Spin coin master 9/1/ 2024 – Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

11 Tháng Ba, 2022 106 Nguyễn Tiến Thành

Chạy spin coin master hay nhận spin coin master là gì? Cách nhận free nhiều vòng quay spins coin master mỗi ngày như thế nào? Hiện nay có rất nhiều cách nhận spin coin master khác nhau. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nếu bạn muốn tìm cho mình cách chạy hiệu quả nhất.

Spin Coin Master là gì?

Coin Master là một tựa game mới xuất hiện gần đây nhưng được rất nhiều người chơi game mobile chơi để giải trí. Trong game bạn có thể xây nhà, bắn phá và cướp tài nguyên của những nhà khác. Nếu chỉ có vậy thì game này cũng giống như bao game khác. Thế nhưng sao game Coin Master này vẫn hot như vậy? Bởi đó chính là chế độ Spin trong game. 

Spin coin master là gì?

Spin coin master là gì?

Spin là lượt quay ( vòng quay) trong game Coin Master giúp bạn có thể quay ra vàng, búa sét, đào trộm vàng, khiên của nhà hàng xóm một cách ngẫu nhiên. Ngoài ra, người chơi có thể quay được lượt thêm lượt đào trộm vàng nhà hàng xóm hoặc tăng thêm lượt free spin coin master. 

Như vậy, càng nhiều lượt spin thì bạn càng có cơ hội nhận được nhiều vàng để nâng cấp nhà mình một cách dễ dàng. Khi bạn bè bạn vào nhà chơi bạn quay được búa sét phá nhà hoặc lượt ăn trộm đúng nhà của người bạn đó bạn sẽ khiến tình cảm bạn bè bị chia rẽ. 

Trong game bạn sẽ tấn công nhà, trộm tiền của bạn bè mà không có lượt spin nào hỗ trợ hay giúp đỡ. Tất nhiên bạn cũng sẽ bị như vậy nếu không quay được vào khiên và lười vào game chăm nhà. 

Điều này khiến một số game thủ tìm cách hack lượt chạy spin coin master. Tuy nhiên, công cụ hack hiện nay sẽ gây tác dụng ngược khiến người dùng bị đánh cắp thông tin dễ dàng mà không nhận được bất cứ lượt spin, vàng nào nữa.

Vậy nhận spin coin master miễn phí như thế nào? Tham khảo ngay dưới đây nhé.

Cách chạy spin, nhận spin coin master miễn phí

Để tránh gặp phải rủi ro không đáng có khi bạn không hiểu rõ về cách nhận spin coin master miễn phí trong phần này chúng tôi sẽ đưa cho bạn những cách lấy spin trong coin master chính thức mà không cần lo lắng mất tài khoản.

Kiếm spin coin master trên Levvvel Coin Master mới nhất 8/1/2024

Để kiếm được các lượt quay trên Levvvel Coin Master vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://levvvel.com/coin-master-free-spins/ 

9/1/2024
25 Spins Collect
25 Spins Collect
50 spins Collect
25 spins Collect
25 Spins Collect
25 Spins Collect
25 Spins Collect
8/1/2024
25 Spin Collect
25 Spin Collect
25 Spin Collect
25 Spin Collect
25 Spin Collect
25 Spin Collect

Cách nhận spin coin master trên Levvvel Coin Master free spins

Ngay sau đó bạn sẽ thấy lượt spin và vàng cùng các phần thưởng khác ở trong danh sách cột Daily Link. 

Sau khi nhấn Collect web sẽ chuyển sang màn hình game Coin Master sau đó hệ thống  load xong sẽ hiển thị thông báo quà nhận thành công. 

Đây là một trong những cách đơn giản nhanh nhất để nhận lượt free spin trong game coin master thế nhưng nhược điểm của nó là chỉ được một số lượng giới hạn.

Nhận lượt spin miễn phí bằng cách mời bạn bè trên Facebook

Mời bạn bè trên Facebook chơi thử game với bạn sẽ giúp bạn nhận thêm được lượt spin free. Cứ mỗi 1 người bạn đồng ý chơi bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt. Bạn có thể làm theo cách như sau: 

Cách chạy spin coin master trên Facebook

Cách chạy spin coin master trên Facebook

Bước 1: Chọn mục Invite Friends with Messenger. Khi đó sẽ xuất hiện bản thông báo “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!.”

Bước 2: Chọn danh sách bạn bè bạn muốn mời chơi cùng với bạn.

Với mỗi người bạn vào chơi thành công bạn sẽ nhận được 30 lượt spin miễn phí. Ngoài ra, có một mẹo nhỏ nếu bạn muốn nhận thêm lượt quay trong game có thể tìm các nhóm spin trên Facebook để nhận thêm nhiều lượt khác nữa. Trong các nhóm này admin sẽ đăng những nick facebook khác nhau để bạn kết bạn và đợi tài khoản chạy spin coin master kích hoạt xong. Cách chạy spin coin master này sẽ giúp bạn có hàng nghìn lượt spin free nếu bạn chịu khó và chăm chỉ.

Cách nhận spin coin master qua zalo

Nhận lượt spin miễn phí qua các nhóm chạy spin coin trên zalo cũng là một cách tăng lượt quay khá hiệu quả. Thực hiện nhận trên Zalo không khác gì so với Facebook. Admin trong nhóm sẽ post các đường link kết bạn Facebook lên trong nhóm và bạn lại tiếp tục kết bạn để nhận được các lượt quay miễn phí.

Tham gia các sự kiện trong game Coin Master

Trong game thường xuyên tổ chức các sự kiện luôn đi kèm theo đó là các phần thường lượt quay miễn phí và vàng. Vì vậy, bạn có thể tham gia các sự kiện Coin Master tổ chức để nhận được nhiều vòng quay miễn phí trong game nhé.

Tham gia các sự kiện trong game Coin Master để nhận lượt quay

Tham gia các sự kiện trong game Coin Master để nhận lượt quay

Thu thập thẻ hoặc lên cấp

Khi lên cấp, nâng cấp làng của bạn lên bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay trong game này. Hơn nữa, thu thập các loại thẻ bạn sẽ nhận được các lượt quay miễn phí. Thu thập 9 thẻ bài sẽ nhận được lượt chạy spin coin master và các phần thưởng đi kèm khác.

Xem video quảng cáo để nhận spin coin master miễn phí

Cách chạy spin coin master thêm lượt bằng việc xem các video quảng cáo về game khác bạn sẽ thu thập được các lượt spin miễn phí. Với mỗi một video quảng cáo sau khi xem xong bạn sẽ nhận được 5 spin free. Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho người chơi có vòng quay chỉ còn dưới 10 lượt.

Thu thập spin coin master miễn phí

Thu thập spin coin master miễn phí

Liên kết tài khoản game với Email

Nhận spin coin master miễn phí đơn giản nhất đó là bạn chỉ cần liên kết tài khoản game của mình với Email để nhận quà và lượt quay. Hàng ngày bạn sẽ nhận được đều đều các vòng quay trong game hoàn toàn miễn phí. 

Một số cách kiếm spin coin master khác 

  • Hack spin trên iOS: Cách này khá dễ thực hiện bạn chỉ cần tạo 1 email tạm thời và để chế độ ẩn danh Facebook để lấy lượt spin
  • Sử dụng app (ứng dụng): Daily Spins for coin master hoặc Daily Spin & Coin: Coin Master. Đây là 2 ứng dụng dùng app trên điện thoại giúp bạn lấy thêm các lượt spin free trong game.

Trên đây là những thông tin về cách chạy spin coin master, thế nào là spin coin master để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Bài viết liên quan