5 cách tìm bạn, kết bạn trên Zalo nhanh gọn, đơn giản nhất

12 Tháng Ba, 2022 106 Nguyễn Tiến Thành

Hiện nay, Zalo là một trong những ứng dụng phổ biến được nhiều người sử dụng song song với các ứng dụng khác. Việc tìm kiếm, cách kết bạn trên Zalo là điều ai cũng thực hiện sau khi cài đặt ứng dụng. Bài viết dưới đây của sieusach.info sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách kết bạn Zalo đơn giản nhất.

1. Cách kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại

Zalo cung cấp khá nhiều hình thức khác nhau để chúng ta có thể tìm bạn trên Zalo mở rộng mối quan hệ bạn bè, xã hội. Trong cách thức này nếu bạn bè của bạn không chặn kết bạn Zalo bằng số điện thoại thì chúng ta có thể dùng cách này để tìm bạn.

Bước 1: Bấm vào mục Danh bạ trên giao diện Zalo. Sau đó kéo xuống góc dưới chọn biểu tượng Danh bạ có biểu tượng hình người rồi chọn mục “Bạn từ danh bạ máy”.

Cách tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại

Cách tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại

Bước 2: Xuất hiện danh bạ các tài khoản Zalo dựa vào số danh bạ số điện thoại của bạn. Tim và nhấn chọn những tài khoản Zalo mà bạn muốn kết bạn.

Cách kết bạn Zalo bằng số điện thoại

Cách kết bạn Zalo bằng số điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật Zalo đơn giản, nhanh chóng nhất

Sau khi đối phương đồng ý hai bạn đã có thể trở thành bạn bè của nhau.

Ngoài ra, với cách kết bạn Zalo này bạn có thể nhập thẳng số điện thoại của bạn bè mình bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc phải trên cùng màn hình. Sau khi Zalo chuyển giao diện bạn sẽ nhập số điện thoại mà bạn bè bạn dùng rồi ấn tìm kiếm và kết bạn như 2 bước trên.

Cách thêm bạn trên zalo nhanh nhất

Cách thêm bạn trên zalo nhanh nhất

2. Cách thêm bạn trên Zalo thông qua gợi ý kết bạn

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo – trên màn hình trang chủ bạn tìm kiếm dấu cộng ( + ) ở góc trên bên phải màn hình ấn vào đó. Chọn nhấn thêm bạn.

Cách thêm bạn zalo qua gợi ý kết bạn

Cách thêm bạn zalo qua gợi ý kết bạn

Bước 2: Click vào “Có thể bạn quen”

Cách tìm thêm bạn qua Zalo gợi ý kết bạn

Cách tìm thêm bạn qua Zalo gợi ý kết bạn

Xem thêm: Zalo là gì? Hướng dẫn cách tạo zalo cực kỳ đơn giản và siêu nhanh

Bước 3: Xuất hiện danh sách các tài khoản Zalo bạn có thể quen và chọn người bạn muốn kết bạn

Tìm, thêm bạn Zalo qua gợi ý kết bạn

Tìm, thêm bạn Zalo qua gợi ý kết bạn

3. Kết bạn Zalo thông qua mã QR

Kết bạn Zalo qua mã QR được cho là cách kết bạn nhanh nhất trong những cách kết bạn của ứng dụng này. Thông qua mã QR có sẵn trên mỗi điện thoại chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng mã QR ngay trên góc phải màn hình của ứng dụng. 

Cách này đơn giản, nhanh gọn chính xác mà không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân là số điện thoại của bạn nhưng vẫn có thể kết bạn với nhiều người khác. 

Kết bạn Zalo thông qua mã QR

Kết bạn Zalo thông qua mã QR

4. Kết bạn Zalo qua Facebook

Để tìm bạn zalo qua Facebook bạn cần cài sẵn tài khoản Facebook của mình trên cùng một điện thoại. Sau đó thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải trên cùng màn hình.

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới bạn tìm mục “Tìm bạn từ Facebook”. Rồi bấm chọn “Kết nối tài khoản Facebook”.

Kết bạn Zalo qua Facebook

Kết bạn Zalo qua Facebook

Bước 3: Chọn đồng ý để Zalo mở Facebook và tiếp tục thực hiện dưới tài khoản Face mà bạn đang có trên thiết bị. Sau khi bấm chọn người dùng sẽ nhìn thấy tài khoản bạn bè trên Facebook của mình có sử dụng Zalo. Sau đó bạn hãy kết bạn với họ nếu bạn thích. 

5. Kết bạn Zalo khi tham gia phòng chat Zalo tìm bạn

Ứng dụng Zalo có thêm tính năng phòng trò chuyện trên Zalo cho phép bạn có thể tìm kiếm những người bạn có cùng sở thích hay những người sống quanh khu bạn ở một cách dễ dàng. 

Kết bạn Zalo khi tham gia phòng chat Zalo tìm bạn

Kết bạn Zalo khi tham gia phòng chat Zalo tìm bạn

Nhấn chọn “Phòng trò chuyện” trên giao diện sẽ xuất hiện danh sách các phòng chat khác nhau như:  Giải trí, Phong cách sống, Địa phương, Tình yêu & tình bạn, … cho bạn lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình.

Trên đây là 5 cách kết bạn trên zalo nhanh gọn đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tìm cho mình người quen hay một người có cùng sở thích, cùng nơi sinh sống để giao lưu kết bạn với nhau. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn, nếu bạn thấy bài viết này hay, đừng ngại chia sẻ cho bạn bè cũng đang muốn tìm kiếm tương tự như bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Bài viết liên quan