Người mặt dơi tai chuột trông thế nào? Tính cách, vận mệnh ra sao?

26 Tháng Mười Một, 2023 106 Tuyentb

Theo quan niệm của người xưa tướng mặt có ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Trong đó tướng người mặt dơi tai chuột trong dân gian được xếp vào tướng xấu, khi kết giao cần đề phòng, cảnh giác. Vậy mặt dơi tai chuột là gì? Tính cách, vận mệnh ra sao? Mời bạn đọc khám phá nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mặt dơi tai chuột là gì?

Người mặt dơi tai chuột theo nhân tướng học đánh giá là tướng mặt vô cùng xấu, ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người. Trong đó:

  • Tướng mặt dơi: Đặc điểm là mặt thon, dài, có cằm nhỏ, có thể lồi vào bên trong. Ngoài ra, đặc điểm dễ nhận biết của tướng mặt này là phần trên lớn hơn rất nhiều so với phần dưới tạo thành một hình tam giác, nhưng phần cằm lại không có độ nhọn.
Hình ảnh mặt dơi tai chuột

Hình ảnh mặt dơi tai chuột

  • Tướng tai chuột: Được nhận biết qua đặc điểm của tai, vành tai to, nhọn nhìn giống như ngọn lửa, bên trong dái tai thì bé, mỏng và hướng về phía trước. Vị trí của tai trên mặt thường nằm cao hơn so với bình thường.

Không chỉ mất cân đối, khuôn mặt của người mặt dơi tai chuột nhìn nhăn nhúm, khắc khổ, thường tỏ vẻ hơi mệt mỏi và khó chịu. Kết hợp thêm với đôi tai nhọn mỏng, nên trông những người này vừa khó gần, vừa hung tợn.

Sở dĩ tướng mặt dơi tai chuột, mặt chuột tai dơi hay mặt thỏ mỏ dơi thường được nhắc đi kèm nhau bởi các tướng mặt và tai này có nhiều điểm tương đồng với nhau. Cho nên trong nhân tướng học những đặc điểm của khuôn mặt như trên được xếp vào cùng một bộ có cùng đặc điểm tính cách vận mệnh.

Xem thêm:

Tính cách, vận mệnh của người mặt dơi tai chuột thế nào?

Tính cách của người mặt chuột tai dơi:

Người có tướng mặt chuột tai dơi thường là người có tính cách vội vã, nóng nảy. Họ thường có xu hướng hay đề phòng người khác bởi bản tính của họ là người gian xảo, ranh mãnh, tham lam. Đa phần những người có tướng mặt này là người có tính đa nghi cao, luôn cảnh giác, nghi ngờ người khác.

Người mặt dơi tai chuột là người nhanh nhẹn, khéo léo, linh hoạt nhưng lại thuộc người cố chấp, bảo thủ. Họ là người có tâm cơ lớn, tham vọng về quyền lực, tiền bạc, sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà bỏ qua những luân thường đạo lý về nhân sinh, đạo đức.

Người mặt chuột tai dơi luôn cảnh giác, nghi ngờ người khác

Người mặt chuột tai dơi luôn cảnh giác, nghi ngờ người khác

Bởi bản tính này nên những người mặt dơi tai chuột hay mặt dơi tai chuột thường khó tin tưởng người khác, khiến cho mối quan hệ xung quanh lạnh nhạt, nếu lập gia đình thì hôn nhân dễ tan vỡ.

Tình duyên:

Vì là tướng mạo không tốt nên người mặt dơi tai chuột thường khó tìm được một nửa thực sự của mình. Ngoài ra, với bản chất tâm lý luôn nghi ngờ, không muốn kết giao với người khác nên tính cách của họ thường gây khó chịu cho người khác.

Tướng đàn ông mặt dơi tai chuột thường dễ bị sa vào lưới tính của người khác, yêu nhanh chóng nhưng cũng ra đi nhanh chóng, không được bền lâu.

Vận mệnh:

Theo nhân tướng học thì vận mệnh của những người mặt chuột tai dơi sẽ gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi. Ngay từ khi còn trẻ, có thể vận mệnh của họ khá tốt nhưng sau 45 tuổi, vận mệnh suy giảm, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, về già sống bần tiện. Nếu người có tướng mặt chuột nhưng tổng thể khuôn mặt hài hòa thì có thể giảm bớt được những nhược điểm xấu, nhưng vẫn thuộc vào tướng người không thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống.

Những người mặt chuột tai dơi không thích tập chung vào sự nghiệp mà thường ham vui, trung niên phá nghiệp nên sự nghiệp không có cơ đồ. Tuổi xế chiều có thể sẽ gặp họa về pháp lý, có liên quan đến tù ngục, dễ bị vướng vào thị phi, phải sống mạo hiểm, mưu sinh bằng nghề trộm cắp.

Người mặt quắt tai dơi là người có vận mệnh xấu, dễ gặp họa về pháp lý

Người mặt quắt tai dơi là người có vận mệnh xấu, dễ gặp họa về pháp lý

Tướng mặt chuột tai dơi không được xem là tướng tốt, họ dễ vì lợi ích cá nhân mà sẵn sàng làm hại người khác nên người xưa vẫn luôn nói rằng khi có ý định hợp tác kinh doanh hay kết hôn với những người này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Như vậy, với những chia sẻ về mặt dơi tai chuột là gì, tính cách, vận mệnh của người mặt dơi tai chuột như thế nào, hy vọng bạn đã nắm được. Thường xuyên truy cập vào website sieusach.info để cập nhật thêm nhiều kiến thức thú vị về nhân tướng học nhé!

Bài viết liên quan