt với hai con chúng tôi cũng như gia đình 2 bên. Thay mặt gia đình nhà trai, chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất đến các quan khách tham gia tiệc cưới. Xin chúc cho 2 con sẽ sống với nhau thật hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Chúc quý quan khách hôm nay đến tham gia tiệc cưới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

STT cảm ơn sau đám cưới trên mạng xã hội

Ngoài việc gửi lời cảm ơn sau đám cưới đến những quan khách tham gia vào lễ thành hôn thì nhiều cặp cô dâu chú rể cũng muốn thể hiện lòng biết ơn của mình qua những status đăng lên mạng xã hội. Dưới đây là các stt lời cảm ơn sau đám cưới hay nhất trên Facebook mà chúng tôi đã tổng hợp.

 • Vậy là ngày vui của vợ chồng chúng con đã kết thúc trong tình yêu thương, lời chúc hạnh phúc của mọi người. Cảm ơn vì tất cả những điều tốt đẹp nhất mà mọi người đã dành cho chúng con.
 • Đám cưới của chúng con sẽ khó có thể diễn ra trọn vẹn nếu thiếu đi sự góp mặt của toàn thể mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người đã không quản đường xá, dành chút thời gian vàng ngọc để đến chung vui cùng gia đình. Chúng con vô cùng biết ơn và trân quý tình cảm đó. Xin được cảm ơn rất nhiều!
Lời cảm ơn sau đám cưới đăng lên mạng xã hội hay và ý nghĩa

Lời cảm ơn sau đám cưới đăng lên mạng xã hội hay và ý nghĩa

 • Ngày hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa với chúng con. Sau quãng thời gian tìm hiểu, yêu đương, chúng con đã chính thức về chung một mái nhà trong sự chúc phúc của gia đình, họ hàng, anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp…Ngày vui đó thực sự trọn vẹn bởi sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho chúng con. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể mọi người, đã có mặt chung vui cùng chúng con trong ngày trọng đại này.
 • Sự có mặt của tất cả mọi người, những nụ cười, lời nói, những lời chúc phúc, những cái ôm, những món quà ý nghĩa đã làm cho hôn lễ của chúng con trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Chúng con sẽ trân trọng những kỷ niệm đẹp ngày hôm nay và lưu giữ nó mãi mãi về sau.
 • Chúng con muốn để mọi người biết rằng, sự có mặt của tất cả mọi người hôm nay đã mang cho chúng con nhiều niềm vui vô cùng to lớn. Cảm ơn mọi người đã gửi những lời chúc phúc chân thành cùng những món quà ý nghĩa, chu đáo nhất cho vợ chồng chúng con!
 • Thật vui vì đã được gặp, đón tiếp mọi người trong buổi lễ thành hôn của chúng con ngày hôm nay. Chúng con xin gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúng con cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được đón tiếp tất cả mọi người trong buổi tiệc này. Chân thành cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp mà mọi người đã dành cho chúng con, chúc mọi người luôn có nhiều sức khỏe và niềm vui.
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng con đã rất vui, vì đã nhận được thật nhiều tình yêu thương của mọi người. Những lời chúc, những cái ôm, hay những món quà và đặc biệt là sự có mặt của mọi người đã làm cho lễ cưới của chúng con thật ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn!
 • Đám cưới của chúng con đã diễn ra thành công và viên mãn dưới sự chứng kiến của gia đình, họ hàng, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Cuộc sống hôn nhân sắp tới, sẽ không thể tránh khỏi thử thách, chông gai, nhưng chúng con hứa sẽ cố gắng sống thật hạnh phúc, cố gắng vượt qua, để bố mẹ hai bên yên lòng. Trong bữa tiệc nhỏ này, nếu còn điều gì sơ suất khiến mọi người không hài lòng mong mọi người lượng bỏ qua. Vợ chồng chúng con xin cảm ơn rất nhiều.
 • Cảm ơn vì tất cả mọi người đã đến đây và tham dự ngày cưới của 2 vợ chồng chúng con, để ngày vui này trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Cảm ơn những lời chúc phúc, món quà, cảm ơn vì mọi người đã đến và trở thành một phần ý nghĩa trong lễ cưới này.
 • Một ngày trọng đại như hôm nay, đã trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn nhờ sự có mặt của tất cả mọi người. Chúng con vô cùng biết ơn bố mẹ hai bên gia đình đã tạo điều kiện cho chúng con có được ngày vui này. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến chung vui với chúng con. Xin chân thành cảm ơn!

Viết lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh

Trong những đám cưới nếu khách mời là người nước ngoài hoặc bên nhà trai, nhà gái là người nước ngoài thì cô dâu, chú rể nên chuẩn bị những lời cảm ơn sau đám cưới bằng tiếng Anh với một số mẫu như sau:

Lời cảm ơn sau đám cưới đăng lên mạng xã hội hay và ý nghĩa

 • You brought joy to our special day, warmth to our lives, and happiness to our hearts. Thank you for your presence, blessings and your thoughtful gifts!
 • Thank you for your well wishes on our wedding day. It was definitely an event filled with love and celebration!
 • Our wedding was a day filled with friends and more love than we ever could have imagined. Thanks so much for helping to make this day even more special!
 • We were so happy to receive your gift. We are looking forward to using it on special days.
 • Thank you very much for joining us on our most special day. We loved your gift so much.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những lời cảm ơn sau đám cưới hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng cho lời cảm ơn của mình. Đồng thời chúc cho chú rể và cô dâu sẽ có được một hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc và viên mãn nhất.

Bài viết liên quan