Xem tướng mũi phụ nữ – Dự đoán vận mệnh tương lai

22 Tháng Mười Hai, 2023 106 Tuyentb

Theo nhân tướng học mũi là một trong những bộ phận trên khuôn mặt thể hiện khả năng hút tài lộc và tính cách của một người. Vậy, tướng mũi phụ nữ có ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh tương lai? Hôm nay sieusach.info sẽ cùng bạn đi khám phá những bí mật về chiếc mũi để dự đoán tính cách, cuộc đời bạn như thế nào nhé!

Tướng mũi dưới góc nhìn của nhân tướng học

Trên khuôn mặt mũi là bộ phận dễ nhận thấy nhất biểu hiện của địa vị xã hội, lòng tự trọng, năng khiếu tính cách của mỗi người. Nhiều người tin rằng mũi tượng trưng cho các vận may về sự nghiệp, công danh, sự phú quý của cuộc đời mỗi người.

Tướng mũi phụ nữ thể hiện tài vận của một người trong tương lai

Tướng mũi phụ nữ thể hiện tài vận của một người trong tương lai

Mũi là bộ phận trung tâm quan trọng trên khuôn mặt cho thấy vận may của một người ở độ tuổi trung niên từ 41-50 tuổi. Dựa vào chiều cao, chiều dài, kích thước hay màu sắc của mũi có thể dự đoán được vận mệnh của một người trong giai đoạn này.

Sống mũi dưới góc nhìn của nhân tướng học

Sống mũi là bộ phận khởi điểm từ sơn căn cho đến đầu mũi, tướng mũi tốt hay xấu phụ thuộc vào cấu trúc của dáng mũi. Người sở hữu sống mũi thẳng, không cong là người được coi là may mắn, vận mệnh tốt. Tuy nhiên, nếu trên sống mũi có nếp nhăn, có đốm, nốt ruồi hay bóng thì đó được cho là điểm xấu về sức khỏe hoặc gia đình. Ngoài ra, sống mũi cũng biểu thị cuộc sống hôn nhân, nếu có nốt ruồi đen trên sống mũi có thể gia đình sẽ bất hòa dẫn đến ly hôn.

Đầu mũi dưới góc nhìn phong thủy

Đầu chóp mũi trong phong thủy thể hiện tính cách, khả năng kinh tế của chính người đó. Người có đầu mũi to, đầy đặn là người tốt bụng, sống lương thiện còn người có đầu mũi nhỏ thì ngược lại.

Đầu mũi to và cứng sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc hơn so với người có đầu mũi mềm và to. Nếu trên đầu mũi có nốt ruồi thì những người này dễ bị lừa mất tiền.

Lỗ mũi ở góc nhìn phong thủy

Lỗ mũi thể hiện tham vọng, tính cách của một người về vấn đề tiền bạc. Người có lỗ nhỏ được cho là tư duy hẹp hòi, làm việc quá thận trọng, thiếu táo bạo, nên sự nghiệp rất hạn chế. Người có lỗ mũi rộng là người cởi mở, có nhiều tham vọng, biết cách chi tiêu và không an phận.

Tướng lỗ mũi thể hiện tính cách và vấn đề tiền bạc

Tướng lỗ mũi thể hiện tính cách và vấn đề tiền bạc

Cánh mũi trong phong thủy

Theo nhân tướng học cánh mũi phán đoán được tính cách của ai đó. Người có cánh mũi tròn và béo là người có khả năng quản lý tài chính chặt chẽ, giỏi kiếm tiền, dễ thành công trong cuộc sống. Nhưng nếu cánh mũi mỏng thì họ là người khó tích lũy được tiền bạc, sự nghiệp khó phát triển. Trên cánh mũi nếu có nốt ruồi thì những người này khi ở độ tuổi 49 và 50 sẽ có thể mắc một số bệnh về đường tiêu hóa.

Xem thêm:

Xem tướng mũi phụ nữ điển hình trong nhân tướng học, đoán vận mệnh tương lai

Tướng mũi phụ nữ mũi to

  • Tướng phụ nữ đầu mũi to

Phụ nữ sở hữu chiếc mũi lớn nhưng không đầy đặn theo nhân tướng học cho rằng sau 40 tuổi là người sẽ gặp nhiều may mắn. Hơn nữa trong công việc những người có tướng mũi này thường rất cẩn thận, cho nên bạn dễ bị áp lực trong cuộc sống và công việc.

Tuy nhiên, những đóng góp của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn nỗ lực vượt qua khó khăn.

  • Phụ nữ có cánh mũi to

Cánh mũi thể hiện danh vọng, tiền bạc, sức khỏe của mỗi người. Tùy vào cánh mũi khác nhau sẽ có số phận khác nhau. Nếu phụ nữ có cánh  mũi lớn phình to thì họ là người có cuộc sống thoải mái, vô tư, biết tận hưởng cuộc sống. Bạn cũng là người chăm chỉ, cần cù trong công việc luôn nỗ lực vì bản thân và những người xung quanh.

Hình ảnh minh họa phụ nữ có cánh mũi to

Hình ảnh minh họa phụ nữ có cánh mũi to

Độ phình ở cánh mũi sẽ cho biết được cách bạn làm việc, dành dụm, tích góp nhiều, chẳng hạn như nhà cửa, đồ trong gia đình…

Tướng mũi lân ở phụ nữ

Tướng mũi lân có cánh mũi bè ngang, dày hơn bình thường, sống mũi thấp, ngắn, khiến cho dáng mũi thô, cồng kềnh. Theo nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi lân thường có tính cách mạnh mẽ, biết suy nghĩ trước sau. Hơn nữa họ cũng là người tỉ mỉ, ngăn nắp, gọn gàng, sống suy nghĩ trước sau nên được mọi người yêu thích.

Nói chung nữ giới tướng mũi lân sẽ có tiền vận và hậu vận tốt, đường công danh sự nghiệp rộng mở.

Tướng mũi rồng

Phần sống mũi cao, nhưng không thẳng, sơn căn nằm ở 2 đầu mắt là đặc điểm của tướng mũi rồng. Người tướng mũi rồng thường hội tụ nhiều phẩm chất tốt như thông minh, kiến thức sâu rộng, đầu óc sáng suốt, nhạy bén. Bên cạnh đó, họ cũng là người khéo léo nên dễ “thao túng tâm lý” của người khác, đa số là người có tố chất của một nhà lãnh đạo.

Tướng mũi chim ưng

Theo nhân tướng học tướng mũi phụ nữ xấu là người có các đặc điểm của tướng mũi chim ưng. Đó là sống mũi hẹp nổi cao, có thể nhìn thấy rõ xương, đầu mũi nhọn, dài, quặp xuống nhân trung, nhìn nghiêng có thể hình dung ra mỏ chim ưng. Những người sở hữu mũi này thường là người có tính cách ác độc, sống vô tâm, đối nhân xử thế bất tín, phụ bạc.

Hình ảnh minh họa tướng mũi phụ nữ chim ưng

Hình ảnh minh họa tướng mũi phụ nữ chim ưng

Xem tướng phụ nữ mũi mỏ quạ

Mũi mỏ quạ có nhiều nét tương đồng như mũi chim ưng, nhưng đầu mũi không quá nhọn. Người sở hữu dáng mũi này thường là người có tham vọng, dục vọng cao nên sự nghiệp thường bất ổn định.

Tướng mũi phụ nữ mũi hài tử

Điểm đặc trưng của mũi hài tử là đường sống mũi thấp, tẹt, đầu mũi có xu hướng hếch lên trông như một đứa trẻ. Người sở hữu tướng mũi này thường là người thiếu tự tin, không có chí tiến thủ, khó làm nên nghiệp lớn trong cuộc sống.

Tướng phụ nữ mũi sư tử

Đặc điểm nổi bật là mũi to, lỗ mũi nhỏ, kín, cánh mũi đầy đặn, đầu mũi ngắn nở to. Người sở hữu kiểu mũi này có tính cách bướng bỉnh, cố chấp nhưng cuộc sống về già lại gặp nhiều may mắn.

Tướng mũi phụ nữ mũi Hy Lạp

Mũi Hy Lạp được đánh giá là một trong những tướng mũi phụ nữ giàu sang. Dáng mũi đẹp, sống mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn mang vẻ ngoài thu hút và đẹp. Người sở hữu chiếc mũi này thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, khi làm bất kỳ điều gì họ đều có những yêu cầu khắt khe. Do vậy, trong cuộc sống hôn trong hôn nhân họ khó có thể tìm được người bạn đời như mong muốn.

Hình ảnh minh họa tướng phụ nữ mũi Hy Lạp

Hình ảnh minh họa tướng phụ nữ mũi Hy Lạp

Xem tướng phụ nữ mũi tẹt

Đặc điểm của tướng mũi tẹt là sống mũi thấp, đầu mũi nhỏ, hầu như không nhìn thấy phần sống mũi trên khuôn mặt. Theo nhân tướng học thì những người sở hữu chiếc mũi này thường là người yếu ớt, dễ bị mắc lừa trong chuyện tình cảm. Về vấn đề sức khỏe thì hay bị ốm vặt và dễ mắc các bệnh lây truyền bẩm sinh.

Tướng mũi gấp khúc

Đây là tướng mũi rất dễ nhận biết bằng mắt thường với phần sống mũi gấp khúc. Sơn căn là phần gốc mũi nằm ở giữa 2 đầu mắt thấp, đầu mũi hơi nhọn. Những người này thường có tính cách khá lập dị, hay thay đổi, là người khó đoán.

Họ cũng là người khó tiếp cận, có tính xảo trá, gian manh nên không có bạn bè xung quanh. Điều này dẫn đến cuộc sống của họ thường cô độc, Bên cạnh đó, phụ nữ tướng mũi gấp khúc cũng được đánh giá là có suy nghĩ nông cạn, học thức kém.

Tướng phụ nữ mũi gấp khúc được cho là tướng xấu

Tướng phụ nữ mũi gấp khúc được cho là tướng xấu

Tướng phụ nữ có mũi dọc dừa

Người có dáng mũi dọc dừa có nhiều nét giống với người mũi thẳng, phần sơn căn và đầu mũi tròn, sống mũi cao, đều đặn. Những người sở hữu chiếc mũi này theo nhân tướng học là người có tướng mũi đẹp. Họ cũng là người tốt bụng, có tấm lòng lương thiện, tính cách ngay thẳng. Cuộc sống của chủ sở hữu là người sống khá an nhàn, giản dị. Họ luôn giữ được tinh thần tràn đầy sức sống, lạc quan.

Tướng mũi phụ nữ mũi nhọn

Mũi nhọn là phần sơn căn cao, rộng, lộ rõ phần xương ở sống mũi. Hai bên gò má vừa thấp vừa hẹp, hai bên sống mũi không được đầy đặn. Phần cánh mũi cao, có xu hướng nở sang 2 bên, lỗ mũi rộng và lộ rõ.

Người sở hữu dáng mũi theo nhân tướng học thường có vận mệnh kém về tài vận và đường công danh. Tuổi về trung niên cũng không mấy khởi sắc, tiền tài tiêu hao, suy vị, hay bị mất mát, thậm chí có thể dẫn đến phá sản.

Phụ nữ tướng mũi nhọn tiền tài dễ bị tiêu hao

Phụ nữ tướng mũi nhọn tiền tài dễ bị tiêu hao

Tướng mũi lệch

Mũi lệch là dáng mũi nhỏ, sống mũi lõm sâu và khuôn mặt, khi nhìn chính diện cảm giác không thấy sống mũi đâu, nhìn thiếu cân đối so với khuôn mặt.

Phụ nữ sở hữu dáng mũi này theo nhân tướng học là tướng mũi xấu. Sức khỏe yếu ớt, quanh năm bị bệnh liên miên. Hơn nữa, những người này thường có tướng số hại cha mẹ. Nếu mũi lệch về bên phải là khắc mẹ, còn mũi lệch về bên  trái là khắc cha.

Xem tướng mũi ngắn

Mũi ngắn có đặc điểm dễ nhận biết ở phần sống mũi, sơn căn, đầu mũi, khoan mũi nhỏ, thấp và ngắn. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này là người có xu hướng thiếu tự tin, hay ghen tị, đố kị với người khác. Về sức khỏe thường không tốt, dễ mắc các bệnh vặt, hay đau ốm. Cuộc sống thiếu thốn, vất vả, không được thuận lợi vì tiền bạc đều dồn hết để điều trị bệnh tật.

Phụ nữ tướng mũi ngắn thường sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh

Phụ nữ tướng mũi ngắn thường sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh

Tướng mũi cao

Tướng mũi cao với sống mũi thẳng và có độ cao vừa phải, không dài quá cũng không ngắn quá, đầu mũi thon gọn, cánh mũi mỏng, lỗ mũi nhỏ nhắn. Đặc biệt khi nhìn nghiêng thì sẽ thấy đỉnh mũi, môi và cằm ở trên cùng 1 đường thẳng.

Phụ nữ có tướng mũi này thường có vận mệnh tươi sáng, tốt đẹp. Sinh ra  đã có số hưởng, thường sống trong các gia đình giàu có, cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Tuy nhiên, nếu chủ quan trong quản lý tài chính họ có thể sẽ bị sa cơ lỡ vận, cuộc sống có thể lụi bại, trắng tay.

Tướng mũi thẳng

Đặc điểm của dáng mũi thẳng là sống mũi thẳng tắp, phầu đầu mũi nhỏ gọn. Theo nhân tướng học những người có tướng mũi này thường có cuộc sống vất vả hơn so với người khác. Chính vì vậy, để gặt hái được thành công họ cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tướng mũi phụ nữ mũi thẳng cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm    

Tướng mũi phụ nữ mũi thẳng cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm

Tướng mũi quặp

Tướng mũi quặp có đặc điểm là đầu mũi dài hơn bình thường và cong xuống như mỏ của con chim. Theo tướng số những người sở hữu chiếc mũi này thường có số phận kém may mắn. Họ hay có suy nghĩ ích kỷ, cực đoan, luôn chạy theo những cái lợi nhỏ mà quên đi việc lớn. Vì thế sự nghiệp của hộ khó phát triển cao, không mấy thuận lợi, không có được lòng tin những người xung quanh.

Phụ nữ tướng mũi gãy

Điểm đặc biệt của mũi gãy là phần sống mũi cao, đầu mũi to, đốt lộ rõ, hai bên cánh mũi không đều nhau, nhìn trên mặt không cân xứng, lúc nào cũng bị lệch. Những người phụ nữ mũi gãy thường sống ích kỷ, làm gì cũng chỉ biết làm cho bản thân, không cần nghĩ đến những người xung quanh. Tính cách đôi khi nóng nảy bốc đồng nên cuộc sống hay xảy ra nhiều mâu thuẫn, không được suôn sẻ.

Tướng mũi tròn

Đặc điểm của tướng mũi tròn là dáng mũi 2 bên tạo thành hình tròn, phần đầu mũi sáng, bóng và đầy đặn. Theo nhân tướng học, người phụ nữ có lỗ mũi kín và tròn, nếu kết hợp với sống mũi cao là người có phụ nữ có tướng giàu sang, phú quý, cuộc đời ổn định, vận mệnh tốt đẹp, con cái có hiếu với cha mẹ.

Trong hôn nhân, những người này sẽ lấy được người chồng giàu sang, tài giỏi. Ngược lại nếu đầu mũi tròn, sống mũi thấp, to bè sang 2 bên thì cuộc đời vất vả, túng thiếu. Vận mệnh về sự nghiệp, con đường công danh cũng không mấy thuận lợi.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Mũi là đặc điểm dễ nhận biết trên khuôn mặt, mũi được xem là biểu tượng của tiền tài, là yếu tố quan trọng để đánh giá sự nghiệp, tài lộc của một người theo phong thủy. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác không chỉ dựa trên một đặc điểm cụ thể mà cần xét nhiều yếu tố khác như hoàn cảnh cá nhân, không gian sống….

Hình ảnh minh họa tướng mũi phụ nữ giàu sang

Hình ảnh minh họa tướng mũi phụ nữ giàu sang

Theo nhân tướng học thì tướng mũi phụ nữ nên có đường nét mềm mại, không quá ngắn, không quá dài là tướng mũi giàu sang. Tướng mũi như vậy cho thấy đó là người có tính cách trung thực, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân.

Tướng mũi phụ nữ xấu

Người sở hữu tướng mũi xấu được đánh giá hay gặp trắc trở và vất vả đường duyên lẫn công danh. Dưới đây là một số dáng mũi được cho là xấu:

  • Dáng mũi quá ngắn, hay quá dài là người có tính cách ích kỷ, khó gần, đường tình duyên lận đận, không mấy hạnh phúc, dễ đổ vỡ.
  • Dáng mũi hẹp tính tình hẹp hòi đặc biệt là trong chi tiêu tiền bạc, hơn nữa lại có đòi hỏi cao về tiêu chuẩn bạn đời nên khó gặp được người ưng ý.
  • Dáng mũi nhọn, cao là người tự phụ, quan tâm đến địa vị xã hội và làm mọi cách để đạt được điều đó nên cuộc sống nhiều thăng trầm.
  • Dáng mũi khoằm là dáng mũi theo phong thủy rất xấu. Bởi những người này theo nhân tướng học có tính cách độc ác, mưu mô, xảo quyệt, trong hôn nhân không hạnh phúc, sự nghiệp trắc trở.

Như vậy, với những thông tin về tướng mũi phụ nữ này chúng ta có thể dự đoán được vận mệnh tương lai qua góc nhìn của nhân tướng học. Để có thể cập nhật thêm những thông tin khác về chủ đề phong thủy khác đừng quên truy cập và trang sieusach.info mỗi ngày nhé!

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Bài viết liên quan