Các mũi tên trong thần số học – Ý nghĩa, cách tính chi tiết

2 Tháng Mười, 2023 106 Tuyentb

Các mũi tên trong trong thần số học giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình hơn. Dựa vào mỗi mũi tên, chúng ta có thể hiểu hiểu rõ tính cách và con đường phát triển cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa và cách tính của những mũi tên này trong bài viết nhé.

Mũi tên thần số học là gì? Cách tính chuẩn xác 

Mỗi chúng ta sinh ra đều có một biểu đồ sinh, một biểu đồ mũi tên thần số học riêng. Các mũi tên này được xác định dựa trên biểu đồ ngày sinh của mỗi người và biểu đồ tên số học. 

Mũi tên thần số học chỉ tính cách

Mũi tên thần số học chỉ tính cách

Cụ thể, khi ba số nằm kế nhau theo chiều ngang, chiều dọc hoặc đường chéo trên biểu đồ sẽ tạo ra một mũi tên. Ngoài ra, ba số trống khi nằm cạnh nhau ở cùng một vị trí như trên cũng được gọi là mũi tên trong thần học.

Nếu người có 3 con số nằm kế nhau tạo thành một mũi tên thì điều này biểu thị cho những ưu điểm, lợi thế vượt trội của người đó. Còn nếu trống cả 3 con số thì đây là mũi tên nói về điểm yếu của một người. 

Xem thêm:

Tổng hợp các mũi tên trong thần số học 

Các mũi tên trong thần số học cũng rất đa dạng, chúng được phân chia thành 8 mũi tên cá tính và 7 mũi tên tiêu cực. Cụ thể các mũi tên đó là:

Mũi tên thần số học cá tính 

Các mũi tên cá tính gồm có:

 • Mũi tên thực tế là mũi tên được tạo ra bởi các con số 1, 4, 7.
 • Mũi tên kế hoạch chính là mũi tên được tạo thành từ các con số 1, 2, 3.
 • Mũi tên được hình thành từ các số 2, 5, 8 là mũi tên cân bằng cảm xúc.
 • Mũi tên được tạo thành từ các con số là 3, 6, 9 là mũi tên sáng trí.
 • Mũi tên được tạo từ tổ hợp số 4, 5, 6 là mũi tên ý chí.
 • Mũi tên hoạt động là mũi tên được tạo ra từ các số 7, 8, 9.
 • Mũi tên sự nhạy bén tâm linh là mũi tên được tạo thành từ các con số 3, 5, 7.
 • Mũi tên quyết tâm là mũi tên được tạo thành từ các con số 1, 5, 9.

Mũi tên thần số học trống (mũi tên tiêu cực)

Mũi tên trống trong thần số học là những mũi tên nói ra nhược điểm của bản thân mỗi người. Trong thần số học có các múi tên trống là:

 • Mũi tên trống được tạo thành từ các số 1, 4, 7 là mũi tên cho thấy thiếu sự trật tự.
 • Mũi tên trống được tạo thành từ các số 2, 5, 8 là mũi tên nhạy cảm.
 • Mũi tên trống được tạo thành từ các số 3, 6, 9 là mũi tên nói lên trí nhớ ngắn hạn.
 • Mũi tên trống được tạo thành từ bộ số 4, 5, 6 là mũi tên uất giận.
Mũi tên trống 456 là mũi tên thể hiện sự uất hận ở một người

Mũi tên trống 456 là mũi tên thể hiện sự uất hận ở một người

 • Mũi tên trống được tạo thành từ các số 7, 8, 9 là mũi tên thụ động.
 • Mũi tên trống được tạo thành từ bộ số 3, 5, 7 là mũi tên của sự hoài nghi.
 • Mũi tên trống được tạo thành từ bộ số 1, 5, 9 là mũi tên trì hoãn.

Ý nghĩa các mũi tên trong thần số học 

Mũi tên trong thần số học cho biết tính cách, sở trường và cảm xúc của mỗi người. Sau khi xác lập được biểu đồ của bản thân mình và có được mũi tên, để hiểu rõ ý nghĩa của từng mũi tên các bạn hãy tham khảo những thông tin ở dưới đây:

Cụm mũi tên 123 (Mũi tên kế hoạch) 

Mũi tên 123 trong thần số học là mũi tên ở trên cùng có trục dọc hiển thị các số 1, 2 và 3. Những người sinh năm 19xx và 2xxx thường có cả ba con số này trong biểu đồ tự nhiên hội tụ. 

Mũi tên 123 cho thấy người này rất giỏi lên kế hoạch

Mũi tên 123 cho thấy người này rất giỏi lên kế hoạch

Số 1 trong biểu đồ là đại diện cho bản thân của cá nhân. Số 2 là đại diện cho khả năng kết nối trực quan. Số 3 là đại diện cho khả năng phân tích các dữ liệu và trí nhớ tốt. Cả ba yếu tố này khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra những kế hoạch tuyệt vời nhất.

Người mang mũi tên này thường rất yêu thích sự trật tự và ngăn nắp. Họ rất giỏi tổ chức và thực hiện. Về bản chất, họ lại thích giao nhiệm vụ cho những người khác mà không chú ý quá nhiều đến việc theo dõi, giám sát tiến trình thực hiện.

Những người có mũi tên 1-2-3 thường rất khác biệt. Nhiều lúc, họ chỉ bận tâm với những kế hoạch và suy nghĩ của riêng mình dẫn đến ngày càng trở nên lạnh nhạt và thờ ơ với người khác. 

Cụm mũi tên 159 (Mũi tên quyết tâm – Mũi tên trống trì hoãn) 

Mũi tên 159 trong thần số học là mũi tên chạy chéo từ góc bên trái của biểu đồ sang đến góc bên phải. Hầu hết những người sinh năm 19xx đều có mũi tên này ở trong biểu đồ ngày sinh của họ. Những người có mũi tên này thường rất kiên trì với các công việc họ làm. Ngoài ra, họ rất sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của mình cho đến khi đạt được. 

Tuy nhiên, những người có mũi tên này cần phải nhận thức rõ ràng về bản thân. Vì đôi khi, chính sự cẩn trọng và quyết đoán quá lại khiến các bạn trở nên bướng bỉnh và cố chấp. Điều này dẫn đến sự lãng phí về thời gian và sức lực. 

Những người có mũi tên 159 này cần phải biết là không phải vấn đề nào cũng có thể giải quyết được. Nếu các bạn cố gắng giải quyết mọi thứ, chắc chắn sẽ rất mệt mỏi. Vì vậy thay vì quá cố chấp, tốt nhất các bạn nên tập trung vào trí tuệ, trực giác và lòng trắc ẩn của bản thân để biết khi nào nên tiếp tục tham gia và khi nào nên dừng lại. 

Cụm mũi tên 357 (Mũi tên nhạy bén – Mũi tên trống hoài nghi)

Đây là một mũi tên khá tốt, nhưng lại rất hiếm có người sở hữu mũi tên này. Những người có mũi tên này rất nhạy cảm với các vấn đề tâm linh và luôn vượt trội hơn hẳn so với người bình thường. Tuy nhiên, hiệu quả của mũi tên nhạy bén này trong cuộc sống lại phụ thuộc vào các mũi tên khác và các con số khác mà các bạn thấy trong biểu đồ của mình.

Mũi tên 357 trong thần số học

Mũi tên 357 trong thần số học

Nếu người có mũi tên 357 trong thần số học với số 3 ở góc trên bên trái, số 7 nằm ở góc dưới bên phải thì họ không hề có mũi tên trống. Do đó, tính chất của sự nhạy cảm về tâm linh sẽ lớn hơn. Những người này lại không thích nghe lời khuyên từ người khác. Thay vào đó, họ lại thích trải nghiệm và tự rút ra bài học cho bản thân mình.

Cụm mũi tên 369 (Mũi tên trí tuệ – Mũi tên trống trí nhớ ngắn hạn) 

Mũi tên 369 trong thần số học là mũi tên vàng vô cùng đặc biệt và rất hiếm gặp. Người sở hữu mũi tên thông minh này thường có nhiều lợi thế trong việc vận dụng trí não và ghi nhớ tốt. Họ thường sẽ rất thông minh, hóm hỉnh, năng động và thích học thuật hơn là thẩm mỹ. 

Ngoài ra, họ luôn có trách nhiệm trong bất cứ công việc nào mà họ làm. Tuy nhiên, những người này này lại rất đa cảm và đôi khi còn có thái độ trịch thượng. Vì vậy, họ cần phải hạn chế những điểm yếu và khuynh hướng tiêu cực của bản thân lại. Đừng coi thường người khác nếu họ không có một trí nhớ tốt như bạn. 

Cụm mũi tên 258 (Mũi tên cân bằng cảm xúc – Mũi tên trống nhạy cảm) 

Đây là một mũi tên được tạo thành từ các số 2, 5 và 8 trên trục ngang của biểu đồ ngày sinh. Người sở hữu mũi tên này luôn có những phong thái khác nhau cho từng hoàn cảnh gặp phải. Họ có khả năng cân bằng được mọi việc trong cuộc sống và đánh giá rất sâu sắc về các giá trị tinh thần, tâm linh.

Mũi tên 258 trong thần số học

Mũi tên 258 trong thần số học

Song, những người có mũi tên này lại có nhu cầu khá cao về việc bày tỏ cảm xúc của bản thân. Vì vậy, với những ai có mũi tên này nên tìm kiếm các lĩnh vực hoạt động có liên quan tới nghệ thuật và giải trí để đáp ứng được nhu cầu của chính mình. Mặc dù vậy, các bạn cũng cần phải kiểm soát cảm xúc của bản thân cho tốt để không bị lạc lối và mất phương hướng trong cuộc sống.

Cụm mũi tên 147 (Mũi tên thực tế – Mũi tên trống hỗn độn) 

Trên trục 147 trong thần số học nằm trên trục ngang của thể chất. Do đó, người có mũi tên này chỉ cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi làm việc và những khía cạnh thực tế của cuộc sống. 

Những người sở hữu cụm mũi tên này thường rất thông minh, khéo léo và khôn ngoan. Họ sống khá tử tế và luôn giúp đỡ mọi người ở xung quanh trong mọi hoàn cảnh. 

Tuy nhiên, đôi khi họ lại thể hiện sức mạnh một cách tiêu cực khiến cho việc đánh giá con người không được chính xác. Với những ai đang sở hữu cụm mũi tên này thường rất thích tham gia những hoạt động có liên quan tới sáng tạo và nghệ thuật.

Cụm mũi tên 456 (Mũi tên ý chí – Mũi tên trống uất giận) 

Cụm mũi tên ý chí có chứa các số 4, 5, 6 là tổ hợp các số nằm ở trục dọc giữa của biểu đồ, đây cũng là mũi tên rất hiếm người có được. Số 4 trong cụm mũi tên này là đại diện cho con người có óc tổ chức tuyệt vời. Số 5 là đại diện cho sự tự do, còn số 6 tượng trưng cho sự sáng tạo. Đây là mũi tên cho thấy sự cân bằng sức mạnh ở ba phương diện gồm thể chất, tinh thần và trí tuệ. 

Mũi tên 456 trong thần số học

Mũi tên 456 trong thần số học

Tuy nhiên, với những người sở hữu mũi tên này thì rất ít khi nhận ra được sức mạnh của bản thân. Vì vậy, họ cần phải nghiên cứu tìm hiểu thật kỹ và nắm bắt được sức mạnh mới có được thành công cao nhất. 

Cụm mũi tên 789 (Mũi tên hoạt động – Mũi tên trống thụ động) 

Mũi tên 7-8-9 trong thần số học là mũi tên thể hiện về sự năng động quá mức. Cụm mũi tên này nằm ở ngoài cùng bên phải của trục dọc. Chúng được liên kết bởi con số 7 đại diện cho kinh nghiệm, số 8 là trí thông minh cùng khả năng nhận thức và con số 9 là con số của trách nhiệm cùng hoài bão lớn lao. 

Tuy nhiên, với sự kết hợp của bộ ba số này lại quá mạnh mẽ khiến cho những ai sở hữu mũi tên này quá mức năng động và rất dễ bị chứng hồi hộp. Điều này dẫn đến việc họ dễ bị mắc nhiều bệnh lý khác nhau như đau đầu, tim mạch,… 

Những người có mũi tên hoạt động này cần phải dành nhiều thời gian với thiên nhiên. Họ không phù hợp với không khí nhộn nhịp, tấp nập ở thành phố. Nếu họ không biết tận hưởng sự tự do của mình thì sẽ có xu hướng gặp phải vấn đề về đường tiêu hóa. Vì vậy, ngoài việc hòa mình vào thiên nhiên, các bạn nên có chế độ ăn uống dinh dưỡng cho hợp lý và phù hợp với cơ thể nhất. 

Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích để các bạn hiểu rõ về ý nghĩa của các mũi tên trong thần số học. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ về nội dung trong bài viết, hãy bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp thật chi tiết nhé.

Bài viết liên quan