Xem đường chỉ tay nam/ nữ – đoán vận mệnh tương lai

20 Tháng Tư, 2023 106 Tuyentb

Từ lâu, việc xem bói đường chỉ tay nữ/nam để đoán vận mệnh tương lai đã không còn xa lạ với nhiều người nữa. Nếu các bạn muốn xem bói chỉ tay mà ngại đến những nơi tâm linh thì có thể tự tìm hiểu thông tin trong bài viết này để có thể dự đoán được tính cách, tương lai của bản thân nhé. 

Quy tắc xem chỉ tay nữ cần biết

Theo nhân tướng học, khi xem đường chỉ tay nữ giới, người ta thường sẽ sử dụng bàn tay phải. Bởi tay phải của nữ giới sẽ gắn với số mệnh còn tay trái gắn với thành tựu và thành tích của họ. Ngược lại, khi xem chỉ tay cho nam giới thì sẽ xem ở bàn tay trái.

Đường chỉ tay cho biết vận mệnh tương lai của một người

Đường chỉ tay cho biết vận mệnh tương lai của một người

Xem chỉ tay nam/nữ cần phải chú ý đến bốn đường chỉ tay cơ bản là tâm đạo, trí đạo, sinh đạo và định mệnh. Bởi bốn đường chỉ tay này sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của một người.

Khám phá 4 đường chỉ tay cơ bản

Để xem đường chỉ tay, đầu tiên các bạn cần phải hiểu về những đường chỉ tay cơ bản ở lòng bàn tay để có thể biết rõ tác dụng của từng đường đối với vận mệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những đường chỉ tay cơ bản này ở bên dưới đây:

4 đường chỉ tay cơ bản ở trong lòng bàn tay

4 đường chỉ tay cơ bản ở trong lòng bàn tay

Đường tâm đạo

Đường tâm đạo còn gọi là đường tình duyên, bắt đầu từ ngón trỏ kéo dài đến ngón tay út, thể hiện cho chuyện tình cảm của người đó. Đường chỉ tay nữ/nam này là đường đầu tiên tính từ các ngón tay trở xuống ở trong lòng bàn tay, nằm trên đường trí đạo và cắt ngang lòng bàn tay.

Đường trí đạo

Đường trí đạo là đường nằm ở chính giữa lòng bàn tay, thường bắt đầu ở phần rìa nằm giữa ngón cái và ngón trỏ. Đường chỉ tay này tượng trưng cho chuyện học hành, trí tuệ và học vấn.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn được gọi là đường đời, thường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ rồi uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ cho chúng ta biết được sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống và những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường vận mệnh

Đường vận mệnh là đường bắt đầu từ cổ tay chạy dọc theo hướng các ngón tay và cho thấy các tác động từ bên ngoài có thể xảy đến với cuộc đời của bạn mà không thể kiểm soát được.

Hướng dẫn xem chỉ tay nữ/nam cực chuẩn

Sau khi đã nắm được các đường chỉ tay nữ/nam cơ bản thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa về vận mệnh với từng đường một nhé.

Xem bói chỉ tay đường tâm đạo

Tùy vào mức độ và kích thước của đường tâm đạo mà nữ/nam giới sẽ có các mối quan hệ tình cảm khác nhau. Cụ thể như sau:

Đường chỉ tay tình duyên cho biết chuyện tình cảm của mỗi người

Đường chỉ tay tình duyên cho biết chuyện tình cảm của mỗi người

Đường tâm đạo dài, thẳng, không đứt đoạn và rõ nét: Những người có đường chỉ tay tình duyên này thường sẽ có hôn nhân hạnh phúc, tình cảm viên mãn.

Đường tâm đạo dài, phân thành ba nhánh dài bằng nhau: Những người này sẽ có dung mạo hiền hậu, là người khéo léo, được yêu mến, có hôn nhân viễn mãn và hạnh phúc.

Đường tâm đạo chia thành 2 nhánh giao nhau: Người có đường này sẽ gặp may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân.

Đường tâm tạo bắt đầu từ dưới ngón trỏ: Người có đường này sẽ có một nhân duyên tốt và các bạn hài lòng với nhân duyên đó.

Đường tâm đạo bắt đầu từ ngón giữa: Những người có đường này thì gặp nhiều lo lắng và bất an trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, ở đường chỉ tay nữ/nam giới, đường tâm đạo còn có thêm một số đặc điểm như sau:

– Độ dài sẽ phản ánh cho sự bền lâu của các mối quan hệ tình cảm.

– Các đoạn đứt gãy, chĩa nhánh trên trong đường tâm đạo sẽ phản ánh sự đa dạng, phong phú trong các mối quan hệ.

– Đường cong cho thấy được sự kết nối giữa bạn và nửa kia rất tốt đẹp.

– Đường thẳng cho thấy bạn là người ổn định và dễ gần nhưng lại bị động trong chuyện tình cảm.

Xem bói đường chỉ tay trí đạo

Tùy vào đặc điểm riêng biệt của đường trí đạo mà các bạn sẽ có con được học vấn, sự nghiệp khác nhau. Cụ thể như sau:

Một số đặc điểm của đường trí đạo mà nhiều người có

Một số đặc điểm của đường trí đạo mà nhiều người có

Đường trí đạo mờ ngắn: Những người có đặc điểm này là người không ham danh lợi, địa vị và vô cùng giản dị. Họ chỉ mong muốn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Đường trí đạo dài: Đây là những người giỏi giang, rất chăm chỉ, thông minh, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Đường chỉ tay học vấn rẽ xuống dưới: Là những người có tư duy khoa học và luôn kiên trì trong công việc. Họ không ngần ngại trước những khó khăn mà luôn sáng suốt xử lý mọi vấn đề.

Đường trí đạo đi lên ở cuối và cong sang bên trái: Người có đường này sẽ có khả năng thích nghi cao và kiên cường trước mọi khó khăn.

Bói chỉ tay nữ/nam giới đường sinh đạo

Đường chỉ tay sinh đạo cho biết về sức khỏe, tuổi thọ và chất lượng của cuộc sống. Tùy vào đặc điểm của đường chỉ tay này mà các bạn sẽ dự đoán được chất lượng cuộc sống của mình sau này. Cụ thể là:

Xem vận mệnh qua đường chỉ tay sinh đạo

Xem vận mệnh qua đường chỉ tay sinh đạo

– Đường chỉ tay sinh đạo dài, sâu: Đây là những người có sức khỏe tốt và luôn tràn đầy năng lượng.

– Đường sinh đạo ngắn, nông: Những người có đường này thì sức khỏe yếu và không liên quan đến tuổi thọ. Các bạn nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của bản thân. Còn trường hợp đường sinh đạo ngắn, đứt quãng thì các bạn cần cẩn thận trong việc ăn uống.

– Có hai đường sinh đạo song song: Điều này cho thấy người đó có sức khỏe tốt và khả năng miễn dịch cao. Bên cạnh đó, họ còn gặp được nhiều may mắn trong phát triển sự nghiệp.

Xem bói chỉ tay nữ/nam đường hôn nhân

Tùy vào mỗi đặc điểm của đường chỉ tay hôn nhân mà các bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân, gia đình khác nhau. Cụ thể như sau:

Đường chỉ tay hôn nhân cho biết cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không

Đường chỉ tay hôn nhân cho biết cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay không

– Đường hôn nhân kéo dài tới phần dưới của ngón áp út: Đây là những người hạnh phúc trong hôn nhân.

– Đường chỉ tay hôn nhân dài và đậm: Đây là những người luôn dành trọn tình yêu thương cho bạn đời, họ sống chung thủy, trước sau như một và công việc cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

– Đường chỉ tay hôn nhân ngắn: Họ là những người có cuộc sống hôn nhân muộn, chuyện tình cảm không được thuận buồm xuôi gió.

Những đường chỉ tay tốt

Qua những thông tin trên, chắc chắn các bạn đã biết xem đường chỉ tay nữ/nam để đoán được cuộc sống của mình trong tương lai. Trong thực tế, còn có những đường chỉ tay đặc biệt tốt, mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những đường chỉ tay này ở bên dưới đây.

Đường chỉ tay tam kỳ

Nếu qua độ tuổi trưởng thành mà các bạn thấy trong lòng bàn tay xuất hiện 3 đường chỉ tay gần như song song với nhau thì đó là một điềm báo cát tường. Nhìn qua, thì đường chỉ tay nữ/nam này khá giống đường vân ở trên thân cây hoặc như mặt trăng khuyết được đặt song song với nhau. Chính vì vậy mà nó mới được gọi là vân tam kỳ.

Đường chỉ tay tam kỳ

Đường chỉ tay tam kỳ

Người sở hữu đường chỉ tay này thường có số giàu sang phú quý, dễ tăng quan tiến chức. Họ có khả năng ngoại giao rất tốt và có địa vị xã hội nhất định. Nếu chăm chỉ làm ăn thì người này chắc chắn sẽ có cuộc sống dư dả.

Đàn ông sở hữu đường vân tam kỳ thường đạt được sự giàu sang phú quý ở độ tuổi ngoài 40. Còn phụ nữ sở hữu thì có tướng vượng phu ích tử và mang phúc lộc đến cho gia đình.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất cực kỳ hiếm trên thế giới hiện nay, chỉ có 1.5% số người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay này. Theo thuật xem chỉ tay, người có đường chỉ tay này thường có ý chí mạnh mẽ, luôn khao khát thành công lớn. Họ có khả năng tập trung cao độ và có tính sáng tạo hơn người.

Đường chỉ tay chữ nhất

Đường chỉ tay chữ nhất

Những người này luôn không bao giờ ngừng học hỏi, biết tiếp thu cái tốt. Nhờ đó, con đường sự nghiệp lúc nào cũng luôn rộng mở. Ngoài ra, người có tính tình kiên định, làm việc gì cũng sẽ đến nơi đến chốn, không nản chí trước khó khăn nên rất sớm gặt hái được thành công.

Đường chỉ tay chữ M

Chữ M ở trong lòng bàn tay được hình thành bởi 4 đường gồm đường sinh mệnh, đường trí tuệ, đường tình duyên và đường sự nghiệp. Các chuyên gia nhân tướng học đã cho biết, đường chỉ tay này không phổ biến nên là dấu hiệu nhận biết của những người đặc biệt, có tài thiên bẩm.

Đường chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay chữ M

Nhìn chung, những người sở hữu đường chỉ tay chữ M đều có tướng lãnh đạo và sự nghiệp phát triển. Họ có trực giác rất nhạy bén, mạnh mẽ và bản lĩnh. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ kiên trì đến cùng để hoàn thành nó. Đặc biệt, những người này còn giỏi giao tiếp, biết gây dựng các mối quan hệ, nhiệt tình và không ngại giúp đỡ người khác.

Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích để các bạn nắm được cách xem bói đường chỉ tay nữ/nam để dự đoán được tương lai của mình. Tuy nhiên, các bạn không nên mê tín tin tưởng 100% vào những dự đoán này, chỉ nên tham khảo để cải thiện cuộc sống của mình tốt hơn thôi nhé.

Bài viết liên quan