Wifi chùa apk là gì? Hướng dẫn cài đặt trên các thiết bị

31 Tháng Mười Hai, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Sử dụng mạng hay internet dường như đã trở thành nhu cầu thiết yếu của con người ngày nay. Có rất nhiều nơi công cộng đã được phủ sóng wifi hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên ở những khu vực đó mạng lại khá là kém do cho nhiều người cùng truy cập. Vậy làm sao để khi đi ra ngoài chúng ta vẫn sử dụng mạng được? Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về wifi chùa apk.

Wifi chùa apk là gì? 

Wifi chùa hay còn gọi là wifi chùa chìa khóa vạn năng apk là ứng dụng tìm kiếm các điểm phát wifi miễn phí dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng mang tới trải nghiệm truy cập và chia sẻ mật khẩu wifi của mình với mọi người cũng như truy cập vào các điểm wifi công cộng nào đó mà bạn không cần biết mật khẩu. Hiện nay thì đây cũng là cộng đồng chia sẻ mật khẩu lớn nhất tại Việt Nam.

Sử dụng wifi chùa Việt Nam

Sử dụng wifi chùa Việt Nam

Các ưu điểm nổi bật của wifi chùa

Kết nối wifi dễ dàng: 

  • Ứng dụng giúp tìm kiếm WiFi Free xung quanh bạn rất đơn giản, chỉ với một chạm.
  • Ứng dụng cung cấp hệ thống WiFi miễn phí, kết nối nhanh chóng với hơn 2.000.000 điểm truy cập khắp Việt Nam, giúp cung cấp wifi 24/7.

Tiết kiệm dung lượng: 

  • Với ứng dụng bạn có thể tiết kiệm tối đa dữ liệu 3G/4G và dễ dàng truy cập internet, xem bóng đá trực tuyến.

Chia sẻ wifi nhận quà tặng: 

  • Nếu trong quá trình sử dụng bạn chia sẻ Wifi cá nhân tới bạn bè hay chia sẻ các điểm truy cập WiFi tới rộng khắp cộng đồng thì bạn sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn như: thẻ điện thoại, thẻ game miễn phí,…

Bảo mật tối ưu:

  • Hệ thống mật khẩu đều được mã hoá một cách an toàn.
  • Đảm bảo duyệt web an toàn, riêng tư và bí mật.

Lưu ý: Wifi chùa online không có chức năng hack Wifi chùa mà ứng dụng chỉ ghi nhận mật khẩu hotspot được chia sẻ bởi chính người dùng.

Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các ứng dụng wifi chùa cho các tính năng tốt cũng như phù hợp với nhiều thiết bị smartphone. Vậy những ứng dụng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cài đặt wifi chùa

Wifi chùa Iphone

Bước 1: Để có thể bắt wifi chùa các bạn hãy truy cập vào app store và tải Wifi chùa về cho thiết bị của mình. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng thì các bạn hãy khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng với một trong các cách sau đây:

Wifi chùa có tác dụng gì?

Wifi chùa có tác dụng gì?

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu Facebook cực nhanh, bạn đã biết chưa?

  • Đăng nhập với Facebook: Với cách này các bạn sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập.
  • Đăng nhập bằng điện thoại: Sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập.
  • Sử dụng mã giới thiệu: Có những người sẽ biết đến và sử dụng ứng dụng qua sự giới thiệu của bạn bè và bạn có thể sử dụng mã bạn bè gửi cho để đăng nhập.

Bước 2: Ví dụ như bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách đăng nhập bằng số điện thoại thì người dùng hãy nhập số điện thoại của mình vào khung trống rồi chọn “Tiếp”. Sau đó ứng dụng sẽ gửi vào điện thoại bạn một mã xác nhận và bạn điền vào và chọn “Tiếp tục”. Nếu bạn chờ mà chưa nhận được mã thì bạn có thể sử dụng tùy chọn “Bạn chưa nhận được mã” bên dưới để yêu cầu lại.

Tìm và tải wifi chùa apk ngay trên iphone

Tìm và tải wifi chùa apk ngay trên iphone

Bước 3: Trước khi các bạn sử dụng WiFi Chùa, thì các bạn cần bật “Dịch vụ định vị” và cho phép ứng dụng này truy cập, sử dụng vị trí của bạn. Quyền truy cập này sẽ giúp ứng dụng của bạn tự động tìm kiếm và quét khu vực xung quanh bạn để liệt kê ra danh sách các mạng WiFi đã được cung cấp thông tin bởi những người đã dùng trước đó.

Bước 4: Như trong hình dưới đây, các bạn có thể thấy một “list” khá dài các điểm truy cập wifi xung quanh vị trí của người viết ra. Các bạn cũng có thể thay đổi kiểu hiển thị theo tên Wifi hoặc theo vị trí của chúng trên bản đồ.

Wifi chùa cho iphone có khắp mọi nơi xung quanh bạn

Wifi chùa cho iphone có khắp mọi nơi xung quanh bạn

Bước 5: Nếu bạn muốn kết nối với mạng nào bạn chỉ cần chạm vào điểm phát wifi đó thì nó sẽ hiển thị ra mật khẩu. Sau đó, bạn copy lại mật khẩu Wifi đó và vào Cài đặt để nhập mật khẩu. Hoặc bạn có thể làm ngược lại, bạn hãy kiểm tra trong danh sách kết nối của mình có những mạng WiFi nào đang có thể kết nối được, sau đó hãy tìm chúng trong WiFi Chùa để lấy mật khẩu. Như vậy là chúng ta đã kết nối wifi chùa thành công.

Tải wifi chùa về máy cực nhanh

Tải wifi chùa về máy cực nhanh

Với cách dùng app wifi chùa trên đây bạn cũng có thể sử dụng để cài đặt wifi chùa cho Macbook, wifi chùa IOS, wifi chùa cho Ipad các phiên bản cao hơn. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo các app wifi chùa cho IOS khác như: wifi master, Zipi,… 

Wifi chùa android

Cũng tương tự như iPhone thì muốn sử dụng app wifi chùa cho Android các bạn phải vào mục CH Play để cài đặt ứng dụng wifi chùa khóa vạn năng.

Bước 1: Các bạn vào CH Play để tìm wifi chùa và cài đặt, bạn hoàn toàn có thể tải wifi chùa miễn phí cho Android.

Wifi chùa download thật đơn giản!

Wifi chùa download thật đơn giản!

Xem thêm: Hướng dẫn nhanh cách tải Zalo trên máy tính cực đơn giản!

Bước 2: Sau khi cài đặt xong ứng dụng thì các bạn cần đăng nhập tài khoản vào wifi chùa. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại để đăng nhập và xác nhận tài khoản sau khi đăng nhập. Ứng dụng không thu bất cứ chi phí hay sử dụng tài khoản của bạn vào các mục đích khác nên bạn có thể yên tâm xài wifi chùa, wifi chùa trên điện thoại Android bằng ứng dụng này nhé.

Xem wifi chùa trên thiết bị Android

Xem wifi chùa trên thiết bị Android

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn hãy bật định vị vị trí của bạn lên để wifi chùa có thể quét dữ liệu của các mạng wifi khu vực xung quanh bạn. Sau đó, nó sẽ hiển thị danh sách các kết nối mạng xung quanh bạn, gồm tên của mạng đó và mật khẩu. Nếu có mạng xuất hiện dòng chữ “Chưa được chia sẻ mật khẩu” nghĩa là Wifi chùa không có dữ liệu và mật khẩu của mạng đó. Vì vậy mà bạn chỉ có thể kết nối với những mạng đã được chia sẻ mật khẩu trên đây.

Ngoài wifi chùa vạn năng thì bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn các app được đánh giá là wifi chùa tốt nhất cho Android như là: wifi chùa master key, wifi chùa pro,… Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm wifi chùa và sử dụng ứng dụng wifi chùa thì bạn có thể lựa chọn các phần mềm wifi chùa cho thiết bị Android trên đây.

Giải đáp câu hỏi thường gặp khi sử dụng wifi chùa

Xài wifi chùa có bị phát hiện không?

Câu trả lời là có.

Nhiều người cho rằng việc truy tìm người dùng chùa sẽ là rất khó, địa chỉ IP và địa chỉ Mac không thể đủ để giúp chủ wifi làm việc này. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của ứng dụng MoocherHunter thì họ có thể sẽ tìm ra các đối tượng sử dụng chùa. Đây là một công cụ được các tổ chức thực thi pháp luật ở châu Á sử dụng để truy tìm những kẻ đánh cắp Wifi. Theo mô tả, ứng dụng này có thể nhận diện được vị trí của thủ phạm thông qua traffic. Độ chênh lệch, sai số vị trí chỉ là… 2m.

Có cách chặn wifi chùa bằng điện thoại không?

Câu trả lời là có. 

Trong nhiều trường hợp người ta phát hiện ra có kẻ xài chùa wifi nhà mình họ sẽ đổi mật khẩu của router và áp dụng chuẩn bảo mật cao cấp WPA2-AES. Lúc này người dùng chùa sẽ bị out ra khỏi mạng chỉ quay lại được khi có mật khẩu mới.

Lưu ý: Sau một thời gian sử dụng các bạn cần thường xuyên nâng cấp wifi chùa phiên bản cũ để nó có thể hoạt động tốt hơn. 

Bài viết trên đây vừa chia sẻ các thông tin về wifi chùa apk, cách cài đặt cũng như sử dụng wifi chùa trên các thiết bị và những câu hỏi thường gặp. Hy vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng để linh hoạt hơn trong công việc và cuộc sống.

Bài viết liên quan