Mắt tam giác là gì? Đoán vận mệnh người có mắt tam giác ở Nam, Nữ

13 Tháng Tám, 2023 106 Tuyentb

Theo nhân tướng học, mắt tam giác có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một người. Vậy mắt tam giác là gì? Vận mệnh của nam/nữ có mắt tam giác như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua thông tin trong bài viết nhé.

Mắt tam giác là gì?

Mắt tam giác là kiểu mắt mà mí trên và mí dưới nối với nhau tạo thành góc nhọn ở phần đuôi mắt, khiến cho tổng thể đôi mắt nhìn giống như hình tam giác.

Mắt tam giác khiến cho người đối diện cảm thấy không mấy gần gũi

Mắt tam giác khiến cho người đối diện cảm thấy không mấy gần gũi

Do sự thô cứng của các đường nét mà mắt tam giác cho người đối diện cảm thấy sợ hãi và không mấy gần gũi. Vì vậy, kiểu mắt này không phải là loại mắt mà mọi người xem là tiêu chuẩn để so với các tướng mắt khác.  

Tướng mắt tam giác có tốt không?

Trong nhân tướng học, người sở hữu dáng mắt tam giác không được đánh giá cao. Họ có thể là kiểu người sống độc lập, nhanh nhẹn, sắc sảo nhưng lại rất nóng nảy và thiếu kiên định. 

Trong những tình huống quan trọng, họ thường không đưa ra được hướng xử lý phù hợp nên rất khó làm nên nghiệp lớn. Bản tính thiếu tinh tế, đào hoa và không biết lắng nghe, thấu hiểu khiến cho người khác giới cảm thấy thiếu tin tưởng nên rất khó ghép đôi.

Dưới góc nhìn thẩm mỹ, dáng mắt tam giác cũng không phù hợp với người châu Á, khiến cho gương mặt thiếu đi sự mềm mại và duyên dáng. Đặc biệt còn làm lộ khuyết điểm ở phần xương hàm hoặc gò má khiến họ bị già trước tuổi và  luôn phải sử dụng các tone makeup Tây để che đi.

Giải mã vận mệnh của người có tướng mắt tam giác

Sau khi tìm hiểu rõ về dáng mắt tam giác ở bên trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vận mệnh của người có tướng mắt tam giác ở dưới đây.

Vận mệnh của nam giới có tướng mắt tam giác

Nam giới có mắt tam giác chỉ chiếm khoảng 1% dân số trên thế giới. Người có dáng mắt này thường có vận mệnh tốt hơn so với những người bình thường, cụ thể như sau:

  • Tính cách: Người đàn ông có mắt tam giác thường rất thông minh, sáng tạo và quyết đoán. Họ có khả năng lãnh đạo và thuyết phục được người khác. Tuy nhiên, họ cũng rất kiêu ngạo, bảo thủ, ích kỷ, không dễ dàng tin tưởng hay chia sẻ với những người khác và thường coi mình là trung tâm của mọi chuyện.
Người đàn ông có mắt tam giác bảo thủ, ích kỷ và không tin tưởng vào người khác

Người đàn ông có mắt tam giác bảo thủ, ích kỷ và không tin tưởng vào người khác

  • Sự nghiệp: Người đàn ông có dáng mắt này thường rất thành công trong sự nghiệp. Họ có thể làm chủ được rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, chính trị, nghệ thuật cho đến khoa học. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ gặp phải sự cạnh tranh gay gắt, đố kỵ và phản bội từ đối thủ hoặc đồng nghiệp.
  • Tình duyên: Nam giới có mắt tam giác thường rất hấp dẫn phụ nữ. Tuy nhiên, họ lại không có lòng chung thủy với một người, thường bị cám dỗ bởi những cuộc tình ngắn ngủi dẫn đến dễ bị đổ vỡ trong hôn nhân.

Giải mã vận mệnh của nữ giới có mắt tam giác

Phụ nữ có mắt tam giác được đánh giá là người có khả năng tự chủ cao, độc lập và mạnh mẽ. Họ rất may mắn trong sự nghiệp và tình duyên. Hãy cùng xem chi tiết luận giải về vận mệnh của phụ nữ có đôi mắt tam giác ở dưới đây:

  • Tính cách: Nữ giới có dáng mắt tam giác thường có tính cách độc lập, chủ động và rất sáng tạo. Họ không ngại những thử thách mới và luôn tìm kiếm cơ hội để có thể phát triển bản thân. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị coi là người quá kiêu ngạo, cứng đầu và ích kỷ nếu không biết điều tiết.
Phụ nữ có mắt tam giác rất chủ động, sáng tạo và không ngại thử thách mới

Phụ nữ có mắt tam giác rất chủ động, sáng tạo và không ngại thử thách mới

  • Sự nghiệp: Nữ giới có mắt tam giác thường sẽ rất thành công trong sự nghiệp. Họ có khả năng lãnh đạo, quản lý và tổ chức rất tốt. Họ cũng có tầm nhìn rộng, khả năng thích ứng rất cao với sự thay đổi. Ngành nghề phù hợp với họ là những ngành đòi hỏi có sự sáng tạo, đột phá và trách nhiệm cao như là: kinh doanh, truyền thông, luật, giáo dục,…
  • Tình duyên: Nữ giới sở hữu đôi mắt này thường sẽ rất khó tìm được người yêu hoặc người chồng phù hợp. Họ có xu hướng chọn những người có tư duy và tính cách tương tự với họ, nhưng lại rất khó dung hòa và hiểu nhau. Họ cũng khó chịu nếu bị ràng buộc và thiếu tự do trong tình yêu.

Hy vọng bài viết này mang đến thông tin hữu ích để các bạn hiểu rõ về mắt tam giác và vận mệnh của nam/nữ giới có mắt tam giác. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về nội dung trong bài, các bạn hãy bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp chi tiết.

Xem thêm:

Bài viết liên quan