Những điều cần biết về máy giặt thảm hơi nước nóng

11 Tháng Ba, 2022 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Đối với một cơ sở dịch vụ giặt thảm, thì việc trang bị một chiếc máy giặt hơi nước nóng là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang ngày càng trở thành thiết bị được ưa chuộng trên thị trường.

Tại sao sản phẩm này lại được nhiều người đánh giá cao đến vậy? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tính năng vượt trội của máy giặt thảm hơi nước nóng.

Một số thông tin về sản phẩm

Máy giặt thảm hơi nước nóng là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên trị trường trong thời gian gần đây, nhưng ngay từ khi mới xuất hiện cho đến nay sản phẩm này ngày càng khẳng định vị trí, ưu điểm vượt trội của mình. Trên thị trường máy giặt thảm hiện nay có 2 loại máy phổ biến đó là máy giặt thảm nước lạnh và máy giặt thảm nước nóng. So với máy giặt thảm nước lạnh thì máy giặt thảm nước nóng thường có giá cao hơn, nhưng bù lại, dòng máy này lại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với dòng máy giặt thảm nước lạnh.

Ưu điểm vượt trội cuả máy giặt thảm nước nóng

– Cũng như máy giặt thảm phun hút thông thường, máy giặt thảm hơi nước nóng được trang bị một motor hút và hệ thống phun áp lực. Nhưng hệ thống phun áp lực của máy giặt thảm nước nóng có thể điều chỉnh được nhiệt độ.

– Lực phun và sức nóng của máy vừa đủ mạnh để làm tan các vết bẩn bám trên mặt thảm, motor hút có nhiệm vụ hút các thiết diện mà máy phun áp lực vừa phun. Quy trình này được diễn ra, lặp lại liên tục nhằm đảm bảo hút sạch hoá chất mà máy phun tạo ra.

Máy giặt thảm hơi nước nóng

Máy giặt thảm hơi nước nóng

Xem thêm: Lợi ích vượt trội của máy giặt thảm phun hút

– Máy có khả năng xử lý vết bẩn nhanh và hiệu quả, rút ngắn tối đa làm sạch thảm của người dùng.

– Máy giặt thảm nước nóng có thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn giản, dễ sử dụng và di chuyển. Người dùng chỉ cần bấm nút bật nước nóng và tiến hành giặt thảm như thông thường.

– Các chi tiết máy được tạo nên từ các chất liệu cao cấp, bền bỉ, có độ bền cao. Nhờ đó mà thiết bị còn có tuổi thọ lâu dài, có khả năng chống chịu lại sự thay đổi liên tục của nhiệt độ.

– Máy giặt thảm hơi nước nóng vô cùng tiện dụng và có khẳ năng làm sạch thảm với diện tích rộng lớn.

– Máy giặt thảm hơi nước nóng mang tới không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe cho con người. Hơn nữa, máy còn có khả năng làm sạch vượt trội, bởi nó có thể loại bỏ triệt để vi khuẩn, nấm mốc, mạt bụi,… mà không cần dùng đến dung dịch chuyên dụng. Hơi nước nóng thẩm thấu sâu xuống mặt thảm sẽ tăng hiệu quả giặt thảm một cách cao nhất, diệt khuẩn, vi trùng trên mặt thảm. Nhờ đó, đảm bảo hiệu quả làm sạch sẽ tối ưu nhất, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người.

Ứng dụng máy giặt thảm bằng hơi nước nóng

Máy giặt thảm hơi nước nóng có thể được ứng dụng vào nhiều công việc khác nhau. Không chỉ có khả năng làm sạch thảm, vệ sinh nệm,… máy giặt thảm bằng hơi nước nóng còn có chức năng vệ sinh nội thất ô tô, tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu bám trên thân máy, khoang động cơ,.. mà không làm ảnh hưởng đến các cảm biến điện tử trên xe. Sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vì thế khi sử dụng máy người dùng có thể yên tâm.

Khả năng làm sạch của máy vô cùng vượt trội

Khả năng làm sạch của máy vô cùng vượt trội

Nên mua máy giặt thảm nước nóng ở đâu?

Người dùng nên tìm mua thiết bị ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Các bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị mà mình định chọn để mua máy, đó phải là nơi được nhiều người dùng đánh giá cao, sản phẩm được chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, bạn cũng nên hỏi những người thân quen để có những thông tin về các địa chỉ mua hàng chĩnh hàng, chất lượng, giá tốt.

Ngoài ra, các bạn cũng cần quan tâm đến thương hiệu của sản phẩm, nên chọn các sản phẩm có thương hiệu uy tín, khi sử dụng sẽ tốt hơn, đảm bảo tối đa hiệu quả làm việc, hạn chế các hư hỏng xảy ra trong quá trình sử dụng.

Từ những thông tin trên có thể thấy máy giặt thảm hơi nước nóng là một sản phẩm rất đáng để người dùng đầu tư, sử dụng. Sở hữu khả năng làm sạch vượt trội, đồng thời không ảnh hưởng đến môi trường, hay sức khỏe của con người chính là điểm mạnh của thiết bị này.

Bài viết liên quan