Loại máy quét rác nào phù hợp nhất cho các nhà xưởng?

13 Tháng Mười Hai, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Tại những vị trí có diện tích rộng như nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, khu sản xuất thì nhiều doanh nghiệp đã đầu tư các loại máy móc, thiết bị để hỗ trợ trong việc gia công, sản xuất, dự trữ hàng hóa cần liên tục làm sạch để bảo quản các vị trí. Nhiều đơn vị đã sử dụng thiết bị hút bụi để vệ sinh nhà xưởng nhưng khi sử dụng máy hút bụi người dùng sẽ cảm thấy mất thời gian và gây mỏi, cũng như thùng chứa không lớn dẫn tới mất thời gian trong việc đổ chất bẩn.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất mà nhiều doanh nghiệp áp dụng đó là dùng máy quét rác công nghiệp để vệ sinh nhà kho, xưởng. Vấn đề đặt ra là dùng thiết bị nào để phù hợp nhất đối với nhà xưởng.

Xe quét rác đóng vai trò gì trong nhà xưởng

Trong các mặt sàn của nhà xưởng hay những khu công nghiệp thì thiết bị xe quét rác công nghiệp dần trở nên quen thuộc với các công nhân vệ sinh. Những máy móc quét rác dần thay thế sức lao động của nhân công vệ sinh nhằm giảm thời gian lao động và hạn chế chi phí để thuê người dọn dẹp nhà xưởng cho các doanh nghiệp.

Xe quét rác sẽ quét sạch và hút hết những bụi bẩn, rác thải do quá trình sản xuất, làm việc thải ra. Đồng thời, người dùng sẽ cảm thấy không khí trong nhà xưởng được lưu thông giúp môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, có tác dụng bảo vệ sức khỏe của con người.

Máy quét rác ngồi lái ngày càng trở lên phổ biến trong các nhà xưởng

Máy quét rác ngồi lái ngày càng trở lên phổ biến trong các nhà xưởng

Khi đó, môi trường làm việc trong nhà xưởng ngày càng xanh, sạch hơn. Đồng thời, thiết bị còn được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở những vị trí làm việc và chức năng đổ rác tiện dụng giúp người dùng thực hiện quá trình làm sạch, dọn dẹp vệ sinh mặt sàn nhà xưởng, nhà kho nhanh chóng

Máy quét rác dành cho nhà xưởng được thiết kế thông minh, với hệ thống chổi quét chắc chắn giúp làm sạch mọi loại bụi bẩn một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn lao động cho những nhân công vệ sinh. Nhờ đó mà người lao động được bảo vệ về sức khỏe như không mắc các bệnh về đường hô hấp hay gây ảnh hưởng đến phổi… chất lượng công việc được đáp ứng theo yêu cầu.

Những loại máy quét rác phù hợp trong việc làm sạch nhà xưởng

Trong nhà xưởng thường được thiết kế không gian rộng rãi với hai mục đích chính là làm việc và dự trữ hàng hóa. Do đó, nhà xưởng thường rất bụi và nhiều chất thải nên cần dùng đến hệ thống máy móc để quét rác phù hợp.

Tuy vậy, việc lựa chọn loại máy quét rác phù hợp và có tính tiện dụng cao trong quá trình làm việc là vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp cần lưu tâm. Thông thường, tại các nhà xưởng thường sử dụng thiết bị quét rác ngồi lái để hiệu quả công việc được nâng cao.

– Xe quét rác công nghiệp Palada PD 1250

Palada luôn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị máy móc. Nổi bật của thương hiệu máy quét rác Palada là dòng sản phẩm quét rác ngồi lái công nghiệp Palada PD 1250. Thiết bị được thiết kế hệ thống điều khiển bằng vô lăng và cần gạt tự động tạo cảm giác tiện dụng cho người ngồi làm việc. 

Xe quét rác công nghiệp Palada PD 1250 được nhiều nhà xưởng tin dùng

Xe quét rác công nghiệp Palada PD 1250 được nhiều nhà xưởng tin dùng

Thiết bị được sản xuất các bộ phận chắc chắn với tốc độ làm việc tối đa 5km/h, bán kính bàn chải xoay 700mm, công suất họa động 1200W giúp thu gom rác thải nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian ngắn.  

– Máy quét rác ngồi lái Lavor SWL R1000 ET

Các sản phẩm đến từ hãng sản xuất Lavor được nhiều người dùng biết đến với chất lượng thiết bị tốt nhất. Bởi hệ thống đèn báo được thiết kế trên thiết bị giúp người lái xe dễ dàng quan sát và người đối diện cũng nhận biết được đang có máy móc phía trước và tránh xa.

Bộ phận bánh xe được thiết kế, bố trí một cách cân đối. Người dùng dễ dàng lùi hoặc tiến ở mọi không gian làm việc để thực hiện công việc quét rác một cách nhanh chóng.

– Xe quét đường ngồi lái Magnum HDK

Một sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Italia, được sản xuất với các chức năng hoạt động ổn định, trơn tru khi xử lý công việc như quét rác, thu gom rác thải sau đó vận chuyển vào thùng chứa gọn nhẹ, nhanh chóng.

Các bộ phận được thiết kế tích hợp để bổ trợ cho những phụ tùng khác đều làm việc hiệu quả nhằm mang lại khả năng làm việc nhẹ nhàng. Những vị trí cần thiết trong nhà xưởng đều được vệ sinh triệt để. 

Trên đây là 3 loại máy móc nổi bật được nhiều chuyên gia đánh giá, người dùng nhận xét là những xe quét rác đến từ các thương hiệu nổi tiếng và hoạt động lâu dài, hiệu quả. Thiết bị quét rác trên đây có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng.

Xem thêm:

Bài viết liên quan