Những lời chúc đám cưới hay, độc đáo và ý nghĩa

10 Tháng Sáu, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Đám cưới là một sự kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng đối với mỗi người chính vì vậy vào dịp này những lời chúc chân thành nhất là điều không thể thiếu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những mẫu lời chúc đám cưới hay, độc đáo và ý nghĩa để các bạn tham khảo.

Những lời chúc đám cưới hay

Lời chúc số 1:

Chúc hai bạn có một cuộc sống mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc tổ ấm nhỏ của 2 người luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có một thiên thần bé nhỏ đến nhé! Happy wedding day!

Những câu chúc đám cưới hay

Những câu chúc đám cưới hay

Lời chúc số 2:

Một cánh cửa mới đang mở ra với bạn, mình mong rằng cánh cửa này sẽ dẫn đến những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!

Lời chúc số 3:

Chúc 2 bạn bách niên giai lão! Mình luôn tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu, chúc cậu có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, sớm có em bé!

Lời chúc số 4:

Chúc mừng hạnh phúc! Hôn nhân không phải là bến đỗ của con thuyền tình yêu mà chính là cột mốc đánh dấu sự ra khơi của 2 người yêu nhau! Chúc cho 2 người yêu nhau, tình cảm luôn bền chặt dù gặp khó khăn giông bão gì! Mong rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với hành trình đặc biệt này của 2 bạn!

Lời chúc số 5: 

Mình rất vui vì 2 bạn đã tìm thấy nhau trong biển trời bao la này. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng của 2 người. Chúc 2 bạn luôn yêu thương và thấu hiểu nhau, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc và ngọt ngào nhất của cuộc sống hôn nhân. Dù đứng trước khó khăn, thử thách lớn đến đâu 2 người vẫn luôn nắm chặt tay nhau, dùng tình yêu của mình để vượt qua tất cả!

Lời chúc đám cưới hay và độc

Lời chúc đám cưới hay và độc

Lời chúc số 6:

Chúc mừng vì 2 bạn đã về chung một nhà với nhau! Hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những điều hằng mong muốn trong hôn nhân và có một ngôi nhà nhỏ hòa thuận ấm áp!

Lời chúc số 7: 

Hy vọng rằng tấm thiệp này có thể thay tớ gửi những lời chúc chân thành nhất tới cậu và chồng của cậu. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc, ngàn năm hòa hợp!

Lời chúc số 8:

Chúc mừng hạnh phúc! Hãy bắt đầu một cuộc sống mới với một gia đình ấm áp và vững bền qua bão giông nhé! Happy Wedding!

Lời chúc số 9:

Xin gửi đến 2 bạn những điều tốt đẹp và may mắn nhất! Chúc 2 người có một gia đình nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười và ấm áp! Mong rằng một thiên thần nhỏ sẽ sớm đến với 2 bạn!

Lời chúc số 10: 

Hôm nay là ngày vui của cậu và cũng là ngày được rất nhiều người mong chờ! Chúc cậu và vợ luôn yêu thương nhau, bao dung nhau! Chúc cho gia đình nhỏ của cậu luôn ấm áp và vững vàng trước những thử thách của cuộc đời!

Lời chúc số 11:

Nơi nào có sự yêu thương nơi đó có niềm hạnh phúc. Chúc 2 bạn có những ngày tháng thật hạnh phúc bên nhau. Dù cho giông bão, khói lửa cũng vẫn nắm chặt tay nhau để bước qua.

Lời chúc số 12: 

Chúc mừng đám cưới của anh chị! Em tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với cuộc sống hôn nhân của anh chị. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và cùng nhau vượt qua muôn trùng sóng gió phía trước!

Lời chúc mừng  đám cưới ý nghĩa

Lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa

Lời chúc số 13:

Mừng hạnh phúc 2 bạn! Chúc các bạn có một đám cưới viên mãn với những khoảnh khắc ấm áp và quý giá!

Lời chúc số 14:

Hôn nhân không phải là cái kết đẹp cho một cuộc tình mà là điểm xuất phát cho hành trình xây dựng ngôi nhà hạnh phúc của hai người yêu nhau! Chúc 2 người luôn đối xử với nhau thật dịu dàng, luôn nắm tay nhau thật chặt để có thể đi qua mọi chông gai! 

Lời chúc số 15: 

Mừng hạnh phúc 2 bạn! Chúc hai bạn sớm có những thiên thần bé nhỏ để hạnh phúc thêm vẹn tròn. Chúc cho tình cảm của 2 bạn luôn bền chặt dù có sóng gió gì xảy đến! 

Lời chúc đám cưới hay và độc đáo

Lời chúc số 1: 

Chúc bạn mừng bạn mình đã giả đi thành công! Cầu chúc cho cuộc sống của 2 vợ chồng mày luôn thuận lợi, tình cảm luôn khăng khít nhé!

Lời chúc số 2:

Chúc 2 người có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trở thành  người bạn đời lý tưởng và tuyệt vời của nhau!

Lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa

Lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa

Lời chúc số 3: 

Mừng cho cái ngày mà mày chính thức thoát khỏi “kiếp chó độc thân”! Mày phải thật hạnh phúc đấy nhé! Tao hy vọng cuộc sống của mày sẽ ngập tràn trong tình yêu và ngọt ngào để bù đắp những ngày tháng cô đơn trước đây!

Lời chúc số 4:

Trăm năm mới có một ngày như hôm nay, chúc mày có một đám cưới viên mãn nhé! Cuộc sống hôn nhân sau này phải hạnh phúc đấy nhé!

Lời chúc số 5: 

Thật vui vì mày đã lấy được vợ! Chúc mày có một gia đình nhỏ hạnh phúc với những thiên thần nhỏ đáng yêu!

Lời chúc số 6: 

Cuối cùng thì 2 người đã gặp được nhau giữa biển người mênh mông! Chúc mày có một cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn những gì mày mơ ước nhé! 

Lời chúc số 7: 

Kiếm tìm lâu như vậy cuối cùng 2 người cũng tìm được nhau! Nếu đã tìm được nhau rồi phải nắm thật chặt tay nhau đấy! Chúc 2 người 100 năm hạnh phúc nhé!

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng đám cưới hay và độc đáo để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết các bạn đã có được lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa!

Xem thêm:

Bài viết liên quan