Tổng hợp những stt đêm không ngủ siêu hay cho các cú đêm

21 Tháng Sáu, 2021 106 Nguyễn Tiến Thành

Màn đêm buông xuống cũng là lúc chúng ta có nhiều tâm trạng và nghĩ về một ngày đã qua mình làm được những gì. Và có những stt đêm không ngủ mà chúng tôi muốn dành tặng đến các bạn có thói quen thức khuya. Hy vọng các bạn sẽ thích nó!

Stt đêm không ngủ được đầy tâm trạng

Stt đêm không ngủ được đầy tâm trạng

Những stt đêm không ngủ nói hộ lòng bạn cực chất

Đêm không ngủ, không phải vì bạn mất ngủ mà là vì lòng bạn đang nhớ đến một người nào đó chăng!

Câu số 1: Một trong những lý do khiến con người ta thích thức khuya chính là được sống với chính mình và cảm nhận được mình thật sự đang muốn gì, biết mình thật sự yêu ai.

Câu số 2: Mưa đêm càng khiến cho không gian nơi đây trở nên cô đơn, lạc lõng đến đáng sợ. Chỉ có riêng tôi và căn phòng trống vắng.

Câu số 3: Buổi ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo Còn đêm đến là khoảng lặng cho những buồn phiền đã qua.

Stt đêm không ngủ được

Stt đêm không ngủ được

Câu số 4: Ngày mà em rời xa tôi, tôi đã quen dần với việc thức đến khuya. Không phải vì tôi không muốn ngủ mà vì mỗi khi tôi nhắm mắt thì hình bóng em lại xuất hiện mà tôi chẳng thể chạm vào.

Câu số 5: Ngày mọi người thấy tôi cười nói vui vẻ, vô tư, hồn nhiên,…nhưng mấy ai biết được rằng khi màn đêm buông xuống là lúc tôi khóc một mình trong góc tối đêm đen.

Câu số 6: Ngủ đi bạn tôi ơi! Thức khuya như thế để làm gì? Dù bạn có thức đến sáng thì người ta cũng chẳng nhớ nhung về bạn đâu.

Stt không ngủ được về ban đêm buồn rười rượi

Câu số 1: Rồi có những đêm dài trằn trọc mãi không ngủ được, có những ngày ta thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay đơn giản chỉ là những đêm đông mưa bay mà chẳng còn ai tâm sự, còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì cho ta đốt những ưu tư…?

Câu số 2: Ban ngày cuộc sống áp lực và cuốn đi mọi thứ được gọi là sự yên bình. Chúng ta tìm thấy màn đêm nơi thoải mái được sống đó là chính mình.

Câu số 3: Có lẽ khi thành phố lên đèn màn đêm dần phủ kín cũng  là lúc con người ta sống thật với cảm xúc của mình nhất.

Stt đêm buồn không ngủ được

Stt đêm buồn không ngủ được

Câu số 4: Hà Nội ban ngày tấp nập dòng người. Nhưng ban đêm hoàn toàn trái ngược, những ánh đèn xe hiu hắt trong đêm đông lạnh giá.

Câu số 5: Đôi khi ngủ rồi, nhưng tay vẫn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ tin nhắn của ai đó. Và, vội nhận ra rằng… mình là gì của người ta đâu mà đợi.

Câu số 6: Đêm đông Hà Nội lạnh thật đấy, lạnh buốt cả con tim. Tôi nhớ cảm giác hơi ấm của ngày xưa nhưng giờ chỉ còn mình tôi.

Câu số 7: Khi thành phố lên đèn cũng chính là lúc tôi trở về nhà với bao mệt mỏi sau một ngày làm việc. Giờ đây chỉ thèm một giấc ngủ thật sâu cho đến ngày mai.

Stt buồn không ngủ được

Stt buồn không ngủ được

Câu số 8: Đêm khuya với một bản nhạc du dương, tâm trạng tự nhiên trống rỗng… Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho một con người cô đơn trong đêm.

Những status không ngủ được hài hước

Câu số 1: Chán! Dạo này mất ngủ trầm trọng, ngày chỉ ngủ được 1-2 tiếng còn… đêm thì khá hơn chút, khoảng hơn chục tiếng.

Câu số 2: Đại học thực sự là nơi để khởi đầu của những giấc mơ sao? – Ừ, ngủ ngon lắm.

Câu số 3: Điều cay đắng nhất là khi đang ngủ ngon mà nghe chuông báo thức

Câu số 4: Đời người có một gang tay, ai hay ngủ ngày là mất hết nửa gang

Câu số 5: Hai năm như giấc ngủ trưa. Ngủ trưa tỉnh giấc vẫn còn hai năm :)))

Câu số 6: Hôm qua… đang chuẩn bị đi ngủ…thì bỗng…vấp chân vào nệm…đập đầu vào gối… rồi lại bị cái chăn đè lên.. Ngất tận sáng nay mới tỉnh

Những stt hài hước về ngủ hay nhất

Những stt hài hước về ngủ hay nhất

Câu số 7: Nỗi buồn nào cũng sẽ qua, chỉ có buồn ngủ là không tha ngày nào

Câu số 8: Sáng sớm thức dậy, thể dục thể thao, da dẻ hồng hào, hứng khởi tuôn trào, lại vào ngủ tiếp.

Câu số 9: Thiếu anh giống như thiếu mặt trời. Mà thiếu mặt trời là đến ban đêm rồi. Ban đêm thì phải đi ngủ nên hẹn anh vào ngày khác nha.

Câu số 10: Tôi bị mất ngủ lâu ngày rồi, nên phải làm sao đây? – Đến trường nghe giảng đi.

Stt mất ngủ siêu hài hước

Stt mất ngủ siêu hài hước

Câu số 11: Trời buồn trời đổ cơn mưa, ta buồn ta ngủ từ trưa tới chiều. Ngủ xong dậy ăn cơm nhiều. Ăn xong lại ngủ từ chiều đến mai

Câu số 12: Vì học hành rất căng thẳng nên nhiều đứa đã… ngủ thẳng cẳng mà không thèm ôn thi.

Status tâm trạng về đêm được nhiều người yêu thích

Stt khó ngủ dành cho ai có nhiều tâm sự về đêm:

Câu số 1: Con người yếu đuối, đêm thì dài, biết trốn vào đâu đây? Những lời hỏi thăm bây giờ thật là thứ gì đó xa xỉ.

Câu số 2: Câu chúc ngủ ngon em nhận được mỗi đêm nhưng nay không còn nữa. Ước gì thời gian quay lại để em không cảm thấy cô đơn như bây giờ.

Câu số 3: Tôi thích màn đêm, bởi trong đêm giúp tôi cảm thấy nhẹ nhàng, mọi thứ như thước phim quay chậm về thời điểm đã qua.

Câu số 4: Đêm khuya con người càng phải tôn trọng cảm xúc của mình. Quá khứ, hiện thực, tương lai cứ luẩn quẩn vào trong đầu.

Status tâm trạng về đêm

Status tâm trạng về đêm

Câu số 5: Thức khuya muốn tìm một ai đó tâm sự nhưng trong danh sách bạn bè online không có ai thân quen, cảm thấy lòng trống rỗng.

Câu số 6: Không ai muốn thức khuya cả, họ thức vì họ có nhiều nỗi niềm riêng, lo cho công việc, gia đình hay vấn vương ai đó.

Câu số 7: Tim muốn ngủ nhưng não thì không. Mệt mỏi rồi nhưng không thể an giấc vì còn bao dòng suy nghĩ.

Câu số 8: Đối với tôi một ngày buồn cũng không thành vấn đề, chỉ cần dồn hết tâm trí vào trong công việc sẽ không còn nỗi buồn.

Câu số 9: Tôi hay tự trấn an bản thân mình rằng “Tôi không sao”, hay “tôi vẫn ổn” nhưng thực ra tôi đang cố chịu đựng mọi thứ.

Câu số 10: Tôi thích màn đêm và âm thanh trong đêm tối. Nơi mỗi con người có khoảng không riêng được tôn trọng.

Stt về không ngủ được khi thành phố lên đèn về đêm

Câu số 1: Trong bóng đêm, tôi thích lang thang ở đâu đó. Giữa ánh đèn lung linh, tôi tìm thấy những con tim nhỏ bé đang cô đơn vì lạc lõng.

Câu số 2: Ban ngày cuộc sống áp lực và cuốn đi mọi thứ gọi là yên bình. Chúng ta tìm thấy màn đêm – nơi thoải mái được sống với chính mình.

Câu số 3: Hà Nội ban ngày tấp nập dòng người. Nhưng ban đêm hoàn toàn trái ngược, những ánh đèn kia hiu hắt trong đêm đông lạnh giá.

Stt đêm buồn dành cho những ai thức khuya

Stt đêm buồn dành cho những ai thức khuya

Câu số 4: Đêm Hà Nội đường phố dường như trải dài vô tận. Những tiếng rao vang vọng đâu đây, những ánh đèn xa xăm rồi chợt biến mất.

Câu số 5: Đêm Hà Nội khắc sâu trong tôi về nỗi nhớ. Tôi nhớ cái cảm giác đi bên nhau qua nhiều dãy phố, trong cái lạnh đầu mùa và hòa quyện với mùi hương của hoa sữa.

Câu số 6: Người ta thường nói Sài Gòn không ngủ vì bận từ sáng đến đêm. Đêm về Sài Gòn lung linh và cực quyến rũ trước ánh đèn màu.

Câu số 7: Yêu Sài gòn lắm, yêu những cơn mưa dịu mát vào ban đêm. Đối với ai cô đơn, mưa đêm chắc chắn là trải nghiệm không hề dễ chịu.

Câu số 8: Sài Gòn lên đèn, trai gái vui vẻ sánh bước bên nhau. Ánh đèn đủ màu sắc khiến cho lòng ta trở nên rạo rực hơn hẳn.

Stt đêm khuya không ngủ được bằng tiếng anh

Câu số 1: At night when I can’t sleep, I play blackjack online until I get tired or I lose my money.    

Câu số 2: His insomnia was so bad, he couldn’t sleep during office hours.    

Câu số 3:You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams. 

Câu số 4: I’m so tired, but I can’t sleep. Standing on the edge of something much too deep.    

Stt ban đêm bằng tiếng anh

Stt ban đêm bằng tiếng anh

Câu số 5: Insomnia is an indication, not a chaos. It’s like ache. You’re not going to provide a patient with ache medicine without figuring out what’s reasoning the pain.    

Câu số 6: Life is something that happens when you can’t get to sleep.    

Câu số 7: The last refuge of the insomniac is a sense of superiority to the sleeping world.    

Câu số 8: When I’m worried and I can’t sleep, I count my blessings instead of sheep. And I fall asleep counting my blessings.    

Câu số 9: When we lost I couldn’t sleep at night. When we win I can’t sleep at night. But when you win, you wake up feeling better.    

Câu số 10: Without enough sleep, we all become tall two-year-olds.    

(Nguồn: Google)

Dịch nghĩa:

  1. Đêm không ngủ được thì chơi xì dách online cho tới khi mệt thì mất tiền.
Stt khó ngủ về ban đêm

Stt khó ngủ về ban đêm

  1. Anh mất ngủ kinh khủng mà không ngủ được trong giờ hành chính.
  2. Bạn biết mình đang yêu là khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ vì thực tế cuối cùng vẫn tốt hơn những giấc mơ của bạn.
  3. Tôi mệt quá, nhưng tôi không thể nào ngủ được. Bởi đang đứng trên bờ vực của một cái gì đó quá sâu.
  4. Mất ngủ là một dấu hiệu chứ không phải là một sự hỗn loạn. Nó giống như bị đau. Bạn sẽ không cung cấp thuốc giảm đau cho bệnh nhân mà chưa tìm ra lý do gì.
  5. Cuộc sống là một cái gì đó xảy ra khiến bạn không thể ngủ được.
  6. Nơi ẩn náu cuối cùng của kẻ mất ngủ là cảm giác vượt trội hơn so với thế giới đang ngủ.
Status tâm trạng về đêm

Status tâm trạng về đêm

  1. Khi tôi lo lắng và tôi không thể ngủ, tôi đếm phước lành của tôi thay vì đếm cừu. Và tôi chìm vào giấc ngủ khi đếm những lời chúc phúc của chính  mình.
  2. Khi chúng tôi thua, chúng tôi không thể ngủ vào ban đêm. Khi chúng tôi giành chiến thắng, chúng tôi không thể ngủ vào ban đêm. Nhưng khi bạn thắng, bạn sẽ thức dậy với một cảm giác tốt hơn.
  3. Không ngủ đủ giấc, tất cả chúng ta đều sẽ trở thành những đứa trẻ hai tuổi cao lớn.

Hy vọng với những stt đêm không ngủ trên đây sẽ giúp các bạn giải bày được phần nào tâm trạng của mình. Hy vọng ngày mai luôn là một ngày tươi sáng với mỗi chúng ta!

Xem thêm:

Bài viết liên quan