No Nut November là gì? 8 Bí kíp gia truyền để vượt qua thử thách

26 Tháng Ba, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

No Nut November là gì? Tại sao cứ đến tháng 11 là cánh đàn ông lại thách thức nhau về trào lưu này. Bất kỳ chàng trai nào cũng cho rằng đó là một thử thách khó trong cuộc đời. Vậy No Nut November là gì mà khó nhằn đến vậy? Bạn đang rất tò mò phải không? Đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

No Nut November là gì?

No Nut November nghĩa là tháng 11 không tình dục, một thử thách trên mạng xã hội người chơi phải tuyệt đối “thanh tịnh” trong suốt 30 ngày. No Nut November được viết tắt là NNN hay 3N. Đây được xem là một thách thức khó nhằn với những người đàn ông khi muốn tham gia. 

No Nut November là gì? NNN là gì?

No Nut November là gì? NNN là gì?

Người tham gia phải “ăn chay” 30 ngày trong tháng 11. Tuyệt đối phải kiêng cữ không được đụng chạm, không “tự sướng”, không cho cậu bé có cơ hội được “ra”. Thử thách sẽ bắt đầu từ ngày 01/11 và kết thúc vào 0h00p ngày 1/12. 

Rất nhiều người tin rằng người chiến thắng thử thách cơ thể sẽ đạt đến cảnh giới thượng thừa. Cơ thể và trí lực sẽ đạt đến trạng thái vô cực, vượt lên trên khái niệm con người tầm thường, sở hữu sức mạnh toàn năng.

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Vào ngày 3/11/2011 một game thủ với cái nickname bicboi6969696969 đã đưa ra một thách thức kêu gọi anh em game thủ trên Urban Dictionary với tiêu đề “No Nut November”. Qua đó, mô tả về chuyện sẽ “không tự sướng trong cả tháng 11”. Tưởng đâu là một trò quái đản nhưng nhiều anh em game thủ lại hưởng ứng nhiệt tình. 

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Nguồn gốc của No Nut November là gì?

Xem thêm: 

Vào ngày 1.11.2017 một nickname trên Twitter đã tweet nội dung “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money” (Tạm dịch ra tiếng Việt là: Còn chưa được 1 ngày thử thách No Nut November mà tôi đã “sóc lọ” giống như nó đang nợ tiền tôi vậy”)

Status sau đó đã được liên kết với cộng đồng NoFap trên Reddit nhằm khuyến khích các thành viên không “tự sướng” trong tháng 11. Dần dần lời kêu gọi nhận được nhiều tín hiệu ủng hộ trong cộng đồng game. Chủ đề đó đã thu thập được 33.100pts (88% lượt vote), 1.200 bình luận chỉ trong 1 tuần ngay sau đó. 

Kể từ đó, những trò đùa, thử thách liên quan đến No Nut November bắt đầu phổ biến với cư dân mạng. Chủ đề đã được cộng đồng mạng đón nhận không chỉ  trong nước mà còn ra cả thế giới. Những người tham gia thử thách thường viết lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày khi thực hiện và nhận được các bình luận hài hước, vui vẻ. 

Cho đến tháng 11/2018, thử thách này đã trở thành một trào lưu thu hút lượng lớn cư dân mạng cả thế giới. Số lượng thành viên của cộng đồng r/NoNutNovember trên Reddit đã tăng từ 16.500 lên 52.000 chỉ sau 1 năm phát động. 

No Nut November ở Việt Nam

No Nut November ở Việt Nam

Ở Việt Nam những trò đùa, thử thách này bắt đầu được biết đến và được chia sẻ trong một vài cộng đồng nhỏ sử dụng như những meme giải trí. 

Hiện tại, No Nut November được lan rộng hơn với mục đích gây quỹ để hỗ trợ các bệnh nhân ung thư trên thế giới. 

Thách thức “bựa” đến vậy có thu hút bạn không? Là đấng mày râu sau khi tìm hiểu đến đây bạn có cảm xúc thế nào? Thử một lần cho biết không? 

Luật chơi và quy tắc của No Nut November

Luật chơi và quy tắc của thử thách này rất đơn thuần không hề phức tạp. Cái tên của trò chơi đã nói lên tất cả. Người chơi khi tham gia thử thách sẽ cần: 

  • Ngừng làm bạn với đôi bàn tay, đồng thời phải “nhịn” mọi hoạt động quan hệ tình dục liên tục 30 ngày của tháng 11.
  • Có thể xem phim “con heo” thoải mái, nhưng tuyệt đối không được… “bắn”. Oh My god!
  • Một lần duy nhất trong tháng bạn sẽ được mộng tinh. Luật ra có vẻ cho vui thôi chứ cái này anh em rất khó kiểm soát. 
  • Vượt qua đủ 30 ngày tháng 11 chạm đích đến 0h ngày 1/12, bạn là người chiến thắng và sẽ được vinh danh… bởi chính bản thân mình. Anh em tin mình làm được chứ.
Luật chơi của No Nut November

Luật chơi của No Nut November

Quả thực, điều này rất khó nhằn với nhiều người. Một số các trang xxx còn thống kê có bao nhiêu người đã bỏ cuộc bởi không thể chịu nổi sự “thanh tịnh” này. Kết quả thu được khá là phũ phàng chỉ trong 1-2 ngày đầu tiên có hơn 100 triệu người thuộc phái mạnh đều đầu hàng. Tuy nhiên, kết quả này chỉ nên tham khảo thôi nhé.

Tại sao No Nut November lại trở nên phổ biến 

No Nut November tại sao lại trở nên phổ biến và trở thành trào lưu như vậy:

  • Internet và mạng xã hội phát triển giúp nhiều người nhanh chóng biết nhanh hơn, chia sẻ, lan tỏa đến nhiều người hơn. 
  • Ít người tham gia thử thách có thể hoàn thành. (Nhiều người chia sẻ khi ngừng thủ dâm đã thấy cuộc sống trở nên khó khăn, bản thân không còn là mình nữa)

Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng thủ dâm do ham muốn, để giải tỏa căng thẳng, buồn chán, giúp thư giãn do mối quan hệ tình cảm không như mong muốn. Khi đạt cực khoái sẽ giúp giải phóng endorphin – một chất hóa học giúp tạo ra cảm xúc tích cực, vui vẻ hơn. Tuy nhiên, nếu không kiểm soát được hành vi này mà thực hiện quá nhiều, trở thành thói quen sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng xấu về tâm lý và sức khỏe. 

Tất cả điều này cho thấy bản chất của chuyện “tự sướng” không hề xấu. Nhưng chính tần suất, thói quen của mọi người sẽ quyết định chuyện này là lợi hay hại. Và cũng chính vì những lý do này mà nhiều người tham gia thử thách thường khó chiến thắng được bản thân. 

Mục đích của thử thách No Nut November

Xuất phát điểm của thử thách này chỉ là một trò đùa. Nhưng trải qua thời gian No Nut November đã phổ biến, là một phong trào nghiêm túc và trở thành một sự kiện có ý nghĩa mục đích rõ ràng.

Mục đích của thử thách No Nut November

Mục đích của thử thách No Nut November

Mục đích đơn thuần đầu tiên của No Nut November là thử thách vượt qua chính mình. Trải qua 1 tháng thanh tịnh thay vì sinh hoạt vô độ sẽ giúp bạn kiểm soát bản thân tốt hơn. Nhiều người còn cho rằng, vượt qua thử thách No Nut November bạn sẽ có một cơ thể đạt được sức mạnh tối thượng. Trí não và tâm hồn thuần khiết. 

Tham gia thử thách No Nut November có nên không ?

Bạn đang tìm hiểu về No Nut November? Nếu bạn thích và thấy thú vị hãy làm điều mình muốn. Thử thách bản thân xem giới hạn tới đâu? 

Chẳng may giữa đường thất bại thì cũng không ảnh hưởng gì? Quan trọng là bạn đã dám thử và mình thích thì mình cứ cầm “súng” lên chiến thôi.

Tham gia đồng nghĩa với việc bạn sẽ dừng mọi hoạt động tình dục trong 30 ngày. Bạn có thể xem phim người lớn với số lần không hạn chế. Nhưng cậu bé không được “xuất binh” đâu nhé.

Thực tế, việc này cũng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng cũng không mang đến chuyện gì tốt hơn cả. Mục đích của hành động này là thử thách sự kiên nhẫn với bản thân chính bạn mà thôi. Nếu sau vài tuần bạn có cảm giác không thể kiên nhẫn chịu đựng thì cứ tự nhiên giải ngũ thôi. Coi như bạn đã thua thử thách này không có vấn đề gì xảy ra. 

Trào lưu thử thách tháng 11 “chay tịnh”

Trào lưu thử thách tháng 11 “chay tịnh”

Nếu bạn làm được và hoàn thành thử thách “No Nut November” sau 30 ngày trong tháng 11. Bạn đã đạt được sức mạnh tối thượng về trí lực và cơ thể thuần khiết. Tuy nhiên, điều này chỉ có bạn mới biết được đúng hay không thôi? Xin chúc mừng bạn.

8 Bí kíp gia truyền để vượt qua thử thách

Nếu tính hiếu thắng của bạn cao, tham gia là phải chiến thắng cuộc thi này. Hãy đọc gợi ý 8 bí kíp gia truyền để có thể sống sót qua thử thách 30 ngày này.

Lập team No Nut November với bạn bè

Bạn có ý định dấn thân một mình khi tham gia thử thách này không? Có câu: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Thời gian tham gia thử thách là 30 ngày dù bạn có muốn nhanh cũng không được. Vì vậy, hãy lôi hội bạn vào cùng nhưng nhớ phải cùng nhau kiên định, có khả năng đương đầu với áp lực.

Lập hội với bạn bè sẽ giúp nhau theo dõi sát sao hơn. Các thành viên có thể cùng nhau tham gia các hoạt động lành mạnh như: chơi thể thao, chơi game, tán gẫu…

Tắm nước lạnh

Bạn cảm thấy trong người khó chịu, thèm thuồng gì đó. Trong người cảm thấy bứt rứt. Hiện đang tháng 11 này dội ngay một gáo nước lạnh sẽ giúp bạn giảm ham muốn, giảm luôn cả nhiệt độ cơ thể. Tắm nước lạnh sẽ khiến cơ thể bạn bị chi phối bởi nước lạnh. Phương pháp này cũng được sử dụng trong những trường hợp quá căng thẳng. Đây là một phương pháp hữu hiệu giúp bạn tỉnh táo.

Tắm nước lạnh giúp giảm ham muốn

Tắm nước lạnh giúp giảm ham muốn

Tránh xa các phương tiện khiêu dâm

Cách để tránh xa một cái gì đó là tách hẳn chúng ra. Để phòng tránh đôi bàn tay hư hỏng lại gần khóa quần. Cách tốt nhất bạn nên tránh xa các phương tiện gây kích thích đó. Nếu trong máy tính có chứa một ổ ẩn nào đó. Bạn nên xóa sạch, hãy thôi đặt chế độ theo dõi, block hết các web khiêu dâm trong vòng 1 tháng. Bất cứ thứ gì có thể khiến cho “con trim” đáng thương của bạn phải “chào cờ” hãy loại ra khỏi tầm mắt. Chỉ 1 tháng thôi mà, dễ như ăn xôi ấy.

Chơi thể thao

Chơi 1 môn thể thao nào đó trong tháng bạn tham gia thử thách. Có rất nhiều môn thể thao bạn có thể thử nếu muốn: đá bóng, bơi lội, cầu lông, bóng chuyền, tập võ… Bất cứ môn nào giúp bạn hứng thú, bận rộn. Chơi thể thao giúp bạn bạn tránh xa căng thẳng, cảm thấy hạnh phúc hơn, tâm lý thoải mái ổn định hơn. Điều này sẽ khiến bạn tránh xa được những suy nghĩ thôi thúc thủ dâm, “sóc lọ”…

Học thiền cho tâm tịnh

Bạn thuộc tuýp người nhắc đến thể thao là muốn né. Vậy chọn cách hoạt động thanh tao này nhé. 

Học thiền giúp tâm thanh tịnh. Nghe có hơi cao siêu quá không? Nhưng các bước thực hiện lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần tập trung hít thở và thực hành chính niệm. Không nhất thiết bạn phải dành 1 khoảng thời gian để tập trung thiền. Bạn có thể thực hiện tại chính thời điểm bạn nghĩ đến và muốn tập (như: đi bộ, ăn chậm, nhai chậm….)

Học Thiền để kiềm chế cảm xúc

Học Thiền để kiềm chế cảm xúc

Ra khỏi giường khi trời sáng

Một trong những lý do dẫn đến câu chuyện về bàn tay hư hỏng ở nam giới. Đó là nằm thêm ở trên giường mỗi sáng, và cứ thế ham muốn “sóc lọ” trỗi dậy. Chả lẽ bạn đã vội đầu hàng nhanh chóng vậy. Chỉnh đốn lại và làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa nào. Ra khỏi giường ngay sau khi tỉnh giấc và bắt đầu làm việc có mục đích để xua đi ham muốn nhé.

Hạn chế ở lâu 1 mình

Không để mình trong trạng thái buồn chán, cô đơn. Điều này sẽ khiến bạn khó lòng kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ đen tối. Ở một mình là điều kiện thuận lợi khiến cho bạn dễ nghĩ đến chuyện hành sự. 

Thay vì 1 mình hãy vùi đầu vào công việc. Vượt Kpi, hoàn thành deadline là kế hoạch bạn nên thực hiện trong thời gian này. Lao vào làm việc, tận hưởng hết thời gian, hết sức mình thời gian sẽ trôi rất nhanh đấy.

Hãy mượn khối lượng công việc để lấp đi khoảng trống khiến tâm trí bạn không được rảnh rỗi. Tuy nhiên, nghỉ ngơi sinh hoạt phải điều độ. Điều này sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh. Sẽ hoạt động tích cực hơn.

Suy nghĩ lành mạnh

Luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh, chứa những suy nghĩ lành mạnh. Chắc chắn bạn sẽ kiểm soát được mọi vấn đề. Một cái đầu luôn chứa những hình ảnh, đoạn video 18+ lướt qua thì người chiến thắng chắc sẽ không phải bạn rồi. 

Suy nghĩ lành mạnh vượt thử thách No Nut November thành công

Suy nghĩ lành mạnh vượt thử thách No Nut November thành công

Tích cực đọc sách, làm việc, xem tivi một cách lành mạnh sẽ giúp bạn tránh xa những màn “chào cờ”, những pha “lên và xuống” đúng thời điểm.

Đừng mang điện thoại, máy tính vào nhà vệ sinh

Thói quen mang điện thoại, máy tính, máy tính bảng vào nhà vệ sinh rất thường thấy. Bởi đơn giản chúng ta chỉ muốn tìm cách giết thời gian bằng cách làm xem một vài cái khác. Tuy nhiên, WC được cho là môi trường lý tưởng để anh em có thể “xõa”. Trong thời gian thử thách này muốn cai nghiện quay tay thì đừng mang theo điện thoại nhé.

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu no nut november là gì, nguồn gốc, mục đích, trào lưu “tháng 11 chay tịnh” là gì? Và bỏ túi những bí kíp quyết định giúp bạn thắng trò chơi khi tham gia thử thách bản thân. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về No Nut November. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ thông tin này đến với nhiều người hơn nhé.

Bài viết liên quan