Phong trần là gì? Tại sao đàn ông phong trần lại thu hút phụ nữ

28 Tháng Mười Hai, 2023 106 Tuyentb

Phong trần là thuật ngữ được dùng để miêu tả, nhận xét về người đàn ông có vẻ đẹp lãng tử, thu hút mọi ánh nhìn của nhiều người. Để hiểu rõ hơn về phong trần là gì? Tại sao đàn ông phong trần lại thu hút chị em phụ nữ đến vậy, mời bạn đọc theo dõi thông tin dưới đây.

Phong trần nghĩa là gì?

Phong trần trong tiếng Anh có nhiều cách nói khác nhau như: wind and dust; dust and heat of life, turmoil of life. Là thuật ngữ được sử dụng để nói đến vẻ đẹp bên ngoài của người đàn ông, những người từng trải, có ngoại hình nam tính. Những người đàn ông có nét phong trần thường rất thu hút phụ nữ.

Hình ảnh minh họa người đàn ông phong trần

Hình ảnh minh họa người đàn ông phong trần

 

Trong tiếng Việt thì khái niệm phong trần được hiểu theo nghĩa đen là gió bụi, để nói về sự vất vả, gian truân, mà người nào đó sẽ trải qua trong cuộc sống.

Vẻ đẹp lãng tử người đàn ông phong trần nghĩa là gì?

Vẻ đẹp lãng tử của người đàn ông phong trần được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau một số khía cạnh mà bạn dễ dàng nhận thấy nhất, đó là:

Ngoại hình

Người đàn ông phong trần thường xuất hiện với vẻ ngoài không quá cầu kỳ, không khoác lên mình những bộ vest sang trọng, chải chuốt cầu kỳ mà thường chỉ gồm có áo phông cổ điện, sơ mi denim bạc màu kết hợp với boot cao cổ.

Áo phông trơn cổ rộng khoe trọn vòm ngực săn chắc cùng quần jeans cá tính tạo sự mạnh mẽ. Chính sự bụi bặm, đơn giản, nổi loạn của người đàn ông phong trần cũng đủ để làm đốn tim bao người phụ nữ.

Ngoại hình của người đàn ông phong trần đơn giản, bụi bặm

Ngoại hình của người đàn ông phong trần đơn giản, bụi bặm

Tâm hồn

Vì trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc sống nên luôn ẩn chứa nhiều nỗi niềm và cũng chưa bao giờ gục ngã trước cuộc đời. Đó có thể là mẫu người đàn ông đã từng yêu, từng thương, từng trải qua tận cùng đau khổ, luôn mang trong mình một nỗi buồn giấu kín, chưa bao giờ hết hy vọng về tương lai.

Họ có thể là những người đàn ông với vẻ ngoài và tâm hồn “cũ kỹ”. Họ hát khi vui, có thể sẽ khóc khi buồn nhưng đều biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân. Sự cô đơn của họ sẽ được chuyển hóa thành những chuyến đi không có đích đến, cô đơn nhưng không u sầu, buồn nhưng không bao giờ bỏ cuộc.

Nét hấp dẫn trong mắt chị em phụ nữ

Các chị em phụ nữ thường bị mê hoặc bởi một chút nổi loạn của người đàn ông phong trần. Phụ nữ thường thích những anh chàng vô tư và muốn “thuần hóa” những người đàn ông đó, mặc dù biết rằng sẽ khó có thể thành công.

Xem thêm:

Tại sao đàn ông phong trần lại thu hút phụ nữ?

Sự phong trần chính là sự bụi bặm, từng trải và khí chất mạnh mẽ của người đàn ông. Những người đàn ông phong trần lãng từ thường thể hiện bằng hành động và ít nói.

Những người đàn ông này sẽ ít khi chú ý đến những gì người khác nó, thứ họ quan tâm đó là hành động bạn thể hiện. Và người đàn ông phong trần làm rất tốt điều đó. Họ với vẻ đẹp lãng tử phong trần cùng với cá tính của mình, luôn có sức hút lớn, không dễ bị nhầm lẫn trong đám đông.

Người đàn ông phong trần có sức hút rất lớn không dễ lẫn trong đám đông

Người đàn ông phong trần có sức hút rất lớn không dễ lẫn trong đám đông

Người đàn ông phong trần thường là người khôn khéo và thông minh. Họ biết cách biến những thứ vô nghĩa nhỏ nhặt trở thành những cái có thể toát lên tính cách con người của họ. Ví dụ: Một chiếc moto, một bộ trang phục tối màu gây cho người khác cảm giác tò mò, muốn đào sâu để tìm kiếm và khám phá.

Chị em phụ nữ luôn bị mê hoặc, chìm đắm trước những tính cách cốt lõi bên trong của người đàn ông phong trần. Họ che giấu vẻ lịch thiệp bên trong, phô diễn ra sự mạnh mẽ, cái ngông nghênh,…khiến bất kỳ ai cũng ngưỡng mộ.

Khi tiếp xúc, nói chuyện với người đàn ông có vẻ đẹp phong trần bạn sẽ thấy được sự thú vị về họ. Bởi vì họ đã có rất nhiều sự khám phá, trải nghiệm trong cuộc đời.

Những người đàn ông phong trần là người từng trải với những sóng gió cuộc đời nên vẻ bề ngoài thường gai góc tạo nên sức hút riêng từ trong cá tính, sự trưởng thành, phóng khoáng.Sự tự do, tính cách có phần nổi loạn, thích phiêu lưu, mạo hiểm,….đã tạo nên chất riêng của người đàn ông phong trần.

Một số khái niệm liên quan khác về phong trần

Người đàn ông phong trần là gì?

Người đàn ông phong trần là những người từng trải qua rất nhiều sóng gió cuộc đời. Họ thích khám phá, không thích bó buộc trong bất kỳ điều gì. Phong cách ăn mặc của họ vô cùng đơn giản, đầy bụi bặm. Những người phụ nữ luôn bị hấp dẫn bởi những người đàn ông này. Và bạn đừng lầm tưởng những người đàn ông phong trần là bad boy nhé!

Phong cách phong trần là gì?

Phong cách phong trần được sử dụng để nói đến những người đàn ông có phong cách bụi bặm. Họ yêu thích sự tự do, xê dịch và khám phá. Người đàn ông mang phong cách phong trần thường lựa chọn cách thể hiện nam tính theo khí chất riêng của con người họ.

Người có phong cách phong trần thường thể hiện sự nam tính theo cách riêng

Người có phong cách phong trần thường thể hiện sự nam tính theo cách riêng

Lãng tử phong trần là gì?

Lãng tử phong trần là thuật ngữ được sử dụng để nhắc tới mẫu người đàn ông thích cuộc sống phiêu lãng, phóng túng. Họ thích một cuộc sống lang thang nay đây, mai đó không bó buộc bởi công việc, tình cảm, nơi ở hay gia đình.

Vẻ đẹp phong trần là gì?

Vẻ đẹp phong trần là những người đàn ông có vẻ ngoài gai góc, có sức hút riêng. Đó là sức hút của sự trưởng thành với sự cá tính, bụi bặm và phóng khoáng của người đàn ông. Chất riêng của người đàn ông phong trần đó chính là sự yêu thích tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm,…. Nét phong trần là chỉ người đàn ông có thân hình rắn chắc, vóc dáng chữ V, có bờ vai rộng và họ có cá tính nổi bật.

Với các thông tin có trong bài viết phong trần là gì? Những nét đẹp lãng tử của người đàn ông phong trần cùng những giải thích về tại sao đàn ông phong trần lại thu hút phụ nữ đến vậy. Mong rằng những thông tin trong bài viết đã giúp quý bạn đọc giải đáp được phần nào thắc mắc của mình.

Bài viết liên quan