Hướng dẫn cách đăng xuất Messenger trên Iphone, Android và máy tính

12 Tháng Bảy, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Việc đăng xuất Messenger sẽ giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản của mình khi đăng nhập vào các thiết bị không thường xuyên sử dụng. Vì thế, hãy cùng sieusach.info tìm hiểu cách đăng xuất messenger trên điện thoại và máy tính chỉ trong vòng vài giây nhé!
Làm thế nào để đăng xuất messenger?

Làm thế nào để đăng xuất messenger?

Cách thoát messenger trên điện thoại

Mỗi một loại điện thoại sử dụng hệ điều hành khác nhau sẽ có cách thoát messenger khác nhau. Dưới đây là cách đăng xuất tài khoản Messenger trên điện thoại Iphone và Android:

Cách đăng xuất messenger trên Iphone

Để thoát tài khoản messenger trên Iphone thì người dùng cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và bấm vào nút hình ảnh đại điện ở phía trên góc trái của ứng dụng.
 • Bước 2: Cuộn xuống dưới và chọn tùy chọn Account Settings. Tiếp theo chọn Security (Bảo mật) —> chọn Security and Login (Bảo mật và đăng nhập).
Vào phần cài đặt và chọn bảo mật để thực hiện xem các thiết bị đang đăng nhập tài khoản fb

Vào phần cài đặt và chọn bảo mật để thực hiện xem các thiết bị đang đăng nhập tài khoản fb

 • Bước 3: Khi thực hiện thao tác trên, điện thoại sẽ hiển thị danh sách tất cả các thiết bị bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook. Tại đây, bạn có thể xem đầy đủ danh sách bằng cách bấm nút See more ở trong phần Where you’re logged in (Nơi bạn đã đăng nhập).
 • Bước 4: Tìm tên thiết bị mà bạn muốn đăng xuất Messenger trong danh sách. Sau đó, bấm nút hình 3 dấu chấm ở bên phải —> chọn Logout để đăng xuất.
Thoát messenger trên những thiết bị mà bạn muốn đăng xuất

Thoát messenger trên những thiết bị mà bạn muốn đăng xuất

 • Bước 5:  Lúc này tài khoản Messenger sẽ tự động thoát khỏi ứng dụng trên thiết bị bạn chọn. Khi mở lại ứng dụng Messenger thì nó sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập lại.

Cách đăng xuất Messenger trên điện thoại Android

Không giống với cách thoát Messenger trên Iphone; điện thoại sử dụng hệ điều hành Android lại cho phép người dùng tương tác với dữ liệu các ứng dụng đã lưu. Bởi hầu hết các ứng dụng đều lưu thông tin đăng nhập trong các tệp dữ liệu này. Vì thế, nếu bạn xóa tài khoản Messenger sẽ đồng thời đăng xuất khỏi tài khoản.

Nhờ thế, các bạn có thể dễ dàng tự mình đăng xuất khỏi tài khoản Messenger. Thao tác xóa dữ liệu ứng dụng sẽ không làm ảnh hưởng hoặc xóa bất kỳ 1 tin nhắn nào bạn đã gửi và nhận qua ứng dụng Messenger. Bởi tất cả những tin nhắn đó được lưu trên máy chủ của Fb chứ không lưu cục bộ trên thiết bị của người dùng.

Cách đăng xuất tài khoản messenger trên Android

Cách đăng xuất tài khoản messenger trên Android

 • Bước 1: Đóng hoàn toàn app Messenger nếu nó đang chạy
 • Bước 2: Vào phần Settings (cài đặt) trên điện thoại. Sau đó chọn tùy chọn Apps & Notifications (Ứng dụng & thông báo) để xem danh sách tất cả các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị.
 • Bước 3: Chọn ứng dụng nhắn tin Messenger để mở các cài đặt tương ứng.
 • Bước 4: Chọn mục Storage (Bộ nhớ và bộ nhớ đệm) để xem và quản lý các dữ liệu mà messenger đã lưu.

Chọn xóa dữ liệu trong mục lưu trữ là người dùng có thể đăng xuất messenger 

 • Bước 5: Ở màn hình kế đó, bạn sẽ thấy 2 nút bấm bao gồm Clear Cache (Xóa bộ nhớ đệm) và  Clear Storage (Xóa bộ nhớ)
 • Bước 6: Bấm lần lượt lên 2 nút trên và tài khoản sẽ tự động đăng xuất khỏi ứng dụng.

Cách thoát Messenger trên Iphone và Android từ máy tính

Một trong những ưu điểm nổi bật của Facebook là dù bạn có sử dụng trên nhiều thiết bị khác, nhưng dữ liệu và cài đặt của nó đều được lưu trên cùng 1 máy chủ. Vì thế, nếu bạn thực hiện thay đổi trên một thiết bị bất kỳ thì nó cũng sẽ được đồng bộ sang tất cả các thiết khác.

Khi sử dụng tính năng trên, các bạn có thể đăng xuất tài khoản Messenger trên Android và IOS từ trang web facebook ở trên máy tính. Với các cách này, các bạn hoàn toàn không cần sử dụng tới điện thoại mà có thể tự đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị đó từ xa.

Cách thoát messenger trên Android và Iphone bằng máy tính

Cách thoát messenger trên Android và Iphone bằng máy tính

 • Bước 1: Truy cập và website Facebook.com trên máy tính
 • Bước 2: Ở phía trên góc phải chọn nút hình mũi tên hướng xuống. Sau đó, chọn Settings & Privacy để cài đặt quyền riêng tư.
 • Bước 3: Từ trình đơn hiện ra, các bạn bấm tùy chọn Settings (Cài đặt) —>  Security and Login (Bảo mật và đăng nhập)
 • Bước 4: Ở khung bên phải, bạn chọn mục Where you’re logged in (Nơi bạn đã đăng nhập) và bấm nút See more (Xem thêm); để xem tất cả danh sách các thiết bị mà bạn đang sử dụng tài khoản Fb.
 • Bước 5: Tìm thiết bị mà bạn muốn đăng xuất ra khỏi tài khoản trong danh sách.
 • Bước 6: Chọn hình 3 dấu chấm ở bên phải của nó và đăng xuất.

Với những chia sẻ ở trên, Sieusach.info hy vọng các bạn có thể dễ dàng đăng xuất Messenger trên điện thoại iphone, android và máy tính chỉ với vài bước đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Bài viết liên quan