101 lời chúc sinh nhật bá đạo hài hước nhất 

9 Tháng Sáu, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Trong ngày sinh nhật của những người mà chúng ta yêu quý bên cạnh bánh sinh nhật, hoa và quà thì những lời chúc mừng sinh nhật hài hước bá đạo hoặc ngọt ngào sâu lắng là điều không thể thiếu. Nếu như bạn chưa biết nên chúc mừng sinh nhật bạn bè người thân mình sao cho độc đáo thì bài viết dưới đây là dành cho bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc sinh nhật bá đạo hài hước cùng những lời chúc ngọt ngào để bạn tham khảo.

Những lời chúc sinh nhật bá đạo

Những lời chúc sinh nhật hài hước và bá đạo sẽ giúp cho bạn bè, người thân của bạn có một sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa. Đồng thời điều này cũng sẽ giúp bạn thể hiện được tấm lòng của mình với người đó. Cùng tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo dưới đây của chúng tôi và chọn ra một lời chúc để gửi đến bạn của mình nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo

Những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo

Lời chúc số 1: 

Chúc mừng sinh nhật bạn, 

Chúc tuổi mới… 

Tươi như hoa thiên lý

Khỏe như đá kim cương

Sức mạnh phi thường

Vượt qua được mọi thử thách.

Lời chúc số 2: 

Chúc bạn tuổi mới tiền bạc đầy nhà, gà thì đầy chuồng!

Lời chúc số 3:

Chúc mày tuổi mới có thêm thật nhiều niềm vui, bớt đi xui xẻo và thêm nhiều may mắn nhé! Đặc biệt là chúc mày sớm bị “cảm” nhé! Chứ mày ế lâu quá rồi đấy! Chúc mày sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc số 4:

Chẳng hiểu tại sao mà tao có thể ở bên cạnh mày bao năm như thế! Lại một năm nữa tao phải chúc mày sinh nhật vui vẻ và sớm thoát ế! Chúc mày năm nay bớt lầy để còn lấy chồng cho bằng người ta nhé!

Lời chúc số 5:

Thêm tuổi mới chúc mày sớm thăng quan tiến chức, tiền thì đầy túi, tình thì đầy tim nhé! Chúc bạn mình sinh nhật với nhiều điều ngọt ngào nha!

Lời chúc số 6: 

Hôm nay là ngày gì vậy ta! Hình như là ngày con bạn “già” của mình được cộng thêm tuổi đây mà! Thôi thì chúc mày thêm tuổi mới thêm niềm vui và thêm người yêu thương nhé! 

Lời chúc số 7: 

Chúc mừng sinh nhật thứ 18 của mày lần thứ 5 nhé! Mong mày thêm tuổi mới không phát ngôn linh tinh và xuất hiện một cách bất thích khiến ta giật mình nữa. Già rồi thì kiếm người yêu đi chứ không làn làm người neo đơn thật đấy. Các cụ bảo rồi an cư thì mới lạc nghiệp nên nhằm nhằm rồi lừa được cô nào thì lừa đi nhá! Chúc mày may mắn nhé!

Lời chúc sinh nhật bá đạo

Lời chúc sinh nhật bá đạo

Lời chúc số 8:

Sinh nhật này chúc mày,

Ngày nào cũng lượm được tiền 

Giờ nào cũng nhặt được tiền

Bốn giờ chiều nào cũng có thông báo trúng xổ số

Ra đường chạy bộ cũng vấp phải tiền

Tao chúc mày nhiều thế chiều nay khao tao bữa hậu hĩnh là hợp lý nhỉ?

Lời chúc số 9:

Chẳng mấy khi tao ngọt ngào với mày, nay sinh nhật mày tao quyết định đổi gió nhắn vài dòng chúc mừng “tình bạn thân – thân ai nấy lo” của tao với mày. Chúc mày có 1 ngày siêu vui, siêu bất ngờ và nhận được nhiều quà nha! Chúc mày thêm tuổi thêm tài thêm lộc! Tình duyên phơi phới có bồ khắp nơi!

Lời chúc số 10:

Mày biết hôm nay là ngày gì không? Tao thấy chắc chắn là một ngày không bình thường! Bởi ngày này hai mươi mấy năm trước có một đứa bất bình thường đang đọc tin nhắn ra đời. Chúc mày thêm tuổi mới tình nhiều mà tiền cũng nhiều nha! Sinh nhật vui vẻ và bớt hâm hâm đi để sớm có bồ nha!

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước

Bên cạnh những món quà ý nghĩa thì những lời chúc mừng sinh nhật hài hước là điều không thể thiếu để chọc bạn mình cười. Trong phần này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lời chúc mừng sinh nhật bá đạo hài hước để các bạn tham khảo. 

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước

Lời chúc số 1:

Bạn mình ơi nói nhỏ nè! Chúc mừng sinh nhật nhé!

Chúc mừng ngày yêu quái dáng trần tròn 23 năm nhé!

Chúc mày sớm tu thành chín quả, 

Mau mau tiến hóa thành người! 

Bớt cổ quái và bớt điên để bạn bè như tao được nhờ vả nhé!

Lời chúc số 2:

Chúc bạn tôi thêm tuổi mới

Thềm nhiều niềm vui

Gạt bớt đi những điềm xui

Tiền cao như núi

Bụng thoát kiếp một múi

Công việc được êm xuôi

Chúc bạn có một sinh nhật thật đặc biệt và có một khởi đầu thật màu nhiệm nha!

Lời chúc số 3:

Bạn thân mến,

Thấm thoát đã qua bao mùa chúng ta cởi truồng tắm mưa, sinh nhật mày lại đến! Chúc mày sớm trưởng thành, bớt điên điên khùng khùng kiếm được nhiều tiền! Sớm có người yêu đẹp như tiên nha!

Lời chúc số 4:

Không ngờ là tao đã làm bạn với mày đến lần thôi nôi thứ 25 của mày. Chúc bạn thân nhất quả đất của tao có một tuổi mới với thật nhiều niềm vui và hy vọng. Đã 25 rồi đừng có cà rỡn hoài nếu không trai nó sợ nó chạy hết đấy. Chúc mày có thêm người cùng đón sinh nhật vào năm sau nhé! Chúc kế hoạch thoát ế tuổi 25 của mày thành công mỹ mãn nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật hài hước

Lời chúc số 5:

Chúc bạn tôi tuổi mới luôn vui vẻ, mạnh khỏe, tươi trẻ, tính tình mát mẻ. Cuộc đời luôn suôn sẻ, luôn tươi cười, yêu đời và ngời ngời sức sống. 

Lời chúc số 6:

Nhân ngày sinh nhật của mày tao chúc mày nhan sắc thăng hạng “quyết liệt”, công danh thăng tiến ào ào. Tình yêu thì “tưng bừng” thăng hoa. 

Lời chúc số 7:

Chúc mày tuổi mới ngày càng có nhiều sự đẹp trai, tiền luôn đầy túi. Bụng thì ngày càng có nhiều múi và người yêu thì chất cao hơn núi. Sinh nhật vui vẻ nhé!

Lời chúc số 8:

Nhân ngày kỉ niệm gần ba chục năm mày ra đời chúc mày ngày càng nhiều tiền, ngày càng xinh đẹp và quan trọng là sớm ngày thoát khỏi lời nguyền ế bền vững sớm ngày được bán đi nhé!

Lời chúc số 9:

Với tuổi mới thật đẹp này

Xin chúc bạn có một cuộc sống tươi mới

Thành công luôn tới

Nhan sắc thì ai nhìn cũng phải chới với!

Chúc mừng sinh nhật nhé!

Lời chúc số 10:

Nhân sinh thần lần thứ n của đưa bạn tưng tửng hâm hấp của tao! Chúc mày càng ngày càng rực rỡ chứ đừng rửng mỡ nhé! Tiền vào thì như bão như lũ tiền ra thì nhỏ giọt mà không ra thì càng tốt nha!

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật

Hình ảnh chúc mừng sinh nhật

Những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đáng yêu

Lời chúc số 1:

Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật của ai đó! Lại thêm một chiếc lá vàng rơi! Lại thêm tuổi và thêm già! Ai lại nói điều ngốc nghếch thế nhỉ? Thêm tuổi là thêm niềm vui, thêm yêu thương! Chúc ai đó có một sinh nhật thật đáng nhớ nhé!

Lời chúc số 2: 

Đây là một tin nhắn vô cùng đặc biệt vì nó chứa rất nhiều sự ngọt ngào! Nhưng dù ngọt đến đâu cũng không ngọt được bằng nụ cười của người đang đọc tin nhắn! Chính vì vậy thêm tuổi mới phải cười thật nhiều cho cuộc sống thêm ngọt ngào nhé! Chúc mừng sinh nhật!

Lời chúc số 3: 

Gửi đến cậu ngàn lời chúc từ đáy lòng của mình! Chúc cậu sẽ luôn thật hạnh phúc và có thêm thật nhiều may mắn nhé! Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc số 4: 

Lời chúc mừng sinh nhật này được viết để gửi đến một công dân đáng yêu, xinh đẹp mỹ miều, kiêu sa, lộng lẫy nhất quả đất! Chúc em có một sinh nhật vui vẻ và thật đáng nhớ nhé!

Những lời chúc mừng sinh nhật dễ thương

Những lời chúc mừng sinh nhật dễ thương

Lời chúc số 5: 

Chúc bạn của tôi sinh nhật vui vẻ nha! Chúc bạn thêm tuổi mới thêm xinh xắn, thêm tươi tắn và thêm may mắn nhé!

Lời chúc số 6: 

Hy vọng rằng tấm thiệp này có thể gửi hết những yêu thương đến với bạn! Chúc bạn có một tuổi mới có thật nhiều sự yêu thương và hạnh phúc! Hay luôn mỉm cười thật tươi và tin rằng vị thần may mắn và hạnh phúc luôn đi bên cạnh bạn!

Lời chúc số 7: 

Với tuổi mới xinh đẹp này tớ chúc cậu luôn có thật nhiều niềm vui và ngọt ngào! Chúc cho những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với cậu trong tuổi mới này nhé!

Lời chúc số 8: 

Nhân ngày đặc biệt mình muốn mang tặng bạn những điều ngọt ngào nhất trong cuộc sống! Ước rằng nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi của cậu! Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

Lời chúc số 9: 

Có thể đối với mọi người nay là một ngày bình thường như bao ngày khác nhưng với tớ hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt! Là ngày mà nhiều năm về trước một thiên thần đáng yêu ra đời – là cậu đó! Chúc cậu sinh nhật vui vẻ nhé! Lời chúc số 10:

Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn có một sinh nhật ấm áp bên cạnh người mà bạn yêu thương! Chúc cho những điều may mắn, tuyệt vời nhất sẽ đến với các bạn!

Trên đây là những mẫu lời chúc sinh nhật bá đạo, hài hước và đáng yêu nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết chúc gì nhân ngày sinh nhật của bạn bè, người thân nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan