Những câu nói hay về công việc khiến bạn thức tỉnh 

17 Tháng Sáu, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Logo sieusach

Nếu như hiện tại, công việc khiến bạn mệt mỏi và chán nản, đuối sức hãy đọc bài viết này để có thêm động lực và cảm hứng để hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc và nhẹ nhàng nhé. Trong bài viết chúng tôi đã tổng hợp lại những câu nói hay về công việc để giúp các bạn có động lực phấn đấu trong công việc và đi đến thành công. 

Những status hay về công việc tạo động lực

Status số 1:

Không có khó khăn nào là trường tồn, chỉ có con người mạnh mẽ, cứng rắn trường tồn. 

Status số 2:

Khó khăn thử thách nào rồi cũng trôi sẽ qua. Sau những cơn mưa giông thì bầu trời lại sáng rạng với cầu vồng. 

những câu nói hay về công việc

Status số 3:

Việc cúi đầu và than thở trước khó khăn trong công việc là hành động của kẻ thất bại. Người thành công sẽ tìm cách!

Status số 4: 

Sẽ không bao giờ có khái niệm bế tắc nếu như trong bạn luôn bùng cháy ngọn lửa của niềm tin về sự thành công. Chỉ cần có niềm tin bạn sẽ có thấy được con đường cần bước đi. 

Status số 5:

Nếu bạn không thích điều gì đó trong công việc hãy thay đổi nó. Nếu như bạn không thể thay đổi được nó thì hãy thay đổi cách nghĩ của bạn về nó mọi thứ sẽ thay đổi!

Status số 6:

Dù không muốn thì bạn vẫn phải trưởng thành, vì vậy hãy mạnh mẽ vươn lên đón nhận những trách nhiệm của mình!

Status số 7:

Trong cuộc sống việc không như ý luôn xảy ra, chúng ta không thể tránh né được chúng. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là lựa chọn góc nhìn về nó. Vậy tại sao không chọn nhìn về những điểm tích cực của nó?

Status số 8: 

Nếu như bạn bị rớt lại phía sau mọi người hãy cố gắng chạy nhanh hơn. Dù bạn nghĩ rằng không thể thì bạn vẫn phải tiếp tục chạy với 100% sức lực và quyết tâm của mình. 

Status số 9: 

Đối diện với sự thật và không bao giờ bỏ cuộc là công thức để vượt qua mọi nghịch cảnh trong cuộc đời và là công thức để có được thành công. 

Stt hay về công việc

Stt hay về công việc

Status số 10: 

Vinh quang không có nghĩa là không bao giờ thất bại mà là cách con người đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. 

Status số 11:

Con người sinh ra đều có sức mạnh, mạnh để sức mạnh đó được bùng nổ. Đừng giết chết nó bằng sự tự ti và những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Không phải bạn không làm được công việc đó chỉ là bạn nghĩ và tin là như vậy thôi!

Status số 12: 

Khi mọi thứ dường như đều chống lại bạn bạn cần nhớ một điều là máy chat chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió chứ không phải là thuận theo gió.

Status số 13:

Sức mạnh không được tạo nên từ những điều bạn có thể là mà nó được tạo ra từ việc nỗ lực hoàn thành những việc mà bản thân bạn nghĩ rằng mình không thể làm. 

Status số 14:

Không phải tất cả những gì bạn làm được đều là những gì bạn đã vượt qua. Những gì bạn làm được bao gồm cả những điều bạn luôn nghĩ bạn không đủ khả năng làm nó. 

Status số 15:

Chẳng trở ngại khó khăn nào có thể cản trở việc bạn thành công. Nếu như bạn gặp tường cản đường hãy trèo qua hoặc tìm đường đi vòng qua nó. Giống  như dòng nước luôn chảy vòng qua núi để đến nơi nó cần đến.

Các câu nói hay về công việc

Các câu nói hay về công việc

Những câu nói hay về công việc an ủi tâm hồn bạn

Những câu nói hay về công việc an ủi tâm hồn bạn sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để bước tiếp và không nhìn mãi về sai lầm nữa từ đó đạt được thành công trong công việc. 

Câu nói số 1: 

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với mọi thứ hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi để có thể bước những bước dài hơn. Không phải lúc nào gồng mình lên chịu đựng tất cả cũng khiến bạn thành công, hãy nhớ rằng cơ thể, trí não và tâm hồn của bạn cũng cần nghỉ ngơi. 

Câu nói số 2:

Những lúc gục ngã trong công việc hãy coi đó là bước đệm để đi đến thành công. Thành công lớn nhất của mỗi chúng ta là có thể đứng dậy sau mỗi lần bị vấp ngã.

Câu nói số 3: 

Đôi lúc hãy nhìn xuống để chúng ta có thể thấy được cuộc đời này ta còn may mắn hơn rất nhiều những mảnh đời khác. Để thấy được ta cần cố gắng nhiều hơn nữa. 

Câu nói số 4: 

Luôn tồn tại những phút giây con người mệt mỏi bởi công việc những lúc như vậy tất cả những điều mà tâm hồn chúng ta cần là nghỉ ngơi, sự bình yên và ấm áp của tình yêu thương. 

Câu nói số 5: 

Quá khứ thất bại là nơi mà chúng ta học những bài học, tương lai là nơi mà chúng ta ứng dụng những bài học đó. Đừng vì thất bại mà bỏ cuộc, hãy vận dụng những bài học quý giá đó để thành công. 

Câu nói số 6:

Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ khiến cho chúng ta mệt mỏi. 

Câu nói số 7:

Thành công luôn được xây dựng từ thất bại. Sự chán nản cùng thất bại là 2 bước đệm vững chắc nhất cho thành công.

Stt về áp lực công việc

Stt về áp lực công việc

Câu nói số 8:

Người thành công là người dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải là không sợ hãi. 

Câu nói số 9:

Sự mệt mỏi thực chất không xuất phát từ công việc mà xuất phát từ sự lo lắng, oán trách, thất vọng… 

Câu nói số 10:

Bạn buồn chán vì công việc, tại sao bạn không thử yêu nó, hết lòng vì nó. Lúc đó bạn sẽ tìm được hạnh phúc mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được trong công việc từ trước tới giờ.

Câu nói số 11: 

Đừng lo lắng khi nhìn thấy mọi người đều giỏi giang hơn mình. Bạn chỉ cần tập trung vào việc tự phá kỷ lục trong công việc của bản thân mỗi ngày, không ngừng đẩy bản thân mình về phía trước. 

Câu nói số 12: 

Một nụ cười có thể làm thay đổi năng lượng của một ngày, một cái ôm có thể làm thay đổi năng lượng một tuần, một lời nói có thể làm thay đổi cả một cuộc sống.

Câu nói số 13: 

Cuộc sống cũng giống như loài hoa hồng, nó có vẻ đẹp và mùi hương quyến rũ nhưng đi cùng với nó là sự gai góc. 

Câu nói số 14: 

Hãy cười một cách tự nhiên nhất như không ai nhìn bạn và hãy sống như thể không có bất cứ điều gì có thể ngăn cản bạn.

Câu nói số 15: 

Khó khăn, thử thách nào rồi cũng sẽ qua đi. Cơn giông bão nào ngoài kia dù có mạnh như thế nào rồi cũng sẽ qua đi nhường chỗ cho bầu trời xanh. 

Trên đây là những câu nói hay về công việc mà chúng tôi đã tổng hợp lại để chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua những câu nói này các bạn có thêm được động lực, niềm tin để hoàn thành công việc, nghĩa vụ của mình một cách nhẹ nhàng nhất. 

Xem thêm:

Bài viết liên quan