Năm 2022 mệnh gì? Con giáp nào gặp may mắn trong năm 2022?

19 Tháng Một, 2022 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Năm 2022 mệnh gì? Con giáp nào gặp may mắn? Con giáp nào phạm tam tai? Hãy cùng với sieusach.info “gieo quẻ” đầu năm ngay sau đây nhé!

Năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 mệnh gì?

Năm 2022 con giáp nào? Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay năm con Hổ, con Cọp. Theo Âm lịch thì năm 2022 được tính từ ngày 01/02/2022 đến hết ngày 21/03/2023 theo Dương lịch.

2022 là tuổi con Hổ, đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao trong 12 con giáp. Những người tuổi Hổ thường có những hoài bão lớn với khát khao chinh phục được nhiều mục tiêu, thử thách.

Theo Ngũ hành, năm 2022 sẽ thuộc mệnh Kim, cụ thể là mệnh Kim Bạch Kim. Những người mang mệnh Kim sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy, tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Con giáp nào gặp may mắn trong năm 2022?

  • Tuổi Ngọ

Có thể nói rằng, 2022 là một năm tràn đầy may mắn đối với những người tuổi Ngọ. Với bản tính xông xáo, nhanh nhẹn, không sợ vất vả và đặc biệt là luôn tin tưởng vào chính mình đã giúp người tuổi Ngọ ghi điểm ở nhiều phương diện khác nhau từ công danh sự nghiệp cho đến tài lộc, tình duyên…

Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong 2022

Tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong 2022

– Với những người làm công ăn lương thì sẽ thăng tiến nhanh chóng trong thời điểm này. Do bạn luôn giữ vững được tinh thần học hỏi và không ngừng phấn đấu, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc đã giúp bạn khẳng định được năng lực, gây ấn tượng tốt với cấp trên.

– Với những người làm kinh doanh, buôn bán hay làm chủ thì cát tinh thúc đẩy giúp cho công việc làm ăn cũng thuận buồm xuôi gió, có nhiều không gian mới phát triển.

– Nhờ bản tính lương thiện, hay giúp đỡ người khác mà người tuổi Ngọ luôn được Thần Phật che chở, họ làm gì cũng gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Nhờ những yếu tố thuận lợi trong sự nghiệp mà con đường tài lộc của họ cũng rực rỡ hơn hẳn. Bên cạnh thu nhập chính từ công việc hiện tại thì họ còn có thêm một số nguồn thu khác, mang tới nguồn tiền ổn định.

– Đường tình duyên của con giáp này trong năm 2022 được hỗ trợ mạnh mẽ nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Đặc biệt, những người độc thân dễ gặp được nửa kia của mình.

  • Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là con giáp gặp nhiều may mắn trong năm 2022. Do được cát tinh phù trợ nên công việc làm ăn của người tuổi Mùi thuận lợi, mưu sự lớn nhỏ đều dễ thành công. Bên cạnh đó với bản tính chăm chỉ, trách nhiệm cũng giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuổi Mùi 2022 công danh thăng tiến, nhiều tài lộc

Tuổi Mùi 2022 công danh thăng tiến, nhiều tài lộc

– Với những người làm công ăn lương thì bạn chỉ cần chịu cố gắng thì ắt sẽ được tập thể ghi nhận công lao, việc thăng chức hay tăng lương cuối năm là điều không cần phải bàn cãi.

– Với người làm ăn, kinh doanh thì mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi ngoài mong đợi. Bản mệnh này được quý nhân phù trợ giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh. Vì vậy bạn hãy luôn chủ động trong mọi lĩnh vực, đừng ngại giữ quan hệ với những người mới.

– Con đường tình duyên của người tuổi Mùi cũng khá bằng phẳng và thuận lợi. Tình cảm gia đình hài hòa, vợ chồng ít xung đột lớn.

  • Tuổi Tuất

Có thể nói năm 2022 là năm lý tưởng để những người tuổi Tuất bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã được đặt ra từ trước. Người tuổi Tuất kiên trì, chịu khó nên cân nhắc việc hợp tác với người có cùng chí hướng để đạt được thành công cao hơn.

Mặc dù trong quá trình thực hiện mục tiêu sẽ có những khó khăn nhất định nhưng về sau ắt sẽ có quý nhân giúp đỡ. Không chỉ giúp bạn nhanh chóng thu hồi được vốn liếng mà còn đem về một nguồn thu dư dả.

Tuổi Tuất 2022 cũng rất may mắn

Tuổi Tuất 2022 cũng rất may mắn

– Với những người làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội tỏa sáng trong sự nghiệp, nhiều  người được cấp trên đề bạt thăng tiến. Vì vậy hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội hiếm có này và sẵn sàng khẳng định giá trị của bản thân trong các công việc nhé. Công việc phát triển nhanh chóng cũng sẽ giúp tài lộc trở nên dồi dào hơn.

– Với người làm đầu tư, kinh doanh sẽ không còn quá phụ thuộc vào một nguồn thu như trước. Do đó, bạn vừa nâng cao được chất lượng cuộc sống, vừa có tiền bạc dư dả khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

– Trên phương diện tình cảm thì bạn sẽ nhận được sự chú ý của nhiều người. Việc của bạn lúc này là hãy tinh tường để nhận ra ai là người chân thành với mình và cũng nên nghe những lời khuyên nhủ của người giàu kinh nghiệm.

  • Tuổi Sửu

Năm 2022 cũng được coi là năm may mắn với những người tuổi Sửu. Người tuổi Sửu tạo cho mọi người ấn tượng là một con người đơn giản và ổn định. Tất nhiên họ cũng có hiệu suất làm việc tốt và ít khi làm mất lòng người khác. Do vậy mà năm 2022 công việc của họ phát triển khá ổn định, không gặp quá nhiều khó khăn.

Tuổi Sửu 2022 có nhiều khởi sắc

Tuổi Sửu 2022 có nhiều khởi sắc

– Vận may sẽ đến với con giáp tuổi Sửu vào thời điểm đầu năm 2022. Thời điểm này họ sẽ có bước tiến triển lớn về tài chính, vận thế công việc của họ rất ổn định.

– Con giáp tuổi Sửu do gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp nên họ cũng tích lũy được nhiều tiền bạc, ngày càng được đánh giá cao ở nơi làm việc. 

– Năm 2022 cũng đánh dấu một năm hòa thuận và tràn ngập tiếng cười với người tuổi Sửu.

Con giáp nào phạm tam tai trong năm 2022?

Năm 2022 được coi là năm khốn khó với 3 con giáp sau:

  • Tuổi Thìn
Tuổi Thìn 2022 - năm kém duyên

Tuổi Thìn 2022 – năm kém duyên

Công việc của người tuổi Thìn trong năm Nhâm Dần 2022 tuy khởi sắc hơn năm Kỷ Sửu 2021 tuy nhiên do sự ảnh hưởng của tam tai nên nó chưa thực sự lý tưởng.

Đặc biệt với những người làm kinh doanh sẽ gặp không ít những khó khăn. Về tài chính, người tuổi Thìn năm nay kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Điều người tuổi Thìn cần chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của các thành viên trong gia đình vì gia đạo có điềm tang chế.

  • Tuổi Thân
Năm 2022 - năm tam tai của tuổi Thân

Năm 2022 – năm tam tai của tuổi Thân

Do gặp hạn tam tai 2022 nên người tuổi Thân có một năm vất vả về nhiều mặt. Công việc của họ vô cùng khó khăn, việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân năm 2022 còn cần phải đề phòng bị trộm cắp tài sản, họa tiểu nhân. Ngoài ra, gia đạo được cho là không êm ấm vì vợ chồng dễ xung đột bởi các yếu tố liên quan đến công việc, tài chính. 

Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2022 cũng không quá tốt, bạn cũng cần cẩn trọng khi đi xa, lái xe hay  các công việc có tính chất nguy hiểm.

  • Tuổi Tý
Tuổi Tý cũng kém may mắn trong năm 2022

Tuổi Tý cũng kém may mắn trong năm 2022

Trong năm 2022, công việc của người tuổi Tý có biến động khá lớn, họ gặp nhiều khó khăn trong công việc, đặc biệt là với những người mới lập nghiệp. Năm nay người tuổi Tý làm gì cũng chỉ có một mình, khó nhờ vả được anh em, bạn bè. 

Việc kinh doanh của những người tuổi Tý cũng bết bát, dễ mất tiền, thất thu. Chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm, vợ chồng có nhiều lục đục, sức khỏe bị giảm sút.

Tuy nhiên, 3 con giáp này cũng không nên quá lo lắng, quan trọng là các bạn phải kiên trì, vững tâm và thường xuyên tích đức hành thiện, như vậy thì vận trình ắt trở nên nhẹ nhàng và hanh thông hơn.

Nên sinh con vào tháng nào trong năm 2022?

Sau khi đã biết năm 2022 mệnh gì thì rất nhiều người thắc mắc không biết nên sinh con vào tháng nào trong năm 2022?

Tháng 1: Bé sinh tháng Dần này sẽ mang phong thái yêu kiều, quý phái và dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Đặc biệt là gia đạo đuề huề, con cháu hiếu thảo.

Tháng 2: Bé sinh vào tháng Mão, là người có trí tuệ, có mưu lược và có chí lớn. Trong tương lai là người có tài gây dựng cơ ngơi, sự nghiệp và được nhiều người kính nể.

Tháng 3: Bé sinh vào tháng Thìn, có phong thái uy quyền, gây dựng sự nghiệp hiển hách và vang dội.

Tháng 4: Bé sinh vào tháng Tỵ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, ít có chuyện muộn phiền, luôn sống an nhàn và vui vẻ.

Tháng 5: Bé sinh vào tháng Ngọ là người có văn võ song toàn, tự thân lập nghiệp. Về sau có số phú quý, chịu khó xông pha sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Nhâm Dần 2022 nên sinh con tháng mấy?

Nhâm Dần 2022 nên sinh con tháng mấy?

Tháng 6: Bé sinh vào tháng Mùi, là người lạc quan và có ý chí. Tuy nhiên nếu sinh vào tháng này lại không gặp thời, mặc dù có hoài bão và trí lực nhưng sự nghiệp lại khó thành.

Tháng 7: Bé sinh vào tháng Thân, là một người tài giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng lại thường gặp những thử thách của hoàn cảnh. Nếu như có ý chí vượt qua được khó khăn, thử thách thì nhất định sẽ thành công vang dội.

Tháng 8: Bé sinh vào tháng Dậu, có tính cách ôn hòa, nhã nhặn, rất thông minh và có số nghệ sĩ.

Tháng 9: Bé tuổi Dần sinh vào tháng Tuất gặp tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Mặc dù là người có mưu lược nhưng lại không có ý chí và sự kiên nhẫn mà thường sống dựa vào người khác nên sẽ không có sự nghiệp lớn.

Tháng 10: Bé sinh vào tháng Hợi, là người có tính cách ôn hòa, thông minh và nhanh nhẹn. Mặc dù có quan hệ khá rộng rãi nhưng sự nghiệp lại khá gian nan, sống đơn độc và phải lập nghiệp xa nhà.

Tháng 11: Be sinh vào tháng Tý có khí chất kiên cường, trải qua khá nhiều khó khăn và trắc trở trong sự nghiệp.

Tháng 12: Bé sinh vào tháng Sửu là người tự tin nhưng lại luôn lo âu, kém may mắn, sống thiếu thốn và lành ít dữ nhiều.

Nhìn chung lại, vào năm 2022 bố mẹ nên sinh bé vào các tháng 7, tháng 8, tháng 9 Âm lịch vào mùa thu để có vượng khí tốt nhất hoặc cũng có thể sinh vào tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9 và 12) thì bé sẽ có số làm tướng và sự nghiệp lớn. Ngược lại tuổi Nhâm Dần 2022 kỵ sinh vào các mùa Đông, Xuân, Hạ bởi sinh vào những mùa này sẽ phạm phải 3 lỗi sinh Hưu, Tù, Tử được cho là kém may mắn.

Như vậy bạn đã biết năm 2022 mệnh gì rồi đúng không nào? Hy vọng những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tử vi năm 2022 để áp dụng vào trong cuộc sống, rước thêm nhiều tài lộc, tránh những tai hoa không đáng có nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan