Máy rửa xe Black&Decker của nước nào, có đáng mua không?

29 Tháng Mười Hai, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Thương hiệu máy rửa xe Black&Decker không thực sự quá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên những người đã từng sử dụng những sản phẩm này lại có đánh giá rất cao về máy. Câu hỏi đặt ra là những chiếc máy xịt rửa này có thật sự tốt.

Đặc điểm của máy rửa xe Black&Decker

Là sản phẩm của thương hiệu lớn

Cái tên này có lẽ còn khá xa lạ với nhiều người dùng trong nước. Tuy nhiên Black&Decker lại có lịch sử hình thành vô cùng lâu đời. Đây là một trong những thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực cung ứng các thiết bị điện đến từ Mỹ. Được thành lập từ năm 1910 bởi S.Duncan Black và Alonzo G. Decker.

Vào năm 2010, Black&Decker sáp nhập với Stanley Works trở thành Stanley Black&Decker. Đến nay các sản phẩm của thương hiệu này đã có mặt tại rất nhiều nơi trên thế giới.

Máy rửa xe Black&Decker có thiết kế đẹp mắt

Máy rửa xe Black&Decker có thiết kế đẹp mắt

Những thiết bị điện cầm tay của Black&Decker vô cùng đa dạng từ máy khoan, cưa cắt, máy hút bụi,… mà tiêu biểu nhất chính là máy rửa xe. Những thiết bị phun rửa này được đánh giá vô cùng cao khi xuất phát điểm là một thương hiệu đình đám. Dây chuyền công nghệ cao cấp, đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới cùng các nguyên vật liệu được sàng lọc kỹ càng, nhờ đó mà chất lượng máy cao, độ bền lớn.

Thiết kế đẹp mắt

Nhìn chung những model máy rửa xe Black&Decker đều có thiết kế nhỏ gọn với màu cam nhận diện thương hiệu kết hợp cùng màu đen vô cùng nổi bật. Khối lượng máy nhẹ kết hợp cùng tay cầm tiện dụng, bánh xe cơ động giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn nhiều. Kích thước nhỏ cũng thuận tiện cho quá trình cất giữ, phù hợp với những không gian nhỏ và hẹp.

Giá thành máy hợp lý

Một số phụ kiện đi kèm em cũng thích

Giá thành máy hợp lý

Hiện nay giá bán máy xịt rửa Black&Decker đang dao động trong khoảng 3 triệu đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Máy không đa dạng, khó tìm địa chỉ cung ứng

Khi tìm kiếm thông tin về máy rửa xe Black & Decker chúng ta chỉ tìm được một vài model như Black&Decker 1200W, Black&Decker 1400W, Black&Decker 1500W,… Đây đều là những model máy gia đình nên công suất nhỏ, không phù hợp cho các hoạt động quy mô lớn, làm thiếu sự đa dạng trong quá trình chọn mua của người tiêu dùng.

Hơn nữa các đơn vị cung ứng chuyên nghiệp cũng không quá phổ biến, sự lựa chọn vì vậy mà càng gặp khó khăn.

Tìm hiểu một số model máy rửa xe Black & Decker

Model máy rửa xe Black&Decker 1200W

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1200W
 • Áp lực: 90 bar
 • Lưu lượng nước: 5.5 lít/phút
 • Kích thước: 41 x 28 x 23cm
 • Dây cao áp: 5m
 Máy rửa xe 1200W

Máy rửa xe 1200W

Đây là một trong những model được cho là có công suất thấp nhất của Black&Decker. Với mức công suất nhỏ này, máy chỉ phù hợp với các hoạt động phun rửa có quy mô nhỏ với áp lực nước thấp như rửa xe, tưới cây, tắm cho thú cưng,…

Hiện nay những model này đang được bán với giá khoảng 1.6 triệu đồng.

Máy rửa Black&Decker PW1370TD

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1300W
 • Áp lực: 100 bar
 • Lưu lượng nước: 5.5 lít/phút
 • Kích thước: 60 x 40 x 60cm
 • Dây cao áp: 5m
 • Khối lượng: 4kg

 

Model 1300W

Model 1300W

Model này có nhỉnh hơn đôi chút về công suất so với model ở trên. Với mô tơ 1300W máy cũng chỉ phù hợp với các hoạt động có quy mô nhỏ. Khối lượng máy không quá lớn chỉ khoảng 4kg giúp cho việc vận chuyển không khó khăn.

Giá bán của model Black&Decker PW1370TD hiện vào khoảng 1.7 triệu đồng.

Máy rửa xe Black&Decker PW1400S

Thông số kỹ thuật:

 • Công suất: 1400W
 • Áp lực: 110 bar
 • Lưu lượng nước: 6 lít/phút
 • Kích thước: 47 x 31 x 23cm
 • Dây cao áp: 5m
 • Khối lượng: 4kg

 

Hiệu quả làm sạch tại gia đảm bảo

Hiệu quả làm sạch tại gia đảm bảo

Đây được cho là một trong những model có công suất lớn của Black&Decker mặc dù vẫn khá thấp so với nhiều dòng máy khác. Máy có thiết kế nhỏ gọn với tay cầm dài. Phụ kiện đi kèm gồm có súng phun, dây phun, bình bọt tuyết mini,…

Giá bán rơi vào khoảng 1.9 triệu đồng.

Đến đây ta có thể thấy máy rửa xe Black&Decker rất tốt, là giải pháp làm sạch hiệu quả cho các hoạt động tại gia, quy mô nhỏ. Quý vị cũng có thể tham khảo thêm nhiều máy rửa xe công suất lớn khác của PaladaKumisai,…

Bài viết liên quan