Hướng dẫn các hack tim Adorable Home từ A đến Z

4 Tháng Sáu, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Adorable home là một tựa game nuôi mèo ảo trên điện thoại được rất nhiều người chơi yêu thích. Tuy nhiên việc kiếm tim trong game để  mua những đồ mà mình yêu thích lại quá khó khăn nên rất nhiều người muốn tìm cách hack tim Adorable home. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách có được thật nhiều tim vô cùng dễ dàng.

Adorable home là game gì?

Adorable home là một game mô phỏng đang rất thịnh hành trên 2 nền tảng di động là Android và IOS. Tựa game trên di động này được phát hành bởi HyperBeard (cha đẻ của những tựa game mô phỏng rất nhẹ nhàng được nhiều yêu thích). Một số tựa game tương tự cùng nhà phát triển mới Adorable home có thể kể đến như: Kleptocat, Tsuki Adventure… 

Adorable Home

Adorable Home

Game Adorable home sẽ mang đến cho người chơi những câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào nhưng đầy thử thách. Nhiệm vụ chính trong trò chơi này đó là thực hiện trang trí ngôi nhà cho nhân vật trong game và nuôi những chú mèo đáng yêu. 

Adorable home tạo cảm hứng cho người chơi bởi những hình ảnh thú cưng dễ thương được nuôi trong gia đình. Bối cảnh của Adorable home là không gian nhà của một cặp vợ chồng trẻ cùng với những chú mèo dễ thương ở vùng ngoại ô. Mới đầu ngôi nhà này chỉ có một số vật dụng cơ bản và nhiệm vụ của người chơi là thực hiện việc chăm lo cho tổ ấm trong lúc bạn đời của mình đi làm.

Thay vì sử dụng tiền, vàng để mua sắm như những game khác, Adorable home sử dụng tình (tim) để  mua sắm mọi thứ. Chính vì vậy mà việc kiếm tim trong trò chơi này là ưu tiên hàng đầu của mọi người chơi. Đã có rất nhiều người chọn cách bỏ tiền ra để mua những chú mèo nhằm kiềm tìm từ việc chăm sóc chúng. 

Để có được nhiều tim một cách nhanh chóng người chơi cần có đủ 12 chú mèo và thực hiện chăm sóc chúng đúng cách và thật cẩn thận. Những công việc người chơi cần làm cho những chú mèo đó là tắm, cắt móng, cho ăn và chơi cùng với chúng. 

Chăm sóc mèo để lấy tim

Chăm sóc mèo để lấy tim

Tuy nhiên thì trên thực tế để có được số tim đủ cho việc mua sắm là điều không dễ dàng. Chính vì vậy đã có rất nhiều người tìm cách để hack tim Adorable home. Nếu như bạn chưa biết làm sao để có thể hack được tim trong trò chơi nuôi mèo nổi tiếng  này thì không cần lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện chi tiết ngay dưới đây

Cách hack game Adorable home IOS 

Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bug tim Adorable home IOS vô cùng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây các bạn có thể sử dụng tim một cách thoải mái mà không cần phải vất vả kiếm.

Cách hack tim trong Adorable Home IOS rất đơn giản. Trước khi thực hiện các thao tác để hack tim các bạn cần phải vào game để:

Cho mèo ăn

Cho mèo ăn

  • Cho thức ăn vào đầy đủ các bát ăn của mèo => Sau khi mèo ăn xong sẽ được thưởng tim.
  • Thực hiện thu thập hết tim từ thú Visitor 
  • Sắp xếp thức ăn đầy đủ vào các ô thức ăn để bạn đời của bạn thưởng thức sau khi đi làm về => Sau khi chồng trong game của bạn ăn xong sẽ thưởng tim cho bạn. 

Khi thực hiện xong tất cả những điều trên các bạn thực hiện thoát hoàn toàn trò chơi Adorable Home (lưu ý rằng: cần đảm bảo là game đã được thoát hẳn không còn chạy ẩn nưa). Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tắt giờ tự động

  • Tại giao diện chính của điện thoại iphone các bạn thực hiện chọn cài đặt => Cài đặt chung => Ngày và giờ => Tắt giờ tự động của điện thoại
Cách bug tim trong Adorable Home

Cách bug tim trong Adorable Home

Bước 2: Thay đổi múi giờ 

  • Tại mục menu Ngày & Giờ các bạn thực hiện nhấn chọn Múi giờ => Thực hiện điền múi giờ nhanh hơn múi giờ hiện tại của điện thoại của bạn. Các bạn có thể sử dụng múi giờ của các quốc gia khác như:  Nhật Bản, Triều Tiên, Hàn Quốc, Úc… 

Bước 3: Vào Adorable home

  • Su khi đã chỉnh xong múi giờ các bạn vào lại game sẽ thấy mèo của bạn đã ăn hết thức ăn mà bạn mới đặt vào bát cho chúng cách đó vài phút. Đồng thời tim của thú visitor cũng đã mở rộ chờ bạn thu hoạch thậm chí bạn còn có thể thấy có thêm những visitor khác cũng sẽ xuất hiện trong ngôi nhà của bạn. 
  • Ngoài ra thì chồng (hoặc vợ) của bạn cũng đã đi làm về và hộp Bento đã rỗng và để lại tim cho bạn. 
  • Và mục chăm sóc mèo như tắm, cắt móng, vuốt vè cho mèo bạn vừa mới làm lúc trước đã được làm tiếp để thu tim.

=> Sau khi đã thu hết tim các bạn đừng vội thực hiện chăm mèo, chuẩn bị hộp bento và cho mèo ăn vội. Việc bạn cần làm lúc này là thoát hoàn toàn game Adorable home một lần nữa. Sau đó vào cài đặt và thực hiện đổi lại múi giờ Hà Nội. 

  • Sau khi giờ của điện thoại đã ở múi giờ Hà Nội các bạn hãy chuẩn bị đồ ăn mèo một cách đầy đủ đồng thời chuẩn bị đồ ăn cho hộp bento. Sau khi xong các bạn hay đổi lại múi giờ của điện thoại thành múi giờ Tongan. 

=> Với việc cho mèo ăn như vậy thì các bạn sẽ luôn lấy ngay được tim vì thức ăn cho mèo luôn cần có khoảng thời gian cố định để ăn hết số đồ ăn. Còn đối với hộp bento thì hên xui vì vợ/ chồng của bạn có thể về hoặc không về (không có thời gian cố định cho việc này).

Cách bug tim adorable home ios này sẽ giúp cho bạn có thể gom được tim một cách nhanh chóng để mua được những món đồ dùng, trang trí mà bạn yêu thích!

Cách bug tim Adorable home Android

Để có được nhiều tim trong Adorable home trên điện thoại Android các bạn thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: 

Đầu tiên các bạn cần thực hiện thoát hoàn toàn trò chơi Adorable Home sau đó thực hiện tải dụng mang tên WPS Office về máy của mình. 

Bước 2: 

Sau khi đã tải bà thực hiện cài đặt WPS Office hoàn tất các bạn thực hiện mở ứng dụng Quản lý tệp trên điện thoại của mình => Chọn xem tệp và tại danh sách các tệp các bạn tìm thư mục “Android” => Data

Cài đặt WPS Office

Cài đặt WPS Office

Bước 3:

Trong thư mục Data các bạn tìm và chọn thư mục com.hyperbeard.adorable home => Chọn Files. 

Bước 4: 

Tạo thư mục files các bạn sẽ tìm thấy tệp “PlayerDatabase_1.txt => Chọn và mở nó bằng ứng dụng WPS Office mà các bạn vừa thực hiện cài đặt ở trên. 

Bước 5: 

Các bạn thực hiện bấm bất kỳ dòng nào ở các nội dung trên File => Sau đó bấm chọn “Chỉnh sửa” => Thực hiện chỉnh sửa phần chữ số sau phần “LoveCount”: 

Ở bước này các bạn chỉ cần đổi số tim đang có trong game Adorable Home thành số tim mà bạn mong muốn có được trong game. Các bạn cần đặc biệt lưu ý là chỉ được thay đổi số chứ không được tự ý thay đổi bất kỳ ký tự nào khác vì như vậy nó sẽ làm cho game bị lỗi. 

Sửa số tim

Sửa số tim

Ví dụ: “LoveCount”: 1666  các bạn có thể sửa thành “LoveCount”: 9999. 

Sau khi thực hiện sửa xong số tim các bạn nhấn vào biểu tượng hình vuông ở góc bên trái để lưu lại là xong.

Lưu ý: Những mẹo bung tim này các bạn chỉ có thể áp dụng cho phiên bản Adorable Home 1.6.1. Nếu như các bạn đã nâng cấp game lên phiên bản 1.6.3 thì không thể thực hiện các mẹo này nữa!

Trên đây là cách hack tim Adorable Home trên điện thoại Android và điện điện thoại IOS mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng thông qua bài viết các bạn đã biết được cách có thật nhiều tim để thiết kế cho mình một căn nhà thật đẹp theo ý của mình. 

Xem thêm:

Bài viết liên quan