Hướng dẫn chi tiết nhất cách hiển thị người theo dõi trên facebook

21 Tháng Một, 2022 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Có bao giờ bạn truy cập vào tài khoản facebook của một ai đó. Bạn thấy người này hiển thị rất nhiều người theo dõi. Nhưng vào facebook của mình lại không thấy hiện số người đang theo dõi. Và nếu bạn muốn biết cách hiển thị người theo dõi trên facebook thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!
Làm thế nào để hiển thị được số người theo dõi ở trên facebook?

Làm thế nào để hiển thị được số người theo dõi ở trên facebook?

Hướng dẫn cách hiển thị người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Các bước thực hiện để hiện số người theo dõi trên facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của mình. Nhấn chọn vào ký hiệu ba chấm (…) ở góc phải cuối của ảnh bìa. Rồi chọn Chế độ xem (hay Xem trang với tư cách khác ).

Bước 2: Nếu bạn thấy tài khoản cá nhân của mình không hiển thị nút theo dõi thì mời các bạn cùng thực hiện đến với bước 3.

Bước 3: Chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng tam giác ngược phía trên rồi sau đó chọn mục cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn mục Bài viết công khai. Rồi sau đó trong mục Ai có thể theo dõi tôi và bạn chuyển thay đổi từ Bạn bè thành Mọi người.

Vậy là bạn vừa thực hiện xong cách hiển thị số người theo dõi trên facebook.

Những bước thực hiện trên máy tính giúp hiển thị số người theo dõi

Những bước thực hiện trên máy tính giúp hiển thị số người theo dõi

Xem thêm⭐: Cách đổi mật khẩu Facebook cực nhanh, bạn đã biết chưa?

Một số điều cần lưu ý

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết với những người chưa đủ 18 tuổi thì sẽ không có mục bài viết công khai.

Vì vậy, hãy làm theo các hướng dẫn ở mục dưới cách để hiển thị người theo dõi trên facebook cho nick những bạn dưới 18 tuổi nhé!

Nếu trường hợp bạn đã bật chế độ theo dõi trên Facebook. Nhưng vẫn thấy có 0 người theo dõi thì bạn hãy thử nhờ 1 người bạn hủy kết bạn đi. Rồi nhờ bạn đó nhấn theo dõi bạn sau đó kiểm tra lại nhé!

Ngoài ra có thể lý do khác nữa là bạn đã ẩn hiển thị số người theo dõi Facebook. Vì vậy, hãy tiếp tục thực hiện các bước ở mục phía dưới nhé!

Thực chất Facebook chia người theo dõi và bạn bè ra thành 2 danh sách riêng biệt. Những ai đã nằm trong danh sách bạn bè thì sẽ không nằm trong danh sách theo dõi nữa (và ngược lại). Có nghĩa là danh sách theo dõi ở đây phải là những người chỉ theo dõi bạn chứ không kết bạn với bạn.

Hướng dẫn cách hiển thị người theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Thực hiện để làm hiển thị số người theo dõi bằng điện thoại 

Thực hiện để làm hiển thị số người theo dõi bằng điện thoại

Xem thêm⭐: Khóa Facebook chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại Iphone

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp đến nhấn vào tài khoản Facebook cá nhân để bắt đầu tiến hành chỉnh sửa.

Bước 2: Trong giao diện tài khoản của Facebook cá nhân. Bạn nhấn chọn vào phần Chỉnh sửa trang cá nhân. Chuyển sang giao diện mới kéo xuống ở dưới phần Chi tiết rồi nhấn chọn nút Chỉnh sửa. Tại đây người dùng có thể lựa chọn để hiển thị thông tin nào trên giao diện Facebook cá nhân của mình, bao gồm cả Người theo dõi.

Sau đó, bạn tích chọn vào phần số lượng người theo dõi để hiển thị. Số lượng này sẽ được hiển thị Công khai ở trên Facebook. Nhấn Lưu để lưu lại. Khi quay lại giao diện Facebook cá nhân, bạn sẽ thấy được số lượng người theo dõi.

Cách hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại Android

Với 2 bước đơn giản bạn có thể hiển thị được số người theo dõi mình trên face

Với 2 bước đơn giản bạn có thể hiển thị được số người theo dõi mình trên facebook

Bước 1: Chúng ta cũng làm tương tự như Iphone. Nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào tài khoản Facebook cá nhân. Tiếp đến ở giao diện mới bạn nhấn vào phần Thêm chi tiết về bạn.

Bước 2: Trong giao diện Chỉnh sửa chi tiết chúng ta tìm đến phần Người theo dõi sẽ thấy số lượng người đang theo dõi bạn trên Facebook.

Bạn hãy tích chọn vào mục này. Rồi cũng nhấn nút Lưu ở bên dưới để hiển thị. Khi bạn quay lại giao diện Facebook cá nhân. Bạn sẽ nhìn thấy số lượng người đang theo dõi bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hiển thị người theo dõi trên Facebook. Hy vọng với những mẹo nhỏ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Bạn đọc có thể biết cách làm hiện số người theo dõi trên facebook cá nhân của mình. Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng ngại chia sẻ bài viết đến cho nhiều người cùng biết nhé! Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan