Trăng hoa là gì? 10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông trăng hoa

15 Tháng Chín, 2023 106 Tuyentb

Trăng hoa là gì? Có các dấu hiệu nào để nhận biết người đàn ông trăng hoa? Chúng ta hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của sieusach.info để hiểu rõ hơn nhé!

Trăng hoa là gì?

Trăng hoa chỉ quan hệ trai gái lăng nhăng, không đứng đắn (thường nói về người đàn ông). 

Bản chất, tâm lý của người đàn ông trăng hoa là người không có tình cảm lâu dài với bất kỳ ai, thường thay người yêu như thay áo, cả thèm chóng chán, còn nếu đã có vợ thì rất dễ phản bội vợ để “đi ngang về tắt”. Anh ta cũng biết rõ những gì dễ làm phụ nữ xiêu lòng, vì vậy mà anh ta thường tận dụng những thế mạnh mình có.

Trăng hoa chỉ quan hệ trai gái lăng nhăng

Trăng hoa chỉ quan hệ trai gái lăng nhăng

Vậy còn trăng hoa ở phụ nữ là gì? Trăng hoa với phụ nữ cũng chỉ những người quan hệ trai gái lăng nhăng hoặc chỉ những người có nhu cầu tình dục cao.

Xem thêm:

10 dấu hiệu nhận biết người đàn ông trăng hoa

Luôn đối xử chu đáo với tất cả cô gái

Không chỉ đối với người yêu, anh chàng trăng hoa thường chu đáo với tất cả các cô gái. Làm cho các cô nàng luôn lâng lâng trong một thứ tình cảm không rõ ràng. Nếu quanh bạn xuất hiện một anh chàng cứ hay hỏi han, chiều chuộng phái nữ một cách vô điều kiện thì bạn phải mau chóng giữ khoảng cách với anh ta nhé.

Anh chàng vừa gặp đã yêu

Có nhiều chàng trai chỉ mới gặp cô gái đó lần đầu đã xin số điện thoại. Sau vài ba ngày nhắn tin, gọi điện anh ta liền giở trò thả thính kiểu: “Ước gì anh có một người bạn gái như em”, “Anh chưa bao giờ gặp cô gái nào đặc biệt giống như em”,… Những lời ngon ngọt đó không chừng anh chàng đã nói với hàng trăm cô rồi.

Rất xem trọng vẻ bề ngoài

Trong tác phẩm Thúy Kiều đã có một câu thơ miêu tả rất đúng về những kẻ sở khanh: “Mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao”. Các anh chàng có tính trăng hoa thường rất coi trọng vẻ ngoài của mình. Anh ta luôn muốn giữ được hình tượng đẹp trai, hào hoa, phong nhã trong mắt các cô gái.

Các anh chàng đẹp trai, phong độ dễ khiến các nàng mê như điếu đổ

Các anh chàng đẹp trai, phong độ dễ khiến các nàng mê như điếu đổ

Tài khoản mạng xã hội tương tác đều đặn với nhiều cô gái

Mạng xã hội của anh chàng đó kết bạn với rất nhiều cô gái và đa phần đều là gái đẹp. Ngoài ra, anh ta còn chăm chỉ thả tim và bình luận vào hoạt động của các cô nàng. Và mỗi lần anh đăng tin gì lên thì các nàng cũng quan tâm vào tương tác ngay. 

Yêu nhưng không có suy tính cho tương lai

Nếu bạn có một người yêu đào hoa, anh ta sẽ luôn tìm cách tránh né những lần bạn hỏi về chuyện tương lai. Đối với anh chàng, không có cô gái hoàn hảo nhất, anh ta chỉ như một con ong hút mật, bay từ cánh hoa này sang nhành hoa khác. Trừ khi ba mẹ ép buộc hoặc khi đã lớn tuổi thì anh chàng mới tạm chấp nhận để nghĩ đến chuyện cưới xin. 

Tìm mọi cách để lừa bạn lên giường

Người đàn ông đã xem phụ nữ là trò chơi thì họ chắc chắn sẽ không nghĩ đến chuyện giữ gìn cho bạn. Anh ta sẽ tạo ra nhiều tình huống, giở nhiều chiêu trò để khiến bạn xiêu lòng mà dâng hiến. Vì vậy các nàng lại càng phải tỉnh táo, dù anh ta có dùng lời ngon ngọt như nào thì cũng đừng để mình trở thành một món mồi ngon. 

Luôn tìm cách để đưa bạn lên giường

Luôn tìm cách để đưa bạn lên giường

Luôn cho rằng mình hiểu rõ phụ nữ

Những người đàn ông coi tình ái là một cuộc chơi luôn dày dạn kinh nghiệm tình trường nên họ luôn tỏ ra am hiểu tâm lý phụ nữ. Đối diện với những anh chàng cố tỏ ra hiểu bạn, bạn chỉ nên im lặng và giữ khoảng cách. 

Coi phụ nữ như một giải thưởng

Rất nhiều anh chàng coi việc theo đuổi phụ nữ như một trò chơi và họ hứng thú với việc giành chiến thắng. Các chị em nên thận trọng, đừng biến mình thành một trong các ‘chiến lợi phẩm’ của anh chàng lăng nhăng nhé. 

Hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều

Đối với những gã trai đểu, lời hứa của họ chỉ là phương tiện để họ cưa đổ các cô gái. Bởi họ luôn biết rằng những lời hứa sẽ mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn và có thể làm hài lòng họ. Tuy nhiên, họ chỉ hứa để đó chứ không thực hiện nó. Họ không quan tâm lời hứa của mình và sau này bạn có hỏi lại thì họ lảng đi để không phải đối mặt với những lời hứa đó.

Hứa nhiều nhưng không bao giờ thực hiện

Hứa nhiều nhưng không bao giờ thực hiện

Không muốn công khai chuyện yêu đương

Làm sao công khai được khi anh ta đang quen đến 5,7 cô gái một lúc. Tuy không nói ra, nhưng các anh chàng đó sẽ dùng lời biện minh như: “Anh không muốn mọi người bàn tán về chúng ta”, “Anh không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của em”,… Khi nghe những lời như vậy thì bạn tuyệt đối không được tin, đã yêu là phải công khai, không công khai thì chắc chắn là có vấn đề. 

Hy vọng qua những thông tin bên trên bạn đã hiểu rõ trăng hoa là gì và 10 dấu hiệu để nhận biết được những người đàn ông trăng hoa. Đừng quên theo dõi sieusach.info để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhé!

 

Bài viết liên quan