Xem tướng mũi đàn ông đoán vận mệnh tính cách tương lai

29 Tháng Mười Hai, 2023 106 Tuyentb

Từ xưa con người đã áp dụng nhân tướng học để phân tích số phận, tính cách, tương lai của một người. Trong đó, nhìn vào tướng mũi của đàn ông có thể giúp chúng ta đánh giá được vận mệnh giàu sang, nghèo hèn. Dưới đây là những đặc điểm về tướng mũi đàn ông theo nhân tướng học để bạn tham khảo và chiêm nghiệm.

Nhân tướng học về tướng mũi đàn ông

Theo nhân tướng học phân làm 2 loại là tướng mũi đàn ông giàu sang và tướng mũi đàn ông xấu.

Tướng mũi đàn ông giàu sang

Tướng mũi giàu sang mang đến cho người sở hữu gặp nhiều may mắn, thành công trong con đường công danh sự nghiệp, tiền tài. Tướng mũi này được chia làm 3 loại chính:

Các tướng mũi đàn ông theo quan điểm nhân tướng học

Các tướng mũi đàn ông theo quan điểm nhân tướng học

  • Tướng mũi phú tướng: Người đàn ông có tướng mũi này là người có tính cách nhân hậu, giàu có, thường được quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông.
  • Tướng mũi quý tướng: Theo nhân tướng học là tướng mũi thu hút tài lộc và vinh hoa. Người đàn ông sở hữu tướng mũi này là người biết quan tâm đến người khác nên được nhiều người yêu mến, kính trọng.
  • Tướng mũi thiên tướng: Thường là những người sống thiện lương, giàu tình cảm, nên đường đời của họ luôn gặp nhiều may mắn và vui vẻ.

Tướng mũi đàn ông xấu, nghèo hèn

Dáng mũi được cho là xấu, ảnh hưởng đến vận mệnh của người đàn ông gồm 3 dạng: Ác, Bần, Tiện là những tướng mũi trong nhân tướng học được cho là không mang theo nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Những người sở hữu tướng mũi này thường là người sống ích kỷ, cuộc đời khắc khổ, hay gặp xui xẻo trong cuộc sống.

Xem thêm:

Xem tướng mũi đàn ông có cuộc sống giàu sang, ấm no

Dưới đây là những tướng mũi đàn ông phú quý giàu sang trong nhân tướng học:

Đàn ông tướng mũi to

Đàn ông tướng mũi to, tròn đều 2 bên nhìn trực tiếp sẽ thấy sống mũi khá cao, thanh thoát nhưng khó nhìn thấy lỗ mũi. Người sở hữu tướng mũi này là người có tính cách phóng khoáng, tính cách thoải mái nhưng là người biết quản lý tiền bạc, chi tiêu tiết kiệm. Về sự nghiệp họ là người có tài vận rộng mở, có sự nhạy bén nên khá thành công trong sự nghiệp. Trong hôn nhân họ cũng là người biết yêu thương gia đình nên cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Hình ảnh minh họa đàn ông tướng mũi to

Hình ảnh minh họa đàn ông tướng mũi to

Tướng mũi đàn ông mũi rồng

Tướng mũi rồng là dáng mũi có khung xương dài, đầu chóp mũi hơi lớn, khi đứng đối diện sẽ không nhìn thấy lỗ mũi. Những người đàn ông có tướng mũi rồng là người thông minh, sáng tạo, hoạt bát. Trong sự nghiệp họ có được nhiều thành công, tài lộc dồi dào, đường công danh rộng mở. Trong hôn nhân, tướng mũi đàn ông này có phúc lộc về đường con cháu, nhà cửa êm ấm.

Tướng mũi đàn ông mũi lân

Đàn ông tướng mũi lân với kích thước khá lớn, cánh mũi to dài, hơi cong phía đầu mũi. Những người sở hữu tướng mũi này là người sống tình cảm, thích giúp đỡ, biết chia sẻ quan tâm đến người xung quanh.

Con đường công danh sự nghiệp của đàn ông tướng mũi lân cũng rất tốt. Hơn nữa họ còn có sức khỏe trời cho, tính cách sống trọng về tình cảm nên tạo được  mối quan hệ tốt với đối tác, đồng nghiệp trong công việc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp khi còn trẻ. Trong hôn nhân, họ là những người biết vun vén, chăm lo cho tổ ấm của mình và đây cũng là mẫu đàn ông chung thủy.

Đàn ông tướng mũi lân kích thước mũi khá lớn

Đàn ông tướng mũi lân kích thước mũi khá lớn

Đàn ông có tướng mũi dài

Tướng mũi dài nhìn mũi cao, cánh mũi hai bên rất đều nhau nhìn rất có tính thẩm mỹ. Họ là những người có đầu óc nhạy bén, tính cách thân thiện. Do đó họ được quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp công danh rộng mở. Trong hôn nhân họ có cuộc sống yên ấm, con cái ngoan ngoãn giỏi giang.

Đàn ông tướng mũi cao

Tướng mũi đàn ông cao, dáng mũi thẳng đẹp, thanh thoát, ưa nhìn. Người đàn ông sở hữu tướng mũi này là người chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi và tính cách hào phóng, trung thành. Chính vì vậy, con đường sự nghiệp của họ có tài vận tốt, rộng mở, dễ thăng quan tiến chức. Cuộc sống hôn nhân của họ đầm ấm, vợ chồng sống yêu thương, hòa thuận, hỗ trợ nhau.

Tướng mũi đàn ông mũi cao thanh thoát là người chăm chỉ

Tướng mũi đàn ông mũi cao thanh thoát là người chăm chỉ

Tướng mũi đàn ông mũi tròn

Đàn ông có tướng mũi tròn với 2 bên cánh mũi 2 bên tạo thành hình tròn, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng. Những người này có tính cách ngay thẳng, sống có chí hướng, kiên định với những gì bản thân đặt ra, có tinh thần trách nhiệm cao.

Trong công việc họ là người chăm chỉ, có khả năng làm việc nhóm tốt, có thể làm nhiều công việc khác nhau. Trong hôn nhân, họ thường có gia đình êm ấm, biết yêu thương, nhường nhịn, có trách nhiệm với người thân yêu.

Xem tướng đàn ông mũi dày

Người đàn ông có tướng mũi to, dày kết hợp với tổng thể khuôn mặt ưa nhìn là người có tính cách khá nóng vội nhưng nếu chăm chỉ thì cuộc sống sẽ được như ý. Trong sự nghiệp họ là người có địa vị, có tài lộc khi bước vào tuổi trung niên. Còn trong hôn nhân và gia đình, những người này có tình cảm sâu sắc và đáng tin cậy trong tình yêu.

Tướng mũi đàn ông mũi hổ

Tướng mũi hổ là tướng mũi hình dáng giống như mõm hổ, to và dài. Những người này có tính cách mạnh mẽ, tự lập, quyết đoán nên có khả năng lãnh đạo tốt, có địa vị cao trong xã hội. Trong hôn nhân tình yêu, họ là người rất nhiệt tình, họ coi trọng và trân trọng quan hệ gia đình và hôn nhân.

Đàn ông tướng mũi hổ là người coi trọng gia đình

Đàn ông tướng mũi hổ là người coi trọng gia đình

Tướng mũi tê giác ở đàn ông

Đàn ông có mũi tê giác là mũi cao, thằng và khá tròn. Họ là những người hiếu thắng, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu của bản thân. Trong sự nghiệp họ được tín nhiệm và đánh giá cao bởi tính kiên trì, cẩn thận. Trong hôn nhân họ là người đàn ông chung thủy, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ gia đình mình.

Tướng đàn ông mũi trâu

Đàn ông có tướng mũi trâu là mũi rộng, to, dẹp ở đầu và nhô lên phần giữa, cuối mũi. Những người sở hữu tướng mũi này là người có tính cách cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, tự lực trong cuộc sống. Cho nên trong làm ăn hay trong sự nghiệp của họ có nhiều tài lộc, thuận buồm xuôi gió. Trong cuộc sống hôn nhân, đây là người biết yêu thương vợ con, biết san sẻ gánh vác việc gia đình nên cuộc sống gia đình hòa thuận.

Tướng mũi đàn ông mũi hươu

Tướng mũi hươu là người có mũi to, đầu mũi tròn, đầy đặn, thường là người có tính cách rộng lượng, nghĩa khí và nhân từ. Bên cạnh đó họ cũng là người nhanh nhẹn, thông minh nên công danh sự nghiệp thành công.

Đàn ông tướng mũi hươu là người rộng lượng, thành công trong sự nghiệp

Đàn ông tướng mũi hươu là người rộng lượng, thành công trong sự nghiệp

Còn trong hôn nhân và gia đình những người tướng mũi hươu thường rất yêu thương, quan tâm đến người khác, đặc biệt là người thân, vợ, con cái. Tuy nhiên, họ cũng khắt khe và khó tính khi quyết định những việc trong gia đình.

Tướng đàn ông mũi hồ dương

Đàn ông có tướng mũi hổ dương sẽ có đầu mũi tròn, không quá cao, chiều dài vừa phải, mũi nhọn ở cuối. Đây là người có tính cách linh hoạt, thông minh và tài năng. Họ thích khám phá, tìm tòi nhiều điều mới lạ, là người có óc sáng tạo, dám mạo hiểm.

Con đường sự nghiệp của những người có tướng mũi hồ dương thường phát triển tốt nhờ vào sự thông minh của mình. Trong chuyện tình cảm họ cũng là người biết yêu thương, trân trọng tình cảm nên cuộc sống hôn nhân họ luôn tìm cách cố gắng giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Đàn ông có tướng mũi thịnh hào

Những người đàn ông có mũi thịnh hào có đặc điểm là phần gốc và giữa khá rộng, đầu mũi cao, hơi chếch lên trên. Những người này có tinh thần cởi mở, lạc quan, không ngại gian khó, luôn biết nỗ lực phấn đấu hết mình.

Người có tướng mũi thịnh hào là người học rộng, tài cao, yêu thương vợ con

Người có tướng mũi thịnh hào là người học rộng, tài cao, yêu thương vợ con

Trong hôn nhân, người có tướng mũi thịnh hào là người biết yêu thương chiều chuộng vợ con. Do đó, gia đình thường hòa thuận, yêu thương nhau và hạnh phúc.

Đàn ông tướng mũi khỉ

Tướng mũi khỉ có đặc điểm là cánh mũi vểnh, cao và nhọn, phần gốc mũi không quá phình to. Họ là người thông minh, linh hoạt, thích sự thay đổi, là người năng động, sáng tạo. Đôi khi họ thiếu đi sự kiên định và dễ bị phân tâm.

Trong sự nghiệp những người đàn ông tướng mũi khỉ là người có sự nghiệp thành công, ổn định. Bên cạnh đó họ cũng là người có năng lực, tự lập, chịu khó, nên chính tính cách giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Đàn ông tướng mũi khỉ là người thích phiêu lưu trong cuộc sống nên hôn nhân không ổn định. Tuy nhiên, nếu tìm được người phù hợp thì họ có thể sống ổn định và hạnh phúc.

Xem tướng mũi đàn ông xấu có cuộc sống khổ cực, khó khăn

Bên cạnh tướng mũi đàn ông thể hiện vận mệnh giàu sang phú quý thì có một số tướng mũi đàn ông xấu thể hiện vận mệnh với cuộc sống khổ cực, khó khăn. Cụ thể:

Tướng đàn ông mũi gãy

Đàn ông mũi gãy là tướng người sống ích kỷ, không quan tâm đến những người xung quanh. Họ là những người sống tự cao, tự đại, hay ghen tị, đố kỵ với người khác. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân của những người đàn ông có tướng mũi này không mấy tốt đẹp, cuộc sống có nhiều mâu thuẫn, hay xảy ra cãi vã.

Hình ảnh minh họa đàn ông tướng mũi gãy

Hình ảnh minh họa đàn ông tướng mũi gãy

Tướng đàn ông mũi hếch

Đàn ông mũi hếch là người hay tính toán chi li nên các mối quan hệ của họ với những người xung quanh thường không bền lâu. Người tướng mũi hếch cũng là người không biết quản lý tiền bạc nên thường tiêu pha phung phí, dẫn đến sự nghiệp khó thành công, tiền bạc không dư dả, cuộc sống vất vả.

Đàn ông tướng mũi lệch, vẹo

Đàn ông sở hữu mũi lệch, vẹo theo nhân tướng học là tướng mũi xấu, thường xuyên ốm đau, bệnh tật, có số vận nghèo khó. Sự nghiệp của họ cũng thường gặp nhiều khó khăn, thử thách, gian nan.

Đàn ông tướng mũi quặp

Đàn ông mũi quặp thường là người thủ đoạn, keo kiệt trong cuộc sống. Còn trong sự nghiệp hay gặp thất bại, không thuận lợi nên không được tín nhiệm trong công việc. Hơn nữa những người này có tính cách gia trưởng, thiếu sự kiên nhẫn nên cuộc sống gia đình thường xảy ra nhiều tranh cãi, mâu thuẫn.

Tướng đàn ông mũi quặp là người thủ đoạn chi li

Tướng đàn ông mũi quặp là người thủ đoạn chi li

Đàn ông tướng mũi tẹt

Đàn ông tướng mũi tẹt là người khó thăng tiến trong công việc, họ thường gặp nhiều khó khăn trong tài chính nên có làm quanh năm cũng không đủ ăn. Cuộc đời của họ thường gặp nhiều gian nan, trắc trở. Trong hôn nhân thì dễ bị người khác phụ bạc. Tuy nhiên, nếu có sự nỗ lực lớn thì hậu vận sẽ khởi sắc.

Đàn ông tướng mũi nhọn

Đàn ông tướng mũi nhọn là người có tính cách lương thiện nhưng lại không giao lưu, kết bạn nên sự nghiệp có nhiều khó khăn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin về tướng mũi đàn ông theo quan niệm của nhân tướng học. Tuy nhiên, việc xem tướng mũi cần phải phối hợp xem và luận giải với các tướng khác trên khuôn mặt mới có được thông tin chính xác và khách quan nhất.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Bài viết liên quan