Token là gì? Hướng dẫn cách lấy token Facebook đơn giản nhất

10 Tháng Bảy, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Mã token trên Facebook vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản. Nếu muốn hack một tài khoản nào đấy hay muốn tăng số lượt người theo dõi bạn phải cần biết cách lấy token Facebook người khác. Vậy token là gì? Làm cách nào để lấy token Facebook? Hãy cùng sieusach.info tìm hiểu nhé!

Token là gì?

Token hay còn được gọi Access Token Facebook là một đoạn mã được Facebook tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của từng nhóm đối tượng cụ thể. Với đoạn mã này, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác trên Facebook mà không cần yêu cầu quyền quản lý tài khoản cao nhất.

Token Facebook là một đoạn mã được Fb tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng

Token Facebook là một đoạn mã được Fb tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng

Hiểu đơn giản thì Token là một đoạn mã chứng thực để xác nhận bạn cho phép ai đó, ứng dụng nào đó thực hiện hành động trên tài khoản của mình tạm thời.

Mã Token này sẽ bao gồm những thông tin: ứng dụng tạo mã, thời gian hết hạn sử dụng,… Với mã token bạn có thể cấp quyền truy cập tạm thời cho những ứng dụng bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook và thực hiện các thao tác như: like, share hay comment trên Facebook,… Ngoài ra, có thể sử dụng để hack like Facebook hiệu quả.

Lưu ý: Bạn không nên cấp tất cả các quyền trên tài khoản của mình để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.

Tại sao bạn cần lấy mã Token Facebook?

Lấy token facebook người khác có tác dụng gì?

Mã token Facebook rất quan trọng

Mã token Facebook rất quan trọng

Lấy token facebook sẽ phù hợp với những người có nhiều nick facebook hay những Developers có hàng trăm, hàng ngàn nick Facebook. Việc lấy Token facebook sẽ giúp họ dễ dàng quản lý Facebook:

  • Thực hiện like, share, comment hàng loạt vhir chỉ với 1 lệnh đơn giản
  • Trao đổi Token với người khác để tăng lượt like, tạo like, tương tác ảo
  • Sử dụng cho những trang hack like facebook hay giúp hacker có thể khai thác thông tin người dùng dễ dàng hơn.

Đối với các lập trình viên, lấy token facebook giúp họ:

  • Phát triển, mở rộng thêm tích hợp API, APP ở trên facebook
  • Phát triển nhiều tính năng chuyên sâu trong  mảng IT

Hướng dẫn lấy token fb người khác mới nhất

Lấy token facebook của chính bạn

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn => Mở giao diện console bằng cách nhấn F12 hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + C
Lấy token bằng code phím F12

Lấy token bằng code phím F12

  • Bước 2: Bạn copy đoạn mã sau:

“javascript:var uid = document.cookie.match(/c_user=(d+)/)[1],dtsg = document.getElementsByName(“fb_dtsg”)[0].value,http = new XMLHttpRequest,url= “//www.facebook.com/v1.0/dialog/oauth/confirm”,params = “fb_dtsg=” + dtsg +“&app_id=124024574287414&redirect_uri=fbconnect%3A%2F%2Fsuccess&display=page&access_token=&from_post=1&return_format=access_token&domain=&sso_device=ios&_CONFIRM=1&_user=”+ uid;http.open(“POST”, url,!0),http.setRequestHeader(“Content-type”, “application/x-www-form-urlencoded”), http.onreadystatechange = function() {if (4 == http.readyState && 200 == http.status) {var a = http.responseText.match(/access_token=(.*)(?=&expires_in)/);a = a ? a[1] : “Failed to Get Access Token.”, prompt(“Token”, a);}}, http.send(params); (Nguồn: Google)

Rồi dán vào khung chứa code Console sau đó nhấn phím Enter. Khi này một popup mới sẽ hiển thị ra và bạn chỉ cần copy là và lấy token.

Lưu ý: Cách này chỉ có thể sử dụng được một lần và chỉ dùng để lấy mã token của chính bạn và không áp dụng được để lấy token Facebook người khác.

Hướng dẫn cách lấy mã token Facebook của người khác

Hướng dẫn cách lấy mã token Facebook người khác

Hướng dẫn cách lấy mã token Facebook người khác

Bước 1: Đăng nhập vào facebook người cần lấy mã => Rồi nhấn Ctrl + U

Bước 2: Nhấn phím Ctrl + F và nhập AEEEXXX vào trong ô tìm kiếm

Bước 3: Bạn copy mã token facebook từ đoạn EAAA…jcZD

Lưu ý: Vì những đoạn code trên chưa được kiểm chứng về độ sạch. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng để tránh trường hợp bị hack, hoặc khóa Facebook.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những app lấy token an toàn và cam kết không lưu giữ thông tin người dùng. Ví dụ như: Công cụ ATP Token…

Thêm vào đó Facebook cũng cập nhật thường xuyên những tính năng bảo mật và các đoạn mã có thể hết hạn và không còn phù hợp.

Vậy là chúng ta đã hiểu thêm về token là gì và cách để lấy mã token Facebook người khác an toàn. Đừng quên theo dõi thêm những bài chia sẻ hữu ích của sieusach.info bạn nhé!

Xem thêm:

Bài viết liên quan