Ưu – Nhược điểm khi mua thanh lý máy ép plastic cũ

19 Tháng Bảy, 2023 106 Tuyentb

Mua thanh lý máy ép plastic cũ giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Dưới đây là một số kinh nghiệm và đánh giá về ưu nhược điểm khi mua thanh lý máy ép nhựa cũ để bạn tham khảo. 

Ưu nhược điểm khi chọn mua thanh lý máy ép plastic cũ

Ưu điểm

 • Tiết kiệm chi phí: Máy ép plastic cũ thường có mức giá thấp hơn so với máy ép plastic mới 20% – 50%, tùy vào tình trạng sản phẩm. Do vậy, khi chọn mua máy ép plastic cũ giá rẻ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. 
Mua máy ép plastic thanh lý giúp giảm chi phí đầu tư

Mua máy ép plastic thanh lý giúp giảm chi phí đầu tư

 • Được trải nghiệm sản phẩm cao cấp, mức giá vừa phải: Đối với máy ép plastic mới đến từ các thương hiệu lớn, có nhiều tính năng thường có mức giá cao. Nhưng khi mua máy ép plastic thanh lý loại này, người dùng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm cao cấp mà chỉ cần bỏ ra chi phí ít hơn.

Nhược điểm

 • Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm cũ đã qua sử dụng hoặc model đã lỗi thời nên hầu như không được đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, khi mua thanh lý máy ép nhựa cũ bạn cần biết các kiểm tra máy, để tránh mua phải hàng quá cũ, lỗi khó sửa, không sử dụng được. 
Máy ép plastic cũ thường dễ bị lỗi, hay phải sửa chữa

Máy ép plastic cũ thường dễ bị lỗi, hay phải sửa chữa

 • Không có chế độ bảo hành: Đa số máy ép plastic cũ thường đã hết hạn bảo hành. Ở một số cửa hàng chuyên đồ thanh lý, bán máy ép plastic cũ có thể sẽ có chế độ bảo hành riêng cho mỗi sản phẩm, nhưng với thời gian khá ngắn.
 • Máy ép cũ thường được sản xuất từ rất lâu, có những model đã không còn sản xuất. Cho nên, khi xảy ra hỏng hóc, cần phải thay thế linh phụ kiện sẽ rất khó tìm kiếm.

Một số địa chỉ mua thanh lý máy ép nhựa cũ uy tín

Dưới đây là một số địa chỉ để bạn tham khảo khi tìm mua thanh lý máy ép nhựa cũ:

 • Cửa hàng, đơn vị thu mua thiết bị văn phòng, bán đồ điện tử uy tín, được nhiều người dùng tin tưởng, đánh giá cao.
 • Các cửa hàng kinh doanh in ấn, quảng cáo,…nâng cấp máy khác hay ngừng kinh doanh nên có nhu cầu thanh lý.
 • Mua lại từ những người bạn quen biết, có nhu cầu bán lại.

Ngoài ra, với xu hướng mua hàng online phát triển như hiện nay, bạn có thể tìm đến các các website bán đồ cũ lớn được nhiều người sử dụng như:

Mua máy ép nhựa plastic thanh lý tại những địa chỉ uy tín

Mua máy ép nhựa plastic thanh lý tại những địa chỉ uy tín

 • Chotot.com: Website này được coi là sàn thương mại của các sản phẩm trong mọi lĩnh vực. Tại đây có các quy định rất rõ ràng và khắt khe nhằm đảm bảo việc mua bán được diễn ra lành mạnh. 
 • Chodocu.com: Đây là website có khá nhiều lượt truy cập nên người mua cũng có thể tìm thấy các bài đăng bán máy ép nhựa cũ tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng…khá nhiều..
 • Các hội thanh lý bán đồ cũ trên các group bán hàng nhiều lượt tương tác cao trên Facebook như: Hội thanh lý đồ cũ tại Hà Nội, hội thanh lý đồ cũ mới…Trên các hội nhóm này bạn cũng có thể tự đăng bài lên hội nhóm; để tìm mua máy ép thanh lý mà mình mong muốn.

Có thể thấy rằng việc mua một chiếc máy ép plastic cũ hiện nay không quá khó. Thế nhưng, khi mua máy cũ, bạn nên chọn những chiếc máy ép có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành để yên tâm hơn khi sử dụng.

Đối với những trường hợp thường xuyên phải dùng đến máy ép plastic, tốt nhất bạn nên đầu tư một chiếc máy ép mới cho đơn vị mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy ép plastic mới giá rẻ, chính hãng, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo địa chỉ phân phối máy ép nhựa plastic uy tín, giá tốt như Điện máy Hoàng Liên.

Hy vọng những chia sẻ về ưu nhược điểm khi mua thanh lý máy ép plastic và địa chỉ mua máy uy tín; mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn chọn được mua được cho mình chiếc máy thanh lý ưng ý với chất lượng tốt nhất. 

Bài viết liên quan