Top 2 dụng cụ máy bơm mỡ bằng tay nổi bật

7 Tháng Ba, 2020 106 Nguyễn Tiến Thành

Để mọi hoạt động của các phương tiện vận tải,động cơ máy móc, dây chuyền sản xuất đều có thể làm việc ổn định, liên tục và bền bỉ, người dùng cần bôi trơn định kỳ các chi tiết ở máy. Đây là thiết bị có tác dụng hoàn thành công việc bơm mỡ thuận tiện và nhanh chóng. 

Dụng cụ máy bơm mỡ bằng tay giúp máy móc có thể vận hành một cách tốt nhất để mang đến hiệu quả công việc một cách tối ưu. Vậy những phụ kiện của thiết bị đó là gì? Tác dụng như thế nào? Chúng ta cũng theo dõi thông tin qua bài viết sau.

Máy bơm mỡ bằng tay là gì?

Bơm mỡ bằng tay được sử dụng để đưa mỡ bôi trơn trực tiếp đến các chi tiết của động cơ máy móc, không cần lượng mỡ bò bơm liên tục và nhiều. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, ô tô trong các nhà xưởng. Từ đó, xe cộ, máy móc vận hành ổn định, trơn tru, ít bị mài mòn và làm việc êm ái, độ bên cao.

các sản phẩm máy bơm mỡ bằng tay chất lượng trên thị trườngMáy móc bơm mỡ bò được sử dụng để bôi trơn động cơ xe 

Dụng cụ máy bơm mỡ bằng tay gồm những gì?

Trong bộ dụng cụ máy bơm mỡ bằng tay gồm các phụ kiện chính như:

– Súng dùng để bơm mỡ.

– Phớt da của đầu bơm máy.

– Phớt da của máy bơm mỡ.

– Dây cao áp của thiết bị.

– Đầu bơm mỡ.

– Tay bơm mỡ bò.

– Đầu bơm mỡ bằng và nhọn.

– Đầu áp của thiết bị bơm mỡ.

– Đồng hồ đo áp suất cho máy móc.

Dụng cụ của thiết bị bơm mỡ bò có tác dụng gì?

– Khi các phụ kiện, chi tiết của thiết bị bơm mỡ đang dùng mà bị hỏng thì dụng cụ sẽ giúp thay thế cái mới.

– Nếu không có các loại phụ kiện đi kèm có sẵn thì thay thế mỗi máy móc đang gặp sự cố, vấn đề sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức để đi mua đồ dùng mới. Người dùng phải mất công đi tìm mua phụ tùng và so sánh mức giá để lựa chọn chi tiết sao cho phù hợp nhất.

– Máy bơm mỡ mini dễ dàng vận hành trơn tru, liên tục và hiệu quả trong suốt thời gian dài. Khi dùng máy móc, người sử dụng không cần phải lo lắng đến phụ kiện của thiết bị gặp trục trặc hay sự cố ngoài ý muốn của bạn, trong khi đang bơm mỡ bò dở. 

sản phẩm máy bơm mỡ bằng tay được sử dụng cực kỳ phổ biếnThiết bị bơm mỡ bằng tay cấu tạo chắc chắn

Hai loại phụ kiện bơm mỡ bò bằng tay thông dụng nhất hiện nay

Phụ kiện bơm mỡ bằng tay Masada MD – 25

Masada là một trong những nhà sản xuất thiết bị bơm mỡ nổi tiếng trên thị trường. Không giống như những dụng cụ bơm mỡ của thương hiệu khác, phụ kiện bơm mỡ bò bằng tay của hãng Masada sở hữu vẻ bề ngoài mang màu sắc cam hồng. Những thông tin cần thiết, quan trọng của sản phẩm, cùng các chỉ số liên quan đều được in rõ trên thân của thiết bị. Từ đây, người dùng dễ dàng kiểm tra được mức độ thật giả của dụng cụ đó.

Với áp suất của máy bơm đạt mức 30-40Mpa, dung tích của thùng chứa mỡ 12 lít nên khi sử dụng máy móc có khả năng chứa được lưu lượng mỡ thích hợp để sử dụng cho các trung tâm bảo dưỡng ô tô, xe máy, dịch vụ bảo dưỡng hay dây chuyền sản xuất. Tại các khu công nghiệp, trạm rửa xe… thì loại máy này được sử dụng phổ biến. Bởi giá thành của thiết bị hợp lý nên hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng khi mua để sử dụng. 

Xem thêm >>> ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM MỠ KOCU

Phụ tùng bơm mỡ bò bằng tay Palada PD-6S

Nếu như các dụng cụ bơm mỡ bò sử dụng bằng tay thương hiệu Masada có màu nổi bật thì dòng sản phẩm bơm mỡ đến từ nhà sản xuất Palada cũng nổi trội không kém. Thiết bị được thiết kế mang lại sự tiện dụng, dễ dàng vệ sinh và luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng. Vì chất liệu nhựa cao cấp của máy móc có khả năng cách điện và hạn chế được sự tác động xấu từ ngoại lực và môi trường bên ngoài. 

sản phẩm dùng tay để có thể thực hiện nhiệm vụ bơm mỡMáy bơm mỡ bằng tay rất tiện lợi khi sử dụng

Phụ tùng bơm mỡ Palada PD-6S được bán với giá thành thấp hơn Masada MD-25. Bạn có thể sở hữu ngay loại máy bơm để thiết bị hoạt động đạt hiệu quả hơn. Áp suất của máy vận hành đạt 200-250 bar, làm cho động cơ hoạt động nhanh chóng. Từ đó, máy bơm ra lượng mỡ bò vừa đủ, đáp ứng được chức năng cần bôi trơn.

Như vậy, dụng cụ máy bơm mỡ bằng tay được sử dụng phổ biến trong công việc bôi trơn các loại máy móc. Bạn dễ dàng mua được sản phẩm từ những đơn vị bán hàng uy tín để dùng. 

 

Bài viết liên quan