HD cách bơm BP FO4 từ nick này sang nick khác không mất Acc

10 Tháng Chín, 2023 106 Tuyentb

BP FO4 là gì? Cách bơm BP FO4 như thế nào tiết kiệm và thu lời?. Nếu vẫn chưa biết cách chuyển BP FO4 từ nick này sang nick khác mà không mất Acc, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

BP FO4 là gì?

Trong game Fifa Online 4, thuật ngữ bơm BP FO4 được sử dụng để chỉ việc sử dụng phương pháp không hợp lệ, để tăng điểm số BP trong game nhanh chóng. BP (Battle Points) là một loại tiền ảo trong Fifa Online 4 được dùng để mua các vật phẩm và thẻ cầu thủ trong game.

BP là tiền ảo trong game Fifa Online 4

BP là tiền ảo trong game Fifa Online 4

Khi có nhiều BP mọi người có thể bán cầu thủ với giá cao hoặc có thể mua được những icon giá tốt nhất. BP có được từ việc cày game hoặc nạp thẻ game. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay mọi người có thể bơm BP thông qua các hội nhóm, hoặc mua gói VIP để bơm BP an toàn, nhanh chóng.

Có nên bơm BP FO4 không?

Việc nên hay không nên bơm BP FO4 còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích của người chơi. Dưới đây là một số ưu điểm, hạn chế khi bơm BP FO4 mà mọi người có thể tham khảo:

Ưu điểm:

Bơm BP FO4 giúp người chơi game FIFA Online 4 tăng BP, để có thể mua thêm các cầu thủ mạnh, tăng khả năng chiến đấu, trải nghiệm chơi game nhiều hơn. Dưới đây là một số ưu điểm khi bơm BP trong FO4:

 • Tiết kiệm thời gian: Người chơi sẽ không phải mất công sức, thời gian đi đấu các trận để kiếm BP. Thay vào đó, người chơi sẽ cần mua BP từ việc bơm BP FO4 và sử dụng các BP để mua các vật phẩm trong game.
Bơm BP FO4 giúp người chơi có nhiều trải nghiệm hơn trong game

Bơm BP FO4 giúp người chơi có nhiều trải nghiệm hơn trong game

 • Tăng cơ hội chiến thắng: Nhờ có nhiều BP, người chơi có thể mua được các cầu thủ mạnh hơn, tăng khả năng chiến đấu, tăng cơ hội thắng nhiều trận đấu và leo hạng cao, nhanh hơn trong game.
 • Nâng cao trải nghiệm chơi game: Bơm BP FO4 giúp người chơi có thể mở rộng đội hình, trải nghiệm game tốt hơn, tham gia được nhiều hoạt động khác trong game.

Rủi ro, hạn chế khi bơm BP FO4

Việc bơm BP FO4 qua các dịch vụ không chính thức, sử dụng các phần mềm từ bên thứ 3 có thể gây rủi ro cho người chơi: 

 • Mất tài khoản: Khi sử dụng các dịch vụ không có nguồn gốc, hay phần mềm không đáng tin cậy để bơm BP FO4, người chơi sẽ có thể  bị hack mất mật khẩu, thông tin cá nhân, dẫn đến bị mất tài khoản.
 • Khóa tài khoản: Sử dụng các phần mềm, dịch vụ không chính thức có thể bị FIFA Online 4 phát hiện, khi có các hành vi gian lận trong game, vi phạm các điều khoản, sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản của người chơi.
 • Mất tiền: Người chơi có thể mất tiền mà không nhận được BP FO4 khi sử dụng dịch vụ không chính thức, hoặc có thể nhận được nhưng không đúng số lượng như đúng cam kết.
 • Bị cấm chơi game: FIFA Online 4 có đưa ra các quy định về việc sử dụng phần mềm hay các dịch vụ không chính thức để bơm BP FO4. Do đó, khi người chơi bị phát hiện sẽ có thể bị cấm chơi game hoặc bị xử phạt nặng.

Bơm BP FO4 có mất Acc không?

Bơm BP FO4 là hành vi bất hợp pháp và không thể tránh khỏi rủi ro mất tài khoản (Acc) nếu người chơi bị phát hiện. Bởi đó là hành động vi phạm chính sách của nhà phát hành. 

Bơm BP FO4 nếu bị phát hiện có khả năng sẽ bị mất acc

Bơm BP FO4 nếu bị phát hiện có khả năng sẽ bị mất acc

Các phương pháp bơm BP FO4 thường hay dùng các phần mềm hay sử dụng công cụ thứ 3 để hack và hệ thống game. Ngoài ra, nếu người chơi sử dụng dịch vụ bơm BP FO4 từ các trang web giá rẻ, nguồn không rõ ràng, có thể gặp phải những rủi ro khác như: mất tiền nhưng không nhận được BP, nhận được BP nhưng không đủ số lượng, hoặc bị lừa đảo. 

Do vậy, người chơi nên sử dụng các dịch vụ bơm BP FO4 uy tín, có thông tin, địa chỉ liên lạc rõ ràng. 

Hướng dẫn bơm BP FO4

Cách chuyển BP FO4 từ nick này sang nick khác

Việc chuyển BP từ nick này sang nick khác giúp mọi người có thể mua sắm đội hình nhanh chóng. Thực chất, đây là việc đẩy giá các cầu thủ có giá thấp lên cao, sau đó dùng acc này để bán và acc khác để mua. Dưới đây là cách chuyển BP từ acc này sang acc khác, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản FO4 của bạn.
 • Bước 2: Trên trang chủ của game, truy cập vào phần “Két sắt”.
 • Bước 3: Chọn tài khoản cần chuyển BP, click vào nút “chuyển khoản”.
Chọn tài khoản cần chuyển

Chọn tài khoản cần chuyển

 • Bước 4: Nhập mật khẩu và mã xác nhận nếu có.
 • Bước 5: Nhập chính xác thông tin tài khoản nhận BP (tên tài khoản hoặc ID của bạn).
 • Bước 6: Nhập số lượng BP mà bạn cần chuyển vào, tiếp đó xác nhận giao dịch.

Lưu ý: khi thực hiện chuyển BP hãy kiểm tra lại thông tin một lần nữa để tránh chuyển nhầm tài khoản. Bởi việc chuyển có thể sẽ gây rủi ro không đánh có nếu bạn thực hiện không đúng quy trình. 

Cách chuyển BP từ acc phụ sang acc chính

Để thực hiện việc chuyển BP từ acc phụ sang acc chính thì bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Làm tương tự như bước 1 và 2 trong phần cách chuyển BP từ nick này sang nick khác.
 • Bước 2: Trong mục “Đấu giá” bạn cần tìm kiếm các vật phẩm, thẻ cầu thủ có giá rẻ, số lượng BP cao. Nếu có quá nhiều bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để lọc ra những mặt hàng giá ảo.
Tìm kiếm và lọc cầu thủ

Tìm kiếm và lọc cầu thủ

 • Bước 3: Tiến hành mua lại các vật phẩm, thẻ cầu thủ đó từ BP của acc phụ.
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản chính và truy cập vào mục “Đấu giá”.
 • Bước 5: Tìm các vật phẩm, thẻ cầu thủ mà bạn đã mua từ tài khoản phụ và mua lại bằng BP của tài khoản chính.
 • Bước 6: Lặp lại các bước trên cho đến khi chuyển hết các BP từ acc phụ sang acc chính.

Ngoài ra, khi chuyển BP, bạn nên thực hiện vào ban đêm để hạn chế tối đa các tài khoản vào bán phá giá. Khi chuyển nên lựa chọn các nguyên liệu ép giá phù hợp để bán, sau khi trừ thuế bạn vẫn có thể thu về lượng BP cao nhất mà mình mong muốn.

Cách bơm BP trắng FO4

BP trắng là một loại điểm số đặc biệt được sử dụng để mua sắm các vật phẩm trong game. BP trắng có thể tích lũy được thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, một số trường hợp BP trắng có thể quy đổi sang Star Point để mua được các vật phẩm cao cấp hơn. Trong FIFA Online 4 để bơm BP trắng mọi người có thể tham khảo và áp dụng:

 • Mua từ các trang web uy tín bán BP trắng FO4: Hiện nay có rất nhiều trang web bán BP trắng FO4 trên mạng. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ qua độ uy tín của trang web thay vì quá tin tưởng vào các đánh giá trước khi quyết định mua trên đó.
Cách bơm BP trắng FO4 nhanh, đơn giản

Cách bơm BP trắng FO4 nhanh, đơn giản

 • Mua từ các nhà cung cấp BP trắng FO4 qua các diễn đàn: Bạn có thể tìm kiếm BP trắng trên các diễn đàn liên quan đến FO4. Tuy nhiên, cách mua này không chính thức và tiềm ẩn nhiều rủi ro cao. Cho nên, bạn cần phải đảm bảo người bán là người đáng tin cậy trước khi thực hiện giao dịch.
 • Sử dụng phần mềm bơm BP FO4 không chính thức: Một số phần mềm không chính thức có thể giúp bạn bơm BP trắng FO4. Nhưng khi sử dụng có thể sẽ vi phạm chính sách FIFA và có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản hoặc mất BP. 

Trên đây là những thông tin liên quan liên quan đến BP FO4 là gì và các hướng dẫn bơm BP FO4 mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ với mọi người. Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp mọi người có thể chọn cho mình cách bơm BP an toàn và phù hợp.

Xem thêm:

Bài viết liên quan