Top 3 máy ảnh Canon giá rẻ chụp ảnh tốt nhất trong tầm giá

13 Tháng Mười Hai, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Hiện nay, việc lựa chọn được một chiếc máy ảnh chụp đẹp và phù hợp hết các yêu cầu cá nhân chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi, ngoài việc phải chọn được một chiếc máy ảnh vừa đẹp, chất lượng tốt, bền đẹp mà chi phí lại thấp thì không phải ai cũng có thể làm được. Vậy, qua bài viết dưới đây cùng tham khảo TOP 3 chiếc máy ảnh canon giá rẻ nhé!

Canon PowerShot SX620: Máy ảnh giá rẻ và chụp tốt nhất

Máy ảnh Canon PowerShot SX620

Máy ảnh Canon PowerShot SX620

Máy ảnh Canon PowerShot SX620 hiện có giá là 5.330.000 đồng.

Cảm biến: 1/2.3-inch CMOS

Độ phân giải: 20 Megapixels

Màn hình: 3 inch, không có màn hình cảm ứng

Ống kính: Zoom quang học 25x (25-625 mm)

Quay video: 1080p Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây

Kết nối: Wi-Fi, NFC

Tuổi thọ pin: 295 Shot

Đặc điểm:

Thích hợp với những người có ngân sách hạn hẹp nhưng lại muốn được chụp những bức ảnh tốt so với điện thoại thông minh những lúc đi du lịch, đi sự kiện và bất cứ đâu.

Canon PowerShot SX620 chính là một ví dụ hoàn hảo vượt quá sự mong đợi và ngoài khả năng hạn chế của camera trên điện thoại di động. Đặc biệt, với ống kính zoom quang học 25x chính là một điểm khác biệt rất lớn và giúp ích rất nhiều cho công việc chụp những bức hình xa.

Có khả năng zoom tự động một cách đơn giản, nếu muốn kích hoạt tính năng tự động zoom chỉ cần sử dụng nút Auto Zoom, khi đó máy ảnh PowerShot SX620 HS sẽ tự động dò tìm các đối tượng trong khung và điều chỉnh sao cho phù hợp nhằm đảm bảo cho mỗi bức ảnh được đóng khung đúng và được rõ nét nhất.

máy ảnh PowerShot SX620 HS sẽ tự động dò tìm các đối tượng trong khung

Máy ảnh PowerShot SX620 HS sẽ tự động dò tìm các đối tượng trong khung

Được tích hợp thêm chức năng Wifi và NFC: Đối với việc chia sẻ hình ảnh ở một chiếc máy ảnh thì chưa bao giờ dễ dàng cả. Tuy nhiên giờ đây Canon đã trang bị thêm cho những chiếc máy ảnh chức năng Wifi và NFC để nhằm giúp cho người dùng có thể chia sẻ những kỷ niệm hay khoảnh khắc tuyệt vời đến bạn bè và gia đình dù là ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Điểm hạn chế của máy ảnh Canon PowerShot sx620 này chính là thiếu một màn hình cảm ứng, do vậy phải mất một thời gian thì người dùng mới có thể làm quen được với các nút điều khiển, tuy nhiên chúng cũng không quá phức tạp.

Canon PowerShot G9 X Mark II: Máy ảnh nhỏ gọn giá rẻ tốt nhất cho hầu hết mọi người

Máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II

Máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II

Máy ảnh Canon PowerShot G9 X Mark II hiện có giá là 9.985.000 đồng.

Cảm biến: 1-inch CMOS

Độ phân giải: 20,1 Megapixels

Màn hình: Màn hình cảm ứng 3 inch

Ống kính: Zoom quang học 3x (28-84 mm)

Quay video: 1080p Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây

Kết nối: Wi-Fi

Tuổi thọ pin: 220 Shot

Đặc điểm:

Thích hợp cho tất cả mọi người đang cần một camera tốt hơn điện thoại thông minh để giúp chụp ảnh chân dung, ảnh du lịch hay chụp ảnh cho trẻ sơ sinh và vật nuôi.

Màn hình cảm ứng 3 inch

Màn hình cảm ứng 3 inch

Hơn nữa, đa số những người đang tìm kiếm một máy ảnh nhỏ gọn, chỉ cần ngắm và chụp nhưng chất lượng ảnh yêu cầu phải tốt hơn điện thoại thì lựa chọn Canon PowerShot G9 X Mark II là hợp lý nhất.

Đặc biệt, cảm biến 1 inch đã tạo ra được sự khác biệt lớn về chất lượng hình ảnh, không chỉ vậy nó còn có thể quay ở định dạng file RAW, nếu như biết cách chỉnh sửa hình ảnh RAW.

Pin của máy ảnh canon

Pin của máy ảnh canon

Canon EOS Rebel T6 (1300D): Máy ảnh DSLR giá rẻ tốt nhất

Máy ảnh DSLR Canon EOS Rebel T6

Máy ảnh DSLR Canon EOS Rebel T6

Canon EOS Rebel T6 có giá trên thị trường là 7.681.000 đồng.

Cảm biến: APS-C

Độ phân giải: 18 Megapixels

Màn hình: 3 inch, không có màn hình cảm ứng

Khả năng zoom: Tùy thuộc vào thấu kính

Quay video: 1080p Full HD ở tốc độ 60 khung hình/giây

Kết nối: Wi-Fi, NFC

Tuổi thọ pin: 500 shot

Đặc điểm:

Thích hợp cho những ai muốn sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR mới mà rẻ nhất tại thời điểm hiện tại.

Hiện Canon đã trang bị thêm cho chiếc máy ảnh này mọi thứ nhằm giúp cho người mới bắt đầu chụp có thể thực hiện thao tác dễ dàng hơn. Đặc biệt, hệ thống menu rất dễ sử dụng và được cài đặt tự động sẽ đảm bảo cho người dùng không cần phải làm gì ngoài việc ngắm và chụp hình.

máy ảnh DSLR mới mà rẻ nhất

Máy ảnh DSLR mới mà rẻ nhất

Điểm trừ của chiếc máy ảnh này là thiếu một màn hình cảm ứng, đây có thể là một vấn đề khó khăn đối với nhiều người dùng khi mới sử dụng. Hơn nữa, hệ thống lấy nét tự động 9 điểm của máy cũng khá cũ và không tạo ra được những bức ảnh tốt nhất cho những vật đang di chuyển xung quanh. 

Như vậy, trên đây là top những máy ảnh canon giá rẻ mà chụp ảnh vừa tốt. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu và nắm rõ hơn về máy để có thể đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Bài viết liên quan