Mẹo tách nhạc youtube sang file MP3 cực hay

8 Tháng Một, 2022 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Có thể nói âm nhạc đã là một phần của cuộc sống, đặc biệt là với những ai yêu thích âm nhạc. Ngày nay, thay thế cho các thiết bị máy nghe nhạc MP3 thì người dùng ưa chuộng sử dụng các trang web nghe nhạc trực tuyến hơn, đặc biệt là Youtube. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem trực tiếp trên Youtube được, vậy hãy thử cách tách nhạc Youtube dưới đây và chuyển nó thành file MP3 để có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn nhé!
Cách lấy nhạc từ video trên Youtube

Cách lấy nhạc từ video trên Youtube

Cách tách nhạc Youtube trên máy tính không cần phần mềm hỗ trợ

Để tải nhạc từ ứng dụng Youtube thì chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tải video youtube về máy tính trước rồi sau đó mới sử dụng các phần mềm có chức năng chuyển đổi sang định dạng nhạc như MP3. Nhưng việc sử dụng phần mềm có thể sẽ nhiều khó khăn như: công cụ mạnh thì hơi khó sử dụng, tốn tài nguyên trên máy, còn công cụ nhẹ thì lại không đầy đủ các chức năng, các định dạng file đầu ra chất lượng không như mong muốn. Vậy hãy theo dõi dưới đây để có cách tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm nhé!

Tải video trên Youtube thêm X2 vào link Youtube

Thêm X2 vào link Youtube có lẽ là cách làm đơn giản và phổ biến nhất, bạn có thể tải bất cứ video, mp3 nào từ Youtube. Hãy cùng thực hiện nhé!

Cắt nhạc từ video youtube với X2

Cắt nhạc từ video youtube với X2

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở video hoặc nhạc Youtube cần tải về máy tính. Sau đó, trên trình duyệt địa chỉ URL của video cần tải bạn thêm chữ X2 vào sau chữ Youtube, thì bạn sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của X2 convert.

Bước 2: Tiếp theo sẽ có một trang web hiện ra, tại đây bạn có thể lựa chọn Download MP3 Youtube về máy tính với các chất lượng định dạng khác nhau hoặc tải file video MP4 hoặc WebM của video đó. Như vậy là đã hoàn thành tách nhạc từ video youtube rồi đó. 

Sử dụng Cốc Cốc để tách nhạc từ Youtube

Để có thể thực hiện được cách này các bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất cho trình duyệt Cốc Cốc của bạn.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào trình duyệt Cốc Cốc, sau đó truy cập vào trang Youtube và thực hiện từ khóa mà bạn quan tâm (tên video) và lựa chọn video mà các bạn muốn tách nhạc từ trên Youtube.

Hướng dẫn cắt nhạc online từ youtube

Hướng dẫn cắt nhạc online từ youtube

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy quan sát lên trên màn hình bạn sẽ thấy một thanh công cụ hiển thị màu xanh, bạn hãy nhấp vào mũi tên để có thể thêm các tùy chọn tải.

Hướng dẫn lấy nhạc từ youtube

Hướng dẫn lấy nhạc từ youtube

Bước 3: Một danh sách các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn hãy chọn mục “High”  tải file xuống với định dạng file tải là MP3 và nhấn nút “Tải xuống”.

Bước 4: Sau đó hãy đợi một chút để quá trình tách nhạc từ Youtube trên Cốc Cốc diễn ra và hãy nhấn vào file để chạy thử khi hoàn thành.

Cách tách nhạc với sự hỗ trợ của phần mềm

Ngoài các cách làm truyền thống thì bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng các phần mềm hỗ trợ để tách nhạc ra khỏi video youtube online, hãy cùng thực hiện nhé!

Sử dụng trang web Y2mate

Đây là một trang web chuyển đổi video từ Youtube sang định dạng file MP3 uy tín và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Bước 1: Bạn hãy truy cập Youtube và tìm kiếm video mà bạn muốn tách nhạc, sau đó copy địa chỉ URL của video.

Sử dụng Y2mate để lấy âm thanh từ video youtube

Sử dụng Y2mate để lấy âm thanh từ video youtube

Bước 2: Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web của Y2mate và dán URL của video muốn tải vào khung trắng trên trang web. 

Bước 3: Sau khi đã dán địa chỉ thì các bạn hãy nhấn nút “Start” để có thể thực hiện quá trình cắt mp3 từ youtube và chọn chất lượng âm thanh mà bạn mong muốn. Cuối cùng bạn hãy ấn nút “Tải về” là xong.

Sử dụng trang web Dirpy

Tương tự như trang web Y2mate thì Dirpy cũng là một phần mềm tách nhạc từ youtube. Với cách này bạn hãy thực hiện các bước giống như Y2mate để có thể tách nhạc trên youtube thật đơn giản phải không nào.

Sử dụng Dirpy để tách tách nhạc khỏi youtube

Sử dụng Dirpy để tách tách nhạc khỏi youtube

Sử dụng trang web Yout

Đối với trang web này thì bạn sẽ có hai lựa chọn để cắt nhạc trên youtube thành file nhạc MP3.

Cách tách nhạc youtube online với Yout

Cách tách nhạc youtube online với Yout

  • Có một cách đơn giản nhất đó là: Bạn copy link video từ trên Youtube, sau đó dán vào thanh tìm kiếm của trang và tiến hành chuyển đổi là được.
  • Cách thứ hai hơi phức tạp chút đó là: Trên Youtube bạn hãy mở video mà bạn muốn chuyển đổi, thì trên thanh địa chỉ URL của video bạn hãy xóa chữ “ube” và nhấn enter là xong.

Ngoài các cách trên đây thì bạn còn có thể sử dụng các phần mềm khác như: MP3 Fiber, Convert Me MP3,… để tải nhạc từ youtube online thành file Mp3.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ cho các bạn các cách để có thể tách nhạc youtube thành định dạng file MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng với bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức thú vị trong cuộc sống.

Bài viết liên quan